คนไทยเที่ยวต่างประเทศน้อยลง

คนไทยเที่ยวต่างประเทศน้อยลง เดินทางท่องเที่ยวไทย ยอดจองโรงแรมพุ่งขึ้นสูง

คนไทยเที่ยวต่างประเทศน้อยลง อันเนื่องมาจากการตอนนี้มีโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ที่มาในส่วนต่อขยายมา ทำให้คนไทยในประเทศมีความสนใจเที่ยวกันเยอะ จนยอดจองโรงแรมพุ่งสูงขึ้นเห็นได้ชัด หลังจากที่กระแสตอบรับดีมาตั้งแต่เฟสแรกแล้ว ในตอนนี้มีการขยายโครงการนี้ขึ้นมา จนต้องมีการติดตามรายละเอียด 

ติดตามรายละเอียด คนไทยเที่ยวต่างประเทศน้อยลง

คนไทยเที่ยวต่างประเทศน้อยลง

ในรายละเอียดนี้ ทางท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มีการเปิดเผยถึงข้อมูลในกระแสการตอบรับของโครงการเราเที่ยวด้วยกันในเฟส 4 ในส่วนขยายนี้ มียอดผู้ที่จองใช้สิทธิไปแล้วกว่า 2.9 แสนกว่าสิทธิ จากจำนวนสิทธิทั้งหมด 1.5 ล้านสิทธิด้วยกัน เพื่อใช้ในการจองห้องพัก นับว่าเป็นกระแสการตอบรับที่ดีอย่างมาก จากเหตุนี้มาจากผู้ที่เคยเข้าร่วมโครงการมาแล้ว และยังมีการกดยินยอมใหม่ได้อีก ผ่านทางแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง แล้วยังมียอดผู้ที่ลงทะเบียนใหม่เพิ่มถึง 1 แสนคนเลยทีเดียว จนตอนนี้ผู้ที่เข้ามาร่วมใช้สิทธิมากถึง 10 ล้านคนแล้ว ถ้าหากว่ายอดจองห้องพักแบบนี้มากอยู่เรื่อยๆ การเติบโตถือว่าเป็นไปได้ด้วยดีมาก

คนไทยเที่ยวต่างประเทศน้อยลง

แล้วสิทธิจะหมดก่อนได้ในช่วงวันที่ 31 เดือนตุลาคม 2565 นี้ และในช่วงเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม ที่มีวันหยุดยาวด้วย ในสิทธิผู้ที่จะจองห้องพักถือว่าเยอะ แล้วยังเริ่มเข้าพักในโรงแรมตั้งแต่ช่วงวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 มาแล้วอยู่เป็นจำนวนมาก เนื่องจากว่าเกรงว่าจะใช้ไม่ทันในช่วงวันหยุดยาวนี้ นับว่าเป็นผลตอบรับที่ดีมาก เพราะว่าในตอนแรกเกรงว่าคนไทยจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเยอะ แต่ในปัจจุบันนี้เห็นได้ว่าผลตอบรับการท่องเที่ยวในประเทศดีขึ้นมาก

คนไทยเที่ยวต่างประเทศน้อยลง กระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้ฟื้นตัว

คนไทยเที่ยวต่างประเทศน้อยลง

ในการที่คนไทยท่องเที่ยวในประเทศมากขึ้นกว่าเดิม แล้วได้เดินทางไปต่างประเทศน้อยลงในช่วงนี้ จะทำให้ภาคท่องเที่ยวมีการฟื้นตัวมาก จากการสำรวจพบว่าชาวต่างชาติมาเที่ยวไทยเยอะตั้งแต่ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาแล้ว ที่ถือว่าเพิ่มขึ้นกว่าเดือนก่อนๆ อีกทั้งยอดการจองห้องพักในเดือนกรกฎาคม จะเพิ่มสูงถึง 40 เปอร์เซ็นต์
คนไทยเที่ยวต่างประเทศน้อยลง เป็นผลเนื่องจากการที่ได้มีการขยายถึงโครงการเที่ยวด้วยกัน ทำให้ยอดการจองห้องพักสูงกว่าเดิม มีความคึกคักเป็นพิเศษ และอย่าลืม เข้าเล่น จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่ง เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์