งานแต่งโทนี่ – แก้ว

งานแต่งโทนี่ – แก้ว เพื่อนนักร้องดาราต่างมาแสดงความยินดี

งานแต่งโทนี่ – แก้ว คงเป็นอีกคู่ที่เราลุ้นกันมาเป็นระยะเวลานานว่าเมื่อไหร่จะมีพิธีแต่งงานซึ่งวันนี้ก็มาถึงแล้วนั่นก็คือคู่ของโทนี่และแก้ว เฟย์ฟางแก้ว อดีตนักร้องค่ายกามิกาเซ่ ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 11 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาโดยภายในงานเต็มไปด้วยความสุขและความอิ่ม ของคู่รักคู่นี้เพราะมีสไตล์ของงานและรูปแบบงานที่แตกต่างจากคู่รักคู่อื่นอีกครั้งภายในงานยังเต็มไปด้วยคราบน้ำตาความซึ้งและความสนุกสนานเฮฮาบอกได้เลยว่างานแต่งงานที่ไม่เหมือนใครและเป็นงานแต่งงานที่สุดแสนจะประทับใจของเพื่อนร่วมงานหลายๆคนเลยทีเดียว

รูปแบบของ งานแต่งโทนี่ – แก้ว

งานแต่งโทนี่ – แก้ว

งานแต่งโทนี่ – แก้ว ขอบอกก่อนเลยว่ารูปแบบของงานแก้วและโทนี่จัดงานขึ้นแบบเรียบง่ายสบาย ๆ ไม่ได้หรือวะหรืออลังการจนเกินไปเป็นงานที่ผู้เข้าร่วมเข้าไปแล้วได้ความสุขเต็มเปี่ยมกลับมาได้ทั้งคราบน้ำตาและรอยยิ้มกลับออกมาด้วยซึ่งงานแต่งงานเริ่มจัดขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 11 ธันวาคมเป็นพิธีการที่เรียบง่าย

โดยแก้วสวมชุดเจ้าสาวที่สวยงามและมีทรงผมแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครหอมกับโทนี่ที่แต่งตัวชุดขาวเหมือนกับเจ้าชายในเทพนิยายทั้งคู่ต่างควงแขนกันมาเข้าพิธี มงคลสมรส มีทั้งนักร้องดาราเพื่อนร่วมงานที่เข้ามาเป็นสักขีพยานในงานแต่งครั้งนี้ และมีการร้องเพลง ภายในงานแต่งด้วย ทำให้ผู้เข้าร่วมงานมีความชื่นชอบเพราะไม่ได้เห็นภาพบรรยากาศนี้ที่จะเห็นเฟฟางแก้วรวมตัวกันอีกครั้ง

งานแต่งโทนี่ – แก้ว

ช่วงงานเย็นของงานแต่งโทนี่ – แก้วในช่วงเย็นของงานแต่งโทนี่ – แก้ว ได้จัดอย่างเรียบง่ายและมีความโรแมนติกอย่างมากท่ามกลางเพื่อนร่วมงานที่มาแสดงความยินดีอีกทั้งยังได้พิธีกรที่มาเติมความสนุกสนานให้กับงานนั่นก็คือ โอ๊ต ว่านและป๊อป นั่นเอง เป็นพิธีกรบนเวทีภายในงานแต่ง โดยแก้วจะสวมชุดสีขาวเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยายมาพร้อมกับสีผมสีทองของเธอและผมดำข้างหลังที่แปลกไม่เหมือนใครส่วนโทนี่จะมาด้วยชุดสูทสีขาวให้ความอบอุ่นดูแล้ว Smart เป็นอย่างมาก

งานแต่งโทนี่ – แก้ว

ภายในงานจัดอย่างเรียบง่ายแก้วและโทนี่ขึ้นไปพูดคุยบนเวทีหลังจากนั้นได้ทำการโยนช่อดอกไม้ให้กับเพื่อนที่ร่วมงานและมีการแสดงคอนเสิร์ตร้องเพลง ขึ้นบนเวทีผู้คนที่เข้าร่วมงานแต่งงานในครั้งนี้ล้วนได้รอยยิ้มกันออกมาอย่างเต็มเปี่ยมถึงไม่ใช่งานที่หวือหวาอลังการแต่เป็นงานที่เรียบหรูดูแพงสบายๆและมีความชิลไปในตัวทั้งคู่บ่าวสาวเป็นคนที่มีสไตล์เป็นของตนเองทำให้รูปแบบของงานที่จัดออกมาเป็นรูปแบบที่แปลกใหม่และดีมาก ๆ

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์