ลงเสาเอกบ้านมั่นคง

นายกรัฐมนตรียิ้มแย้มอารมณ์ดี ลงเสาเอกบ้านมั่นคง

ลงเสาเอกบ้านมั่นคง การรายงานข่าวเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมานายกรัฐมนตรีประยุทธ์จันทร์โอชา ได้มีการเดินทางไปเป็นประธานในพิธีทำการ ลงเสาเอกบ้านมั่นคง ที่อยู่ในชุมชนรังสิต เข้าร่วมโครงการคลองสวยน้ำใสพัฒนาคุณภาพชีวิตของธรรมชาติและพัฒนาชีวิตของประชาชนโดยรอบ ให้มี ชีวิตริมคลองที่ดีขึ้นและยังมีการฝากถึงผู้ประกอบการที่ทำ การเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งต่างๆให้คำนึงถึงคุณภาพสินค้าที่จำหน่ายให้แก่ประชาชน การเปิดให้บริการให้แก่ประชาชนดูจากใบหน้าของนายกรัฐมนตรี จันทร์โอชาก็มีความยิ้มแย้มพอสมควร ดูลักษณะอาการเหมือนกับอารมณ์ดีเป็นพิเศษไม่รู้ว่าอารมณ์ดีมาจากอะไร

นายกรัฐมนตรี เดินทางเป็นประธานในพิธี ลงเสาเอกบ้านมั่นคง

ลงเสาเอกบ้านมั่นคง

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมาท่านนายกรัฐมนตรีได้มีการเดินทาง เดี๋ยวทำการนำเสนอข้อมูลข้างต้นว่าเป็นประธานในพิธีการ ลงเสาเอกบ้านมั่นคง ที่ชุมชนรังสิตเพื่อให้ชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านบริเวณริมคลอง ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเรียกได้ว่าเป็นสหกรณ์เคหสถานบ้านมั่นคงที่มีลักษณะบ้านสวยน้ำใสวิถีชีวิตของผู้คนในละแวกนั้นเป็นวิถีชีวิตใหม่ ทำให้คนที่อาศัยอยู่ริมคลองเปรมประชากรมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีมากยิ่งขึ้น ได้มีการมอบสัญญาการเช่าที่ และมอบใบอนุญาตก่อสร้างของสหกรณ์ให้แก่ประธาน ใบหน้าของนายกรัฐมนตรีมีความยิ้มแย้มและดูอารมณ์ดี

ได้กล่าวขอบคุณที่มีประชาชนและการทำงานของภาครัฐและภาคเอกชนของคนในชุมชนได้เดินทางมาให้การต้อนรับเห็นรอยยิ้มโดยส่วนตัวก็อยากที่จะให้เกิดสิ่งดีๆให้แก่พี่น้องประชาชนทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ชุมชน นายกมีการพูดขอบคุณรวมไปถึงการออดอ้อนขอมานอนในบ้านเมื่อสร้างเสร็จแล้วรวมถึงให้ชุมชนมีการพัฒนาอาชีพให้ประชาชนทุกท่านมีรายได้ สำหรับคนที่เป็นผู้ประกอบการที่เข้าร่วมรายการคนละครึ่งดันก็อย่าให้มีการบอกว่ารัฐบาลไม่อยากให้การ จัดตั้งโครงการนี้เป็นไปอย่างสูญเปล่าอยากให้ทุกคนเห็นการร่วมมือกันถ้าเป็นผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งก็ขอให้ขายของที่มีคุณภาพให้แก่พี่น้องประชาชน บริการดีๆให้แก่พี่น้องประชาชนเพื่อให้ทุกคนได้สิ่งที่ดีที่สุดกันนั่นเอง

ลงเสาเอกบ้านมั่นคง

เมื่อนายกรัฐมนตรีได้มีการ ลงเสาเอกบ้านมั่นคง เรียบร้อยแล้วก็ได้มีการกล่าวว่าหวังว่าสภาพแวดล้อมที่ประชาชนอยู่นั้นจะดีขึ้น ให้เศรษฐกิจดีขึ้นสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้นและก็จะพยายามสรรหาโครงการใหม่ๆ ที่ทำให้ประชาชนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดอยู่เสมออยากให้คนไทยดูแลกันและอย่ารังเกียจกัน ทุกคนช่วยกันร่วมมือกันประเทศไทยของเราก็จะกลับมามีเศรษฐกิจและสภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีอย่างแน่นอน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์