ไอ้หื่น

ตำรวจเร่งทำการค้นหา ไอ้หื่น ที่ได้มีการ ลากสาวพยายามข่มขืน 3 ราย

ไอ้หื่น สำหรับข่าวประจำวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ได้มีการรายงานเกี่ยวกับ สำคัญที่ได้มีไอ้หื่น ทำการพยายามลากสาวพยายามข่มขืนทั้งหมด 3 รายตำรวจ สภจัตุรัสไม่นิ่งนอนใจเกี่ยวกับ การได้รับข้อมูลว่ามีไอ้หื่นที่พยายามข่มขืนผู้หญิง 3

เป็นชายที่พยายามขี่รถจักรยานยนต์ประกบพยายามลากเรือไปข่มขืนที่บริเวณป่าข้างทางริมถนนสายจัตุรัสหนองบัวระเหว เดี๋ยวเรามาดูคดีนี้กันว่าจะเป็นอย่างไรบ้างเส้นทางนี้เป็นถนน เส้นทางพิเศษ ผู้สื่อข่าวได้มีการรายงานการทำงานจากกรณีผู้หญิง 3 รายได้เข้ามาทำการแจ้งความที่สภจัตุรัสที่จังหวัดชัยภูมิ เกี่ยวกับมีชายคนหนึ่งที่เป็นโรคจิตพยายามขับรถประกอบให้จอดและระเบียบไปข่มขืน

ติดตามคดี ไอ้หื่น ลาก หญิงสาว 3 รายข่มขืนบริเวณข้างทาง

ไอ้หื่น

กรณีของมีลูกศิษย์คนหนึ่งได้ประกบให้ลดของหญิงสาวทั้งหมด 3 รายและได้มีการดึงกุญแจออกจากนั้นก็จะได้มีการพา 3 สาวซึ่งเป็นการก่อเหตุคนละเวลาพาไปลงข้างทางเพื่อทำการหวังข่มขืน บนถนนสายจัตุรัสอำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ ผู้สื่อข่าวได้มีการรายงานสถานการณ์ว่านางสาวทั้งสามคน ใช้นามสมมติมีอายุ 18 ปี

เป็นผู้เสียหายได้เล่าให้ฟังกับสื่อข่าวว่าเมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมาตัวเองก็เป็นวันเลือกตั้งปกติก็ได้มีการขับรถจักรยานยนต์ของตัวเองออกจากบ้านเพื่อที่จะไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งแต่ตนเองได้ขับมาตามลำพังเมื่อถึงจุดที่เกิดเหตุก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์รายหนึ่งมีลักษณะของชายลักษณะรูปร่างที่ค่อนข้างสูง และลักษณะสีผิวค่อนข้างขาวตัดผมรองทรงหน้าตาไม่ได้แย่หน้าตาดีอายุประมาณ 20-25 ปีเพียงเท่านั้น

ไอ้หื่น

แต่ไม่สามารถระบุเลขทะเบียนได้แต่รู้ว่าเป็นรถยี่ห้อ Scoopy สีดำผู้ชายรายนั้นได้มีการขับเข้ามาประกบ รถของตัวเองและใช้มือกับเบรคหน้าของตนตนจึงจอดก่อนที่ผู้ชายคนนั้นจะมีการถอดกุญแจ จากนั้นผู้ชายคนนั้นก็ได้กระชากจนลงไป ที่พงหญ้าข้างทางมีลักษณะเหมือนจะทำการข่มขืนตนจึงทำการขัดขืนและไม่ยอมก่อนจะมีคนที่ขับรถมาในช่วงบริเวณนั้นพอดีได้ช่วยเหลือตนไม่ทันคนร้ายจึงหลบหนีไป

ไอ้หื่น

และนี่ก็คือคำให้การของหญิงสาวอายุ 18 ปีที่ตกเป็นเหยื่อของไอ้หื่น มาก็พบกับผู้เสียหายที่ 2 ที่มีอายุ 52 ปีมีการกระทำเดียวกันแต่เหตุวันเกิดเหตุเป็นวันที่ 19 ธันวาคม ลักษณะเหตุการกระทำเหมือนกันตอนนี้ทางตำรวจสภจัตุรัสก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและจะจับไอ้หื่นมาลงโทษให้ได้สำหรับผู้ก่อเหตุ

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์