หนุ่มคลั่งเมายาบ้า

หนุ่มคลั่งเมายาบ้า ไล่แทงคน ตามสี่แยกไฟแดงและตามถนนที่รถสัญจร

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจของจังหวัดอุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามี หนุ่มคลั่งเมายาบ้า ไล่แทงคนที่สัญจรผ่านไปมาตามถนนซึ่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมากและมีผู้เสียชีวิตเป็นอีกข่าวดังของจังหวัดอุดรธานีที่มีเหตุการณ์สลดใจนี้เกิดขึ้นเมื่อมีหนุ่มคลั่งยาบ้าจับมีดไล่แทงผู้คนเป็นจำนวนมากและมีผู้เสียชีวิตถึง 2 คน ซึ่งจากการเล่าของผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์กล่าวว่าชายหนุ่มคนนี้ขับรถจักรยานยนต์มากับเพื่อนและจอดที่แยกไฟแดงเมื่อหยุดรถข้างกับวัยรุ่นผู้หญิง 2 คนก็ได้นำมีดออกมาแทงปักไปที่คอและไหล่ของหญิงสาว 2 คนซึ่งไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไรเมื่อต่อมาชายหนุ่มคนนั้นก็ได้ขับรถไปต่อเรื่อย ๆ และได้ก่อเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกจนสุดถนน มีพลเมืองดีเข้ามาห้ามและตำรวจเข้ามาจับตัวนำส่งโรงพัก

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หนุ่มคลั่งเมายาบ้า ไล่แทงคน ทำให้เป็นที่น่าสลดใจของชาวจังหวัดอุดรธานี

 หนุ่มคลั่งเมายาบ้า

ดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหนุ่มคลั่งเมายาบ้าไล่แทงคนที่จังหวัดอุดรธานี ทำให้ชาวจังหวัดอุดรโศกเศร้าและเสียใจพร้อมทั้งวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นเหตุการณ์ที่ร้ายแรงและเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมีผู้ได้รับบาดเจ็บถึง 5 คนและมีผู้เสียชีวิตถึง 2 คนซึ่งบุคคลที่เสียชีวิตนั้นเป็นนักศึกษาที่กำลังจะมีอนาคตที่ดี จะต้องมาจบชีวิตลงด้วยความบ้าคลั่งของคนที่เสพยาเสพติดถือว่าไม่ยุติธรรมและเป็นเรื่องที่น่าสลดใจเป็นอย่างมาก

คราวนี้ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมากและโด่งดังผ่านโลกโซเชียลและสื่อออนไลน์เพราะเป็นเหตุการณ์ที่โหดร้าย เกินกว่าที่มนุษย์คนนึงจะรับไหวต้องสระขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยเช่นกัน

หนุ่มคลั่งเมายาบ้า

ครอบครัวของผู้เสียชีวิตร่ำไห้จากกรณีหนุ่มคลั่งเมายาบ้าไล่แทงคนครอบครัวของผู้เสียชีวิตร่ำไห้โศกเศร้าเสียใจ ลูกสาวของตนต้องมาจบชีวิตลง ด้วยหนุ่มคลั่งเมายาบ้าไล่แทงคนชายหนุ่มที่เสพยาเสพติด ทำให้ลูกสาวของตนที่กำลังมีอนาคตที่ดีกำลังจะเรียนจบระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ต้องมาจบชีวิตลง ในเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นนี้ พร้อมทั้งยืนยันไม่ให้อภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

หนุ่มคลั่งเมายาบ้า

ซึ่งผู้ที่เสียชีวิตเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนอุดรพิทยานุกูลทำให้มีผู้คนออกมาไว้อาลัยที่หน้าโรงเรียนมีการวางดอกไม้ดอกกุหลาบสีขาวและการเขียนข้อความไว้อาลัยให้กับบุคคลดังกล่าวเป็นจำนวนมากสร้างความสะเทือนใจให้เพื่อนร่วมสถาบัน กันไปตามๆกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่ส่งท้ายปีของชาวอุดรธานี

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์