รัศมีแขชนะ

รัศมีแขชนะ ในรายการ 10 Fight 10 Season 2 อย่างดุเดือด

รัศมีแขชนะ ในรายการ 10 Fight 10  Season 2 อย่างดุเดือดด้วยคะแนนที่ชนะฝ่ายตรงข้ามโดยในวันที่ 21 ธันวาคม 2560 3 ที่ผ่านมารัศมีแขขึ้นชกในรายการและชนะคู่ต่อสู้ด้วยคะแนนที่มากกว่าซึ่งเป็นกระแสที่โด่งดัง ของข่าวบันเทิงเป็นอย่างมาก ทำเอาทุกคนรุ้น จนตัวสั่นกันเลยทีเดียวสำหรับการชกนัดสำคัญในรายการ 10 Fight 10  ที่นำเราได้ล่านักแสดงนักร้องเน็ตไอดอนหรือยูทูปเบอร์เข้ามาแข่งขันในรายการซึ่ง ในซีซั่นนี้ รัศมีแขทำเอาทุกคนใจจดใจจ่อกกับการชกที่จะมาถึงแล้วเธอก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังกันเลยทีเดียวสามารถชนะคะแนนได้อย่างเฉียดฉิว

รัศมีแขชนะ ในรายการ 10 Fight 10 เผยความรู้สึกหลังชกชนะในรายการ 

รัศมีแขชนะ

รัศมีแขชนะในรายการ 10 Fight 10 เปิดเผยความรู้สึกหลัง ชกชนะในรายการซึ่งคู่ชกของเขาคือเอ็กซ์ธิตินันท์ ซึ่งเป็นคู่ชกที่เหมาะสมและสมศักดิ์ศรีเป็นอย่างมากมีการปล่อยหมัดจัดหนักจัดเต็มได้อย่างดุเดือดทำเอาแฟนคลับหลายๆคนต้องส่งกำลังแรงใจไปเชียร์ติดขอบสนามกันเลยทีเดียวและหลังชกเส้นรัศมีแขได้เปิดเผยความรู้สึกว่า

รัศมีแขชนะ

ที่ตนเองร้องไห้ไม่ใช่ดีใจแต่โดนมัดของพี่เอ็กซ์ไป 3 หมัดแล้ว มันวิ้งในหัว ไม่ รู้สึกว่ามันคืออะไร ตอนแรกมันมึนไปหมดสักพักพอเรามารู้ตัวคือหนักมากเป็นคำตอบที่ทำเอาทุกคนฮากันไปเลยทีเดียวนึกว่ารัศมีแขร้องไห้เพราะว่าดีใจที่ชกชนะในครั้งนี้แต่ร้องไห้เพราะโดนหมัดหนักนั่นเอง

รัศมีแขชนะ

รัศมีแขชนะในรายการ 10 Fight 10 ทำเอาแฟนคลับลุ้นหัวใจเต้นแรงรัศมีแขชนะในรายการ 10 Fight 10 ทำเอาทุกคนต่างส่งกำลังแรงเชียร์ไปให้ถึงขอบสนามเวทีซึ่งเป็นคู่ชกที่เหมาะสมกันอย่างมากหลังจากชกเสร็จนั้นได้อัพเดทอาการของผู้ต่อสู้ของรัศมีแขนั่นก็คือคัน แพทย์เผยว่าน.ส. ฐิตินันท์นั้นมีเลือดออกในจมูกและเมื่อไปพบแพทย์ แพทย์วินิจฉัยว่าจมูกหัก ในการต่อสู้ครั้งนี้ทำให้แฟนคลับหลายๆคนส่งทั้งกำลังแรงใจไปให้รัศมีแขและพิธีกร เป็นอย่างมากเพราะเป็นการชกที่ทำให้แฟนคลับไม่ผิดหวัง ทั้งคู่ทำออกมาได้ดีและสมศักดิ์ศรีกันเลยทีเดียว

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์