สมุทรสาคร

การเปิดพื้นที่สถานที่เสี่ยง 4 พื้นที่จังหวัด สมุทรสาคร

สมุทรสาคร สำหรับการปิดพื้นที่ทั้ง 4 สถานที่เสี่ยงสำหรับคนที่มีประวัติการเดินทางไปที่จังหวัดสมุทรสาครจะต้องตรวจ covid ทุกคนเพราะว่าสมุทรสาครที่ สลัดกุ้งซึ่งเป็นตลาดที่เป็นการแพร่ระบาดเชื้อโควิด 19 และรอบ 2 จึงทำให้มีการปิดพื้นที่เสี่ยงทั้ง 4 สถานที่เรามาดูรายละเอียดกันเลยว่า

ทั้ง 4 สถานที่มีสถานที่อะไรบ้าง เราว่าใครที่มีประวัติการเดินทางไปทั้ง 4 สถานที่นี้จะต้องเข้ารับการตรวจ covid ทันทีเพื่อไม่ให้เชื้อกระจายไปสู่บุคคลอื่น ถ้ามีการกระจายไปสู่บุคคลอื่นบุคคลต่อบุคคลจะทำให้การควบคุมสถานการณ์ยากมากขึ้นแต่เรามาดูรายละเอียดข้อมูลกันเลย

การรายงานสถานการณ์และการปิดพื้นที่เสี่ยงทั้ง 4 สถานที่จังหวัด สมุทรสาคร

สมุทรสาคร

สำหรับพื้นที่เสี่ยงจังหวัดสมุทรสาครทั้ง 4 สถานที่เกี่ยวกับการคัดกรองโควิด ซึ่งผลแลปที่ได้มีการตรวจสอบทั้งหมดก็คือพบผู้ติดเชื้อ 1202 ซึ่งผลแลปที่ได้มีการตรวจสอบทั้งหมดก็คือพบผู้ติดเชื้อ 1202 คนคิดแล้วเป็นร้อยละ 19 เปอร์เซ็นต์ของภาพรวม ของการติดเชื้อและมีการตรวจผู้ที่สัมผัสกับผู้ติดเชื้อในโรงพยาบาลทั้งหมด 76 รายตอนนี้ทำให้ผู้ติดเชื้อสะสมที่จังหวัดสมุทรสาครซึ่งเป็นต้นตอของการแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 ในจำนวน 1278 คนและมีผู้ที่ติดเชื้อเชื่อมโยงกับการเดินทางไปที่ตลาดกุ้ง 22 จังหวัดรวมเป็น 64 ราย

สมุทรสาคร

สำหรับการแนะนำของเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการประกาศว่าสำหรับประชาชนที่เคยมีโอกาสเดินทางไปทั้ง 4 พื้นที่ ต่อไปนี้ควรเข้าไปทำการตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลใกล้ บ้านให้เรียบร้อยเพื่อการลดการแพร่ระบาดสำหรับสถานที่และก็คือตลาดกุ้ง สถานที่ที่ 2 ก็คือตลาดทะเลไทย สถานที่ที่ 3 ก็คือตลาดมหาชัยและชุมชนเศรษฐกิจ 13 ไปที่เคยมีประวัติการเดินทางมาทั้ง 4 สถานที่นี้ให้เดินทางไปตรวจ covid19 ทันทีเพื่อลดการแพร่ระบาด

สมุทรสาคร

สำหรับการติดเชื้อโควิค 19 รอบที่ 2 ตึกศูนย์กลางอยู่ที่ตลาดกุ้งตอนนี้มีการตรวจคัดกรองแล้วและได้มีการคิดเกี่ยวกับเปอร์เซ็นต์ผู้ติดเชื้อเรียบร้อยแล้ว สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็น covid 19 หรือไม่แต่ตนเองเคยมีประวัติการเดินทางไปที่สถานที่เสี่ยงหรืออยู่กับผู้ที่ติดเชื้อก็ควรไปทำการตรวจหาเชื้อให้เรียบร้อยเพื่อความปลอดภัยของตัวเองให้สังเกตอาการของตัวเองได้เลย ก็ยังรณรงค์ขอให้ประชาชนทุกคนใส่หน้ากากอนามัยใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือและเว้นระยะห่างทางสังคม 3 สิ่งนี้จะเป็นตัวช่วยที่ทำให้การติดเชื้อลดลงได้อย่างแน่นอนและนี่ก็คือข้อมูล สำหรับการรายงานสถานการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในปัจจุบันก็ขอให้เกาะติดสถานการณ์การต่อไป

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์