เอกสารปลอมเคลมประกันโควิด-19

เจอ จ่าย จบ โดนแล้ว !!ติดโควิดไม่จริงนับพันราย สร้างเอกสารปลอมเคลมประกันโควิด-19

เอกสารปลอมเคลมประกันโควิด-19 เป็นปัญหาที่พบในขณะนี้ โดยทางสมาคมประกันวินาศภัยไทย ที่ได้มีการเผยถึงผู้ที่ติดโควิดไม่จริง ที่ปลอมแปลงเอกสารต่างๆ ซึ่งได้เสียเงินในส่วนนี้ไปแล้วไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท ทำให้ต้องมีการติดตามรายละเอียดกัน

ติดตามรายละเอียด เอกสารปลอมเคลมประกันโควิด-19

เอกสารปลอมเคลมประกันโควิด-19

ทางนายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย ได้มีการกล่าวถึงการได้รับแจ้งมากจากสมาคมฯในหลายบริษัท ที่ได้มีการพบว่าผู้ที่ได้ทำประกันโควิด มีการปลอมแปลงเอกสารที่ใช้ในการยื่นเพื่อจะขอรับเงินค่าสินไหมทดแทน ที่รวมมูลค่าแล้วไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท ไม่ต่ำกว่าพันราย จากปัญหาในการเจอการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดที่เกิดขึ้นมา ทำให้ผู้ที่ได้ทำประกันภัยโควิด ในรูปแบบเจอ จ่าย จบ ที่ได้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก ทำให้ทางบริษัทได้มีการดำเนินการที่จะจ่ายในค่าสินไหมทดแทน ให้กับผู้ที่ทำประกันภัยจากการติดเชื้อโควิด ให้ไวมากที่สุด เป็นการบรรเทาความเดือดร้อน ที่ได้ทำประกันภัย โดยทางบริษัทได้มีการเร่งถึงการจ่ายค่าสินไหมทดแทนเจอ จ่าย จบ การที่จะตรวจสอบเอกสารเยอะมากจากผู้ที่ทำประกันภัยส่งมา ล้วนแล้วเป็นเอกสารที่มีการแสดงหลักฐานในการขอรับค่าสินไหมทดแทน ทำให้เกิดความไม่รอบคอบพอในการตรวจเอกสารทั้งหมด โดยมีผู้ส่งเอกสารปลอมมาเพื่อจะขอค่าสินไหมทดแทน แล้วได้รับเงินในส่วนนั้นเป็นที่เรียบร้อย 

เอกสารปลอมเคลมประกันโควิด-19

เอกสารปลอมเคลมประกันโควิด-19 ต้องรับโทษตามกฎหมาย

จากผู้ที่ได้มีการปลอมแปลงถึงเอกสารมา ในการกระทำนี้ ถือว่าเป็นการกระทำแบบฉ้อฉลประกันภัย รวมไปถึงผู้ที่มีในเรื่องของพฤติกรรมในการฉ้อฉลประกันภัยจะต้องได้รับโทษตามกลหมาย ทำให้ต้องมีการได้รับโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือจะมีการปรับเงินจำนวนไม่เกิ 300,000 บาท หนักสุดจะทั้งจำและปรับ 

เอกสารปลอมเคลมประกันโควิด-19

เอกสารปลอมเคลมประกันโควิด-19 เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมาในขณะนี้ จากการได้รับรายงานมา ทำให้ต้องมีการดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ที่ปลอมแปลงเอกสาร และอย่าพลาด uf98 slot เว็บสล็อตออนไลน์ แจ็คพอตแตกง่าย โบนัสออกไวมากที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์