โครงการช้อปดีมีคืน

เฮได้เลย!! คลังเตรียมแล้ว โครงการช้อปดีมีคืน ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 4 หมื่นบาท

โครงการช้อปดีมีคืน เรียกได้ว่าเป็นการที่คลังได้มีการเคาะแล้วในโครงการนี้ ให้สิทธิประโยชน์ในการลดภาษีได้สูงที่สุดถึง 4 หมื่นบาทเลยทีเดียว โดยมีการชงกับทางครม.แล้ววันที่ 29 พ.ย. 65 นี้ ที่ได้มีการเตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงต้นปีหน้า โดยมาพร้อมกับแพ็กเกจเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชนไปในตัวด้วย จะเป็นอย่างไรมาติดตามรายละเอียดกันได้เลย 

ติดตามรายละเอียด โครงการช้อปดีมีคืน

โครงการช้อปดีมีคืน

ในรายละเอียดในครั้งนี้ ที่เรียกได้ว่าแหล่งข่าวจากทางกระทรวงการคลัง ที่ได้มีการเผยออกมาแล้วว่าทางกระทรวงการคลังตอนนี้ ได้มีการเผยถึงข้อสรุปในมาตรการช้อปดีมีคืน หรือเป็นโครงการช้อปช่วยชาติ จะเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ในมาตรการจะมีเพิ่มเติมจากเดิม ที่ได้นำรายจ่ายในการซื้อสินค้าและบริการในช่วงระยะเวลา 1 ม.ค.-15 ก.พ. 66 ในปีหน้า โดยมีระยะเวลาในการใช้จ่ายทั้งหมด 46 วันด้วยกัน

โครงการช้อปดีมีคืน

โดยจะมีการเสนอให้กับครม.เห็นชอบภายในวันที่ 29 พ.ย. 65 นี้ โดยมีการนำมาลดหย่อนภาษีได้ตามที่จำนวนเงินได้จ่ายจริง แต่จะต้องไม่เกิน 30,000 บาท แต่จะเพิ่มเติมจากเดิมตรงนี้ ในส่วนของใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ จะเพิ่มให้อีก 10,000 บาท รวมเป็นทั้งหมด 40,000 บาท

แล้วในส่วนของรายจ่ายในการซื้อสินค้าและบริการ จะเหมือนกับในทุกครั้งที่ผ่านมา แต่ทั้งนี้จะมีการงดเว้นสุรา ยาสูบ จักรยานยนต์ รถยนต์ ไวน์ เรือ ค่า E-Book ค่าน้ำประปา ค่าไฟฟ้า ค่าที่พักโรงแรม ค่าเบี้ยประกัน เป็นต้น 

โครงการช้อปดีมีคืน

โครงการช้อปดีมีคืน กระตุ้นการใช้จ่ายประชาชนโครงการนี้เรียกได้ว่ามีผลต่อการกระตุ้นเศรษฐกิจ เป็นการกระตุ้นการบริโภคและในภาคการท่องเที่ยวของประเทศ ในช่วงปี 66 ที่จะถึงนี้ด้วย จะทำให้เงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจของประเทศมากยิ่งขึ้น

อีกทั้งรัฐยังมีการขยายเวลาลดค่าโอน-จดจำนอง รัฐได้มีการคืนดอกเบี้ย 1,000 บาท และมีการเบรกกระตุ้นเพิ่มปลายปี  โครงการช้อปดีมีคืน นับว่าเป็นมาตรการที่ดีต่อประชาชนอย่างมาก ในด้านภาษี และยังส่งผลดีต่อประเทศ ที่จะช่วยให้เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจให้ฟื้นตัวมากยิ่งขึ้น และขอแนะนำ จี คลับ 168 เว็บพนันยอดนิยม เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัมากมาย

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์