เก่งลายพราง

เก่งลายพราง ได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำ

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาเป็นข่าวโด่งดังที่ เก่งลายพราง ได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำ หลังจากที่ศาลได้ทำการตัดสินให้ติดคุก 3 ปี 4 เดือน แต่วันนี้ศาลได้อภัยโทษและปล่อยตัวออกมาใช้ชีวิตตามคนปกติเพราะได้ติดคุกตามกำหนดที่ศาลได้วางไว้แล้วโดยในวันที่ 13 มีแฟนสาวอย่างเนยเข้ามารอรับที่หน้าเรือนจำพร้อมกับเพื่อนพ้องน้องพี่ที่มายืนรอรับด้วยความอบอุ่นซึ่งมีการไลฟ์สดผ่าน facebook เป็นช่วงเวลาที่เก่งลายพรางได้เดินออกมาจากเรือนจำและเข้ากอดผู้เป็นมารดาพร้อมทั้งกราบเท้า เป็นภาพที่ทุกคน ซาบซึ้งใจเป็นอย่างมากและมีพี่น้องร่วมกลุ่มของเก่งลายพรางที่เข้ามาแสดงความยินดีกับอิสรภาพใหม่ที่ได้รับ

เก่งลายพราง ได้รับการปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำแล้ววันนี้

เก่งลายพราง

เก่งลายพราง ได้รับการปล่อยตัว ออกมาจากเรือนจำ หลังจากที่ต้องติดคุกเป็นระยะเวลา 3 ปี 4 เดือนซึ่งวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมาได้ถูกปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำโดยมีครอบครัวและเพื่อนๆยืนรอต้อนรับ เก่งลายพรางได้ปฏิญาณตนกับตัวเองว่าจะไม่กลับไปยุ่งกับเรื่องที่เคยผ่านมาที่ทำให้ชีวิตของตนต้องติดคุกเป็นระยะเวลานานขนาดนี้

และพร้อมเริ่มต้นใหม่กับแฟนสาวอย่างน้องเนยเพราะน้องเนยเป็นคนที่รออยู่ภายนอกที่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ และตนคิดว่าจะใช้ชีวิตคู่ให้มีความสุขและจะทำตัวให้ดีมากยิ่งขึ้นให้สมกับที่น้องเนยได้รอจนเป็นระยะเวลานานทำให้มีผู้คนเข้าไปแสดงความยินดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เก่งลายพราง

เก่งลายพราง ได้รับการปล่อยตัว และมาออกรายการโหนกระแส หลังจากที่เก่งลายพรางได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำ ก็ได้ควงน้องเนยภรรยาสุดที่รักไปออกรายการและเล่าถึงเหตุการณ์ ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ กว่าจะหลุดพ้นออกมาถึงจุดนี้ได้และน้องเนยต้องต่อสู้กับภาระหนี้สินเป็นจำนวนมากจึงต้องยอมปล่อยให้บ้านถูกยึดรถถูกยึดไป

เก่งลายพราง

เป็นการเล่าเหตุการณ์ชีวิตที่ผ่านมาพร้อมกับจักรยานกับตนเองว่าจะไม่กลับไปอยู่ในวงโคจรเดิมเด็ดขาดจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ให้กับครอบครัวคนรักและทำสิ่งดี ๆ เพื่อสังคมเป็นการออกรายการครั้งแรกของทั้งคู่ที่หลังจากออกจากเรือนจำมาและได้คติสอนใจกับผู้คนที่ทำการดูรายการเป็นจำนวนมากเพราะตนเคยพลาดและจะไม่กลับไปพลาดอีกครั้งทำให้มียอดวิวผู้เข้าชมในยอดของช่องยูทูปเป็นจำนวนมาก

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์