เจนนี่

เจนนี่ เข้าแจ้งความหลังถูก Cyber bully มาเป็นระยะเวลายาวนาน

เจนนี่ เข้าแจ้งความหลังถูก Cyber bully มาเป็นระยะเวลายาวนาน ทำให้ตนเองทนไม่ไหวเข้าแจ้งความที่สนอย่างรวดเร็วหลังจากเมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมาเสนีย์ได้เข้าไปแจ้งความที่สนเพราะว่าถูก กลั่นแกล้งและพูดในทางเสียหายหายให้กับตนเองและครอบครัวจากสื่อโซเชียลและโลกออนไลน์โดยตนเองได้พยายามนิ่งนอนใจมาตลอดแต่เรื่องเริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ และไม่หยุดไซเบอร์บูลลี่เพียงแค่ตนเองและสามียังลามมาถึงลูกของเธออย่างน้องโนร่าด้วยทำให้เธอทนไม่ไหวรีบไปแจ้งความทันที

เจนนี่ ทนไม่ไหวหลังจากถูกไซเบอร์ เจนนี่เข้าแจ้งความหลังถูก Cyber bully มาเป็นระยะเวลายาวนาน

เจนนี่

เจนนี่เข้าแจ้งความหลังถูก Cyber bully มาเป็นระยะเวลายาวนาน จากที่เธอถูก Cyber bully มาเป็นระยะเวลานานเธอเริ่มทนไม่ไหวและคิดที่อยากจะตักเตือนผู้คนเหล่านั้นว่าการกระทำเช่นนี้ผิดกฎหมายทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนและเสียหายทางด้านเกียรติยศและชื่อเสียงตนจึงได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายให้บุคคลเหล่านั้นสำนึกถึงการกระทำของตนเอง

เจนนี่

และเป็นการปกป้องครอบครัวของเธอรวมทั้งตัวลูกสาวของเธอเองด้วยที่ถูกไซเบอร์บูลลี่อย่างหนักเนื่องจากมีการใช้คำพูดที่ไม่สุภาพและ comment ที่เป็นในทางลบ ทำให้เธอต้องออกมาปกป้องเกียรติยศชื่อเสียงของครอบครัวตนเองอีกทั้งยังมีการตัดต่อรูปภาพไม่ว่าจะเป็นรูปภาพของเจมี่หรือสามีของเธอรวมทั้งรูปภาพของน้องโนราลูกสาวสุดที่รักของเธอด้วยทำให้เธอต้องรีบแจ้งความและหาทางแก้ไขปัญหาดังกล่าว

เจนนี่

เจนนี่เข้าแจ้งความหลังถูก Cyber bully มาเป็นระยะเวลายาวนาน อย่างหนักหน่วง เจนนี่เข้าแจ้งความหลังถูก Cyber bully มาเป็นระยะเวลายาวนาน อย่างหนักหน่วงเนื่องจากเจนี่ถูกไซเบอร์บูลลี่จากทรูที่ใช้สื่อออนไลน์และโลกโซเชียลด้วยกันอีกทั้งยังมีการทำให้เธอเสียชื่อเสียงในพื้นที่สาธารณะของตัวเธอเองไม่ว่าจะเป็น Facebook Fanpage Instagram และเธอได้แจ้งความด้วยประมวลกฎหมายอาญามาตราที่ 397 ผู้ใดกระทำการใด ๆ ต่อผู้อื่นเป็นการรังแกข่มเหงคุกคามหรือกระทำให้ได้รับความอับอายเดือดร้อนรำคาญต่อสาธารณะ จะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย อย่างไม่มีการให้อภัยและยกโทษอย่างง่ายดายนั่นเองทำให้เธอ ออกมาปกป้องครอบครัวรวมถึงตัวเธอและลูกสาวสุดที่รักของเธอนั่นเอง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์