โควิด 19

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย รายงาน เชียงราย ปลอด โควิด 19

โควิด 19 จากในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาที่มีผู้ติดเชื้อที่จังหวัดเชียงราย เกี่ยวกับผู้ที่ลักลอบเดินทางเข้ามาและนำชูวิทย์เข้ามาที่จังหวัดเชียงรายและมีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นแต่ก็ไม่ได้เป็นจำนวนมากเท่าไหร่ มีความจำเป็นที่ต้องควบคุมสถานการณ์เพื่อไม่ให้เชื้อโควิค 19 กับเข้ามาระบาดในและรอบที่ 2 อาจจะทำให้เกิดผลกระทบต่อเศรษฐกิจชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องชาวประชาชนทั้งในประเทศ และผลกระทบจะส่งผลต่อการดำเนินเศรษฐกิจของผู้ประกอบการจึงได้มีการ ควบคุมการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้เชื้อกระจายออกไป

ตอนนี้เชียงรายปลอดเชื้อ โควิด 19 แล้ว

โควิด 19

จากสถานการณ์การติดเชื้อโควิด 19 ตอนนี้จังหวัดเชียงราย ได้มีการออกมาแถลงการณ์ว่าจังหวัดเชียงรายไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมแล้ว คนที่ทำการเดินทางเข้าออกในจังหวัดเชียงรายในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึงไม่จำเป็นที่จะต้องทำการกักตัวทุกคน เดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดแต่ละจังหวัดได้เหมือนเดิม จะต้องเป็นการประชาสัมพันธ์เพื่อให้พี่น้องประชาชนว่าตอนนี้จังหวัดเชียงรายไม่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมแล้ว

มาทำการเดินออกได้โดยที่ไม่ต้องจัดตัวและไม่ต้องกลัวเราสามารถเดินทางไปทั่วจังหวัด 76 จังหวัดที่เราต้องการได้และมีการรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ติดเชื้อ เพิ่มเติมในวันที่ 14 ธันวาคม 61 ในวันนี้ไม่เป็นกังวลเพราะเข้ามาและกักโรคทันที และสำหรับในกรณีของคนที่ทำการเดินทางลักลอบเข้ามาเมื่อต้นเดือนพอถึงเดือนธันวาคม

โควิด 19

ไม่มีใครที่เป็นผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมแล้วจึงสามารถหายห่วงในเรื่องนี้ได้ แล้วอยากเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกคนที่อยากขึ้นมาสัมผัสอากาศหนาว ทุกๆท่านทราบกันดีอยู่แล้วว่าจังหวัดเชียงรายก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีจำนวน ของประชาชนที่เดินทางอยู่ในพื้นที่และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในแต่ละปีจะมีคนเดินทางมา ฉะนั้นบางคนอาจจะเกรงกลัวว่าเดินทางมาเที่ยวเชียงรายแล้วจะติด covid หรือต้องกักตัวไหมก็เป็นการ แถลงข่าววันนี้เพื่อให้ทราบโดยทั่วกันว่า มาเดินทางมาท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายกันได้เลยโดยที่ไม่ต้องปรับตัวและตอนนี้ก็ไม่มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มเติมแล้ว

และนี่ก็คือข่าวสารในประเทศที่เราทำการนำเสนอให้พี่น้องประชาชนได้ทำการติดตาม แถลงการณ์เป็นไปตามที่ผู้ว่าราชการได้มีการออกมาแถลงเพราะฉะนั้นทุกคนที่กำลังมีความสนใจอยากทำการเดินทางไปเที่ยวที่เชียงรายก็สามารถไว้วางใจได้ว่าจะไม่เกิดการแพร่ระบาดและไม่ต้องทำการกักตัว

โควิด 19

เดินทางไปท่องเที่ยวเหมือนเดิมการท่องเที่ยวก็จะมีเศรษฐกิจที่ดีขึ้นและนี่ก็คือข้อมูลในวันนี้ที่ทำการแนะนำให้แก่ทุกๆท่าน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์