เพนกวิน

การแสดงจุดยืน ของ เพนกวิน ที่แตกต่างกับ กลุ่มเยาวชนปลดเอก

เพนกวิน แม้ว่าในตอนนี้การชุมนุมจะไม่ได้มีการเริ่มต้นขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะว่าอาจจะเป็นเพราะว่าเกิด ให้ระบาดของเชื้อ covid19 เพื่อความเป็นอยู่ของกลุ่มชุมนุมและประชาชนจึงทำให้การชุมนุมนั้นไม่ได้มีมาสักพักนึง ไม่มีการเคลื่อนไหวผ่านทางสื่อโซเชียลอยู่เสมอ

สำหรับข้อมูลข่าวสารที่ขอทำการนำเสนอในวันนี้ สำหรับเพนกวินถือได้ว่าเป็นนักศึกษาและนักเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการเรียกร้องประชาธิปไตยได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทางช่องทางส่วนตัวของตัวเองในเพจ Facebook ว่า ข้อมูลนี้ได้มีการโพสต์เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมเดี๋ยวเนื้อหาการพูดเกี่ยวกับการชุมนุมหรือการแสดงจุดยืนทางการเมืองจะเป็นอย่างไรเดี๋ยวมาทำการติดตามข่าวกันเลย

เพนกวิน นักศึกษาและนักเคลื่อนไหวเกี่ยวการเมืองที่แสดงจุดยืนชัดเจน

เพนกวิน

สำหรับการโพสต์เนื้อหาเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา เพนกวินได้มีการแสดงจุดยืนและได้มีการพูดว่า ตัวเองนั้นได้เป็นสมาชิกของกลุ่มธรรมชาติและการชุมนุม ตนเองนั้นไม่ได้เป็นสมาชิกของกลุ่มเยาวชนปลดแอก ซึ่งการนำเสนอแนวคิดต่างๆที่ได้มีการนำเสนอในเพจของเยาวชนปลดแอก นั้นเป็นแนวคิดของกลุ่มธรรมศาสตร์และการชุมนุมต้นสังกัดแต่ไม่ใช่มติของผู้ชุมนุมทั้งหมด จึงได้มีการชี้แจงว่าตนเองเป็นสมาชิกของแนวร่วมธรรมชาติจริงๆและเป็นการชุมนุมแต่ไม่ได้เป็นสมาชิกของกลุ่มเยาวชนปลดแอกที่มีจุดยืนที่ปรากฏในกลุ่ม Facebook นั้น

เพนกวิน

ใช้เป็นแนวทางของเขาและไม่ใช่เป็นแนวร่วมของกลุ่มธรรมศาสตร์ ไม่ได้เป็นมติของกลุ่มราษฎร บินได้มีการพูดเนื้อหาแบบนี้ เองมีความเชื่อมั่นและยึดมั่นในการต่อสู้เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยให้กลับคืนมา ประชาชนทุกคนได้มีสิทธิเท่าเทียมกันมีสวัสดิการอย่างถ้วนหน้า การต่อสู้ครั้งนี้เป็นการต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยที่ไม่มีเผด็จการและไม่มีศักดินาแทรกแซง การครอบงำในทั้งสิ้น และมีสวัสดิการในการอบอุ่นทุกชีวิตของทุกคนเหมือนกัน การเคลื่อนไหวในการนำเสนอในเพจ Facebook ของเยาวชนปลดแอกประกาศตั้งหาแนวสู้ใหม่ ซึ่งเป็นการแสดงสัญลักษณ์คล้ายอักษรของตัวภาษาอังกฤษ Rt ซึ่งตนเองก็ได้มีการประกาศชัดเจนว่าตนเองมีอุดมการณ์อย่างไรและกลุ่มเยาวชนปลดแอกจะมีอุดมการณ์อย่างไรก็เป็นอุดมการณ์ที่ต่างกัน

เพนกวิน

และนี่ก็คือบทความเนื้อหาที่เพนกวิน กลุ่มนักเคลื่อนไหวกลุ่มธรรมศาสตร์ได้มีการโพสต์ลงผ่านทาง facebook เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา เหมือนว่าทางความคิดอุดมการณ์และสิ่งที่แสดงจุดยืนของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไป เชื่อมั่นว่าทุกการเรียกร้องอาจจะมีทั้งผู้หวังดีและผู้ที่ไม่หวังดีแต่โดยส่วนใหญ่แล้วคนที่ออกมาชุมนุม  จุดประสงค์ที่ดีคืออะไรก็คือต้องการให้ประชาธิปไตยมีไว้คุ้มครองทุกคนและทุกคนต้องอยู่ ใต้ อำนาจนี้

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์