น้ำมันดิบปรับราคาลง

น้ำมันดิบปรับราคาลง ไม่เป็นไปตามคาด หลังตุนน้ำมันดิบ น้ำมันเบนซิน

น้ำมันดิบปรับราคาลง เป็นประเด็นที่ต้องบอกเลยว่าเกิดขึ้นมาอย่างยืดเยื้อ ในราคาน้ำมันที่เกิดความผันผวนขึ้น ในขณะนี้จะเห็นได้ว่าปรับลงแล้วส่วนของน้ำมันดิบ แล้วมีการตุนน้ำมันดิบไว้เยอะ พร้อมกับเบนซินเพิ่มด้วย ทางสหรัฐพบว่ามีการสวนทางกันจากเดิมที่คาดเอาไว้ ได้ปรับลงอยู่ที่ 0.6 , 1.6 ล้านบาร์เรลเลยทีเดียว นับว่าต้องติดตามรายละเอียดกันเพิ่ม จากสถานการณ์นี้ 

ติดตามรายละเอียด น้ำมันดิบปรับราคาลง

น้ำมันดิบปรับราคาลง

จากที่ได้มีการวิเคราะห์แล้ว พบว่าราคาน้ำมันดิบ ได้มีการปรับตัวลงกว่าเดิม ทางสหรัฐได้มีการเผยถึงรายละเอียดว่ามีการตุนน้ำมันเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันดิบอยู่ที่ 4.5 ล้านบาร์เรล และเบนซินอยู่ที่ 0.4 ล้านบาร์เรลนั่นเอง มีการปรับตัวขึ้นมา ที่ไม่เป็นไปตามคาด โดยปรับตัวน้อยกว่าเดิมอยู่ที่ 0.6 ล้านบาร์เรล และอีก 1.6 ล้านบาร์เรล เนื่องจากว่ามีการส่งออกที่ไม่เท่าเดิม ลดลงไปจากเดิม และยังมีปัญหาจากการที่ตลาดชะลอตัวด้วย โดยทาง OPEC+ มีการเพิ่มน้ำมันแน่นอนในเดือนกันยายนนี้ จะเพิ่มอยู่ประมาณ 1 แสนบาร์เรลในแต่ละวัน นับว่าน้อยมากเมื่อมีการเทียบเป็นสัดส่วน มีการประชุมหารือมากับประเทศซาอุดิอาระเบีย โดยในสถานการณ์ที่ผ่านมามีการดันให้ผลิตน้ำมันมากขึ้น จะทำให้ตลาดน้ำมันตึงตัวได้ แต่ทั้งนี้ยังมีปัญหาอยู่ในปริมาณน้ำมันสำรองที่มีข้อจำกัดอยู่ด้วย การที่จะผลิตเยอะทีเดียวยังเป็นไปไม่ได้ ต้องค่อยๆที่จะผลิตน้ำมันไป แล้วจะมีการหารือจากการประชุมในเดือนกันยายนอีกครั้งหนึ่ง 

น้ำมันดิบปรับราคาลง

น้ำมันดิบปรับราคาลง จับตามองไม่คาดสายตา !!

ในการจับตาสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ นับว่าต้องติดตามกันในประชุมอีกครั้งหนึ่ง โดยในปัจจุบันนี้ราคาของน้ำมันเบนซิน พบว่ามีการปรับมากกว่าน้ำมันดิบของดูไบด้วย แต่ทางปากีสถานมีน้ำมันในการนำเข้าน้อย ด้วยปัญหาจากการที่เงินสำรองของประเทศไม่ได้มากนัก ส่วนราคาน้ำมันดีเซล ลดลงซึ่งเป็นไปทิศทางตรงข้ามกับดูไบ

น้ำมันดิบปรับราคาลง

น้ำมันดิบปรับราคาลง ในสถานการณ์ที่ยังไม่ได้กลับมาปกติแบบเดิม แต่ถือว่าหลายประเทศเริ่มมีความคลี่คลาย และพยายามจะแก้ปัญหาให้ได้ และไม่ควรพลาด itp slot สล็อตออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ฝากถอนง่าย ปลอดภัย ให้เงินรางวัลสูง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์