พ่อค้ารับซื้อหมู

จับแล้วโดยกรมการค้าภายใน พ่อค้ารับซื้อหมู 5 ราย โกงเครื่องชั่ง สร้างความเสียหายหลายหมื่นบาท

พ่อค้ารับซื้อหมู 5 ราย โกงเครื่องชั่ง ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้ ที่ได้พบถึงปัญหานี้อยู่บ่อยครั้ง ทำให้กรมการค้าภายใน มีการได้จัดการพ่อค้า ที่ได้โกงเรียบร้อยแล้ว ทำให้มีมูลค่าในการคิดค่าความเสียหายอยู่ที่ 40,000 บาท ทำให้ขณะนี้จะต้องมีการจับตามองเป็นพิเศษ จนต้องมีการติดตามสถานการณ์กันต่อไป 

ติดตามรายละเอียด พ่อค้ารับซื้อหมู 5 ราย โกงเครื่องชั่ง

พ่อค้ารับซื้อหมู

ในรายละเอียดที่เรียกได้ว่า ทางรองอธิบดีกรมการค้าภายใน ที่มีการมาเปิดเผยถึงข้อมูล โดยมีผู้ที่เข้ามาร้องเรียนในขณะนี้ จากทางสายด่วน 1596 นั่นเอง เนื่องจากว่ามีการระบาดของพ่อค้า ที่ได้ออกมาตามพื้นที่ต่างๆ โดยมีการรับซื้อหมูจากเกษตรกร ที่ได้เลี้ยงหมู ไม่พอเท่านั้นยังมีการพูดถึงกลวิธีต่างๆมากมาย จนทำให้เกิดการโกงเครื่องชั่งน้ำหนัก ในขณะนี้จะโดนในส่วนของจังหวัดอุดรธานี และในจังหวัดนครพนม เรียกได้ว่าก่อให้เกิดความเสียหายขึ้นมาในเงินมูลค่าประมาณ 40,000 บาท ทำให้ทางกรมการค้าภายใน ที่ได้มีการมาลงพื้นที่ แล้วมีการดำเนินการ เพื่อที่จะวางแผนในการจับผู้ที่ได้กระทำผิดในครั้งนี้ด้วย โดยมีการพบผู้ที่ได้กระทำผิดอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 ราย ที่ได้มีการใช้กลวิธีการเปลี่ยนส่วนของที่เป็นตุ้มถ่วง โดยจะเป็นการที่ใช้อ่านน้ำหนักว่ามีเท่าไหร่ โดยในแต่ละครั้งจะมีความผิดไปจากเดิมถึง 50 กิโลกรัมเลยทีเดียว โดยเมื่อคิดแล้วต่อหมู 1 กรง 

พ่อค้ารับซื้อหมู

พ่อค้ารับซื้อหมู 5 ราย โกงเครื่องชั่ง เป็นอุทาหรณ์ให้ต้องระวัง

ในครั้งนี้มีการจับผู้ที่ได้กระทำผิด แล้วมีการโดยข้อหาต่างๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในมาตรการ 75 และในมาตรา 79 นั่นเอง โดนจัดอยู่ในพ.ร.บ.มาตราชั่งตวงวัด ในพ.ศ.2542 ทำให้ชาวเกษตรกรต้องมีความระวังตัวมากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้โดนหลอกแล้วมีการเอาเปรียบเกิดขึ้นมา 

พ่อค้ารับซื้อหมู

พ่อค้ารับซื้อหมู 5 ราย โกงเครื่องชั่ง เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นมา เรียกได้ว่าต้องมีการระวังตนเอง และเมื่อพบถึงความผิดปกติเมื่อไหร่ ให้มีการแจ้งไปที่สายด่วน 1569 ได้เลย เป็นของกรมการค้าภายใน และอย่าพลาด uf99999  คาสิโนออนไลน์ ยูฟ่าเบท เล่นง่ายได้เงินจริง กับระบบ ฝากถอนออโต้ ให้รางวัลสูง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์