ตูน Bodyslam

ตูน Bodyslam ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

หลังจากที่เพิ่งแต่งงานได้ไม่นานและเพิ่งกลับมาจากการฮันนีมูนหลังงานแต่งงาน ตูน Bodyslam ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน หลังจากที่มีอาการนิ้วชาและใช้งานไม่ได้บางนิ้วต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างรวดเร็วในวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมาตูน Bodyslam มีอาการนิ้วและแขนข้างหนึ่งชาต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลและให้คุณหมอวินิจฉัยสาเหตุที่เกิดขึ้นทำให้เป็นที่น่าเป็นห่วงของแฟนคลับและเพื่อนสนิทเหล่าญาติทุกคนต่างพากันมาร่วมให้กำลังใจตูนอย่างใกล้ชิดและส่งกำลังใจผ่านสื่อโซเชียลในการแสดง comment และความคิดเห็นต่าง ๆ

ตูน Bodyslam ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน หลังจากมีอาการนิ้วชาแต่ดีที่ได้ ก้อย รัชวิน ภรรยาสุดที่รักคอยดูแลอยู่ข้างๆ 

ตูน Bodyslam

บอกก่อนเลยว่าหลังจากแต่งงานได้ไม่นานก้อย รัชวิน และ ตูน Bodyslam ต้องฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันโดยที่ ตูน Bodyslam ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เพราะมีอาการแขนและนิ้วชาเป็นบางนิ้วทำให้ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแต่ก็ได้ศรีภรรยาที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดและไม่ห่างไปไหนรวมทั้งมีการอัพเดทอาการให้แฟนคลับรู้ทุกรายละเอียด พร้อมกับส่งกำลังใจให้ตูน Bodyslam fanclub ร่วมแสดงกำลังใจและขอให้ตูนหายจากอาการที่ป่วยอย่างรวดเร็ว

ซึ่งก้อยบอกว่า อาการของตูนเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ และยังไม่น่าเป็นห่วงเพราะว่าคุณหมอและแพทย์มีแต่คนเก่งๆคอยช่วยดูแลและรักษาอย่างใกล้ชิดทั้งนี้ก้อยก็ดูแลอยู่ไม่ห่างนอนเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมงค่อยเปิดเผยความรู้สึกว่าเป็นการทำหน้าที่ของภรรยาที่เต็มรูปแบบครั้งแรกหลังจากที่พึ่งผ่านการแต่งงานได้ไม่ถึง 3 อาทิตย์นั่นเองซึ่งเป็นความท้าทายและเป็นความรู้สึกที่ภูมิใจเพราะได้เข้ามาดูแลคนรักอย่างเต็มที่ทำให้ตน ทั้งมีความสุขและ กังวลถึงอาการต่าง ๆ ของตูนแต่ก็พยายามช่วยเหลืออย่างเต็มที่และส่งกำลังใจให้ตลอดเวลาเพื่อที่จะให้ตูนสามีสุดที่รักกลับมา หายเป็นปกติ

ตูน Bodyslam

ตูน Bodyslam ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดยทีมแพทย์บอกว่าอาการเบื้องต้นยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงตูน Bodyslam ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ทางแพทย์บอกไม่ต้องกังวล เพราะสามารถรักษาให้หายได้แต่ยังไม่ต้องรักษาถึงขั้นรุนแรงหรือขั้นสูงเราจะต้องเริ่มต้นจากการทำกายภาพบำบัดให้กับตูน Bodyslam กลอนในช่วงบริเวณต้นคอ ถ้าไม่ให้กระดูกไปสร้างผลกระทบกับเส้นประสาท และหากมีอาการดีขึ้นจะต้องเข้าสู่การรักษาเต็มรูปแบบในระยะเวลา 2 เดือนคือจะต้องนอนนิ่งๆไม่ทำให้คอและกระดูกสันหลังกระทบกระเทือนจะทำให้อาการเหล่านั้นดีขึ้นและหายเป็นปกติได้แต่ถ้าหากเมื่อทำกายภาพบำบัดแล้วไม่ดีขึ้นต้องมาคุยกันกับทีมแพทย์และตัวคนไข้เองว่าจะต้องเข้าถึงขั้นรักษา

ตูน Bodyslam

พี่มากกว่าเดิมและมีขั้นตอนที่ซับซ้อนจะต้องปรึกษากับทางญาติและตัวของคนไข้เองก่อนที่จะทำการรักษานั่นเองซึ่งหมอบอกว่าอาการยังไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่เพราะตูนยังสามารถช่วยเหลือตนเองได้มีเพียงอาการชาในบางส่วนเท่านั้นทีมแพทย์กำลังเร่งทำการรักษาและกายภาพบำบัดอย่างเร่งด่วน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์