Big Mountain

ผู้ฝ่าฝืนการจัดงานบิ๊กเมาเท่นทุกคนมีความผิด แม้งานจะเลิก 4 ทุ่ม

Big Mountain ข่าวประจำวันนี้การรายงานของวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา พลตำรวจผู้บังคับบัญชาตำรวจภูธร ในจังหวัดนครราชสีมาได้มีการให้สัมภาษณ์และเปิดเผยข้อมูลกับสำนักข่าวว่า การยืนยัน การยกเลิกการจัดงานเทศกาลดนตรี Big Mountain Music ที่สนามกอล์ฟ Ocean เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมาเมื่อคืนวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา หมึกได้มีการหยุดการจัดงานในช่วงเวลา 22:00 น แต่เนื่องจากทางจังหวัดได้มีการแจ้งมากับตำรวจให้ดำเนินและบังคับใช้กฎหมายกับคนที่จัดงานในครั้งนี้ ว่าได้มีการสั่งห้ามการจัดงานและให้มีเป็นไปตามมาตรการที่มีการกำหนดไว้เพื่อไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดและการป้องกันการแพร่ระบาดของ covid 19 ทางตำรวจจึงมีความจำเป็นที่จะต้องออกกฎหมายและดำเนินคดีตามกฎหมายสำหรับคนที่เกี่ยวข้องเข้ามา ให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน

ตำรวจยืนยันผู้เกี่ยวข้องการจัดงาน Big Mountain ต้องรับผิดชอบ

Big Mountain

แม้ว่าการจัดงาน big mountain ในช่วงค่ำคืนที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา มีการยุติคอนเสิร์ตในช่วงเวลา 10:00 น แต่ก็เป็นการฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตามมาตรการ covid 19 จึงทำให้มีการร้องเรียนมา ผู้จัดงานจะต้องถูกดำเนินคดีในส่วนของนักร้องนักดนตรี รวมถึงผู้ที่เข้าร่วมงานนั้นจะมีความผิดหรือโดนดำเนินคดีด้วยหรือไม่ จะให้ฝ่ายกฎหมายเป็นฝ่ายรับผิดชอบในการพิจารณาอย่างครอบคลุมมากที่สุด

เพราะการจัดงานนั้นถือได้ว่าเป็นการฝ่าฝืนพ.ร.ก.ฉุกเฉิน และได้มีการฝากอำนาจตามพรบคุ้มครองและควบคุมโรคติดต่ออย่างการจัดงานไม่เป็นไปตามมาตรการ อาจจะทำให้การแพร่ระบาด covid-19 กลับมาแพร่ระบาดอีกเพราะคนที่เข้าไปในงานไม่ได้มีการสวมหน้ากากอนามัย เป็นการจัดงานที่มีคนค่อนข้างหนาแน่นและค่อนข้างเยอะจึงกล่าวว่าการแพร่ระบาดนั้นจะเกิดขึ้น ทุกคนไม่ปฏิบัติตามพ.ร.บ. ควบคุมโรคติดต่อจะมีความผิดทั้งโทษจำและโทษปรับ

Big Mountain

และนี่ก็คือข่าวที่เราทำการนำเสนอประจำวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ก็คงมีความจำเป็นที่จะต้องทำการติดตามข่าวสารต่อไปว่าสุดท้ายแล้วผู้ที่เข้าร่วมงานหรือศิลปินที่ขึ้นในเวทีคอนเสิร์ต Big Mountain ในครั้งนี้ ความผิดหรือไม่แต่ที่แน่ๆคือคนที่ทำการจัดงานและการฝ่าฝืนกฎข้อบังคับต่างๆ จะทำให้เกิดการแพร่กระจายของเชื้อ covid19

Big Mountain

จะต้องได้รับการพิจารณาและต้องเข้ามาให้ปากคำทุกคนอย่างแน่นอน สำหรับในข้อหาอื่นๆหรือว่าข้อมูลอื่นๆจะแจ้งให้ทราบในภายหลังและนี่ก็คือข่าวประจำวันนี้ เราก็จะทำการนำเสนอข่าวที่เป็นประโยชน์ให้กับพี่น้องประชาชนที่เข้ามาอ่านทุกคนและเป็นการนำเสนอข้อมูลความจริง อย่างไรก็ตามก็ช่วยกันปฏิบัติตามดูแลตัวเองเพื่อให้โรคโควิด 19 หายไปจากประเทศไทย

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์