แรงงานไทยในเกาหลีใต้

การเสียชีวิตที่ไม่ทราบสาเหตุของแรงงานไทยในเกาหลีใต้ ต้องหาสาเหตุกันต่อไป

แรงงานไทยในเกาหลี อย่างที่บอกว่าในปัจจุบันมีคนไทยเดินทางไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้กันเป็นอย่างมากซึ่งเราจะเรียกกลุ่มคนงานเหล่านี้ว่าผีน้อย มีทั้งการเดินทางไปแบบถูกต้องตามกฎหมายและการเดินทางไปแบบไม่ถูกต้องซึ่งจะมีเอเย่นต์หรือนายหน้าพาไปทำงานในสถานที่ต่างๆซึ่งมีหลากหลายงานทั้งการใช้แรงงานการไปเป็นเด็กเอ็นหรืออะไรก็ตามใจคือมีมากมายมากๆสำหรับคนที่เดินทางไปทำงานที่เกาหลีใต้ ปัจจัยก็คือมีผู้เสียชีวิตตั้งแต่ปี 2015 จนในกระทั่งปัจจุบันก็คือมีผู้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุจากแรงงานไทยในเกาหลีที่ไปทำงานประมาณ 522 คนซึ่งสร้างความสงสัยในเหตุการณ์การเสียชีวิตในครั้งนี้ ว่าแต่ละคนมีสาเหตุการเสียชีวิตมาจากอะไรและทำไมถึงเสียชีวิตโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ

แรงงานไทยในเกาหลี เสียชีวิตแบบไม่ทราบสาเหตุจำนวน 522 ราย

แรงงานไทยในเกาหลีใต้

จากการสำรวจและการให้ข้อมูลของมูลนิธิจอมสัน รอยเตอร์ ได้มีการเปิดเผยข้อมูลให้กับทีมเขาได้ฟังสำหรับการทำงานของแรงงานไทยในเกาหลีเผยมากกว่า 5 ปีที่มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 522 คน การเสียชีวิตในประเทศเกาหลีใต้อย่างไร้สาเหตุซึ่งไม่สามารถหาข้อมูลการเสียชีวิต ซึ่งบางคนอาจจะมีการฆ่าตัวตายบางคนก็อาจจะมีการล้มป่วยเสียชีวิต

แรงงานไทยในเกาหลี

อะไรก็นอนหลับและเสียชีวิตแบบลื่นโดยไม่รู้สาเหตุว่าเป็นอะไรหรืออาจจะเป็นเพราะว่าไม่สามารถเข้าสู่และเข้าถึงกระทรวงสาธารณสุขได้ที่อยู่อาจจะมีความสุขกับโรคหรือไม่สามารถไปหาคุณหมอเวลาไม่สบายได้ ค่าใช้จ่ายอาจจะแพงก็อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้มีแรงงานไทยในเกาหลีเสียชีวิตมากในแต่ละปี แรงงานไทยในเกาหลีที่อยู่ในประเทศเกาหลีใต้เสียชีวิตประมาณ 84% ในปี 2015 และในปีนี้ปี 2020 มีผู้เสียชีวิตมากถึง 12 2 คน ซึ่งสาเหตุการเสียชีวิตหรือสถานที่การเสียชีวิตก็คือมาจากเสียชีวิตจากสถานที่ทำงาน

ชีวิตจากบ้านพักของตนเองอยู่ ก็ไม่สบายล้มป่วยไม่มีการรายงานผลเกี่ยวกับการชันสูตรศพหรือหาสาเหตุว่าสาเหตุที่แท้จริงว่าเสียชีวิตมาจากอะไร ไม่มีการรายงานเข้ามาก็อาจจะเป็นเพราะว่าไม่สามารถเข้าหาคุณหมอหรือไม่สามารถพบแพทย์เพราะว่าค่าปรับผ่าตัดหรือถ้าพบแพทย์ค่อนข้างแพง

แรงงานไทยในเกาหลีใต้

และนี่ก็คือข่าวสารประจำวันที่ 25 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมาที่ได้มีการรายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์และความสงสัยเกี่ยวกับการเสียชีวิตของผีน้อย แรงงานไทยในเกาหลีที่ไปทำงานแล้วเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุตอนนี้กำลังมีการสอบสวนข้อมูลและหาข้อเท็จจริงกันต่อไป ให้ได้ความจริงที่กระจ่างมากยิ่งขึ้น ก็สามารถติดตามข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับความจริงในข้อนี้ได้

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์