อีซังฮี

อีซังฮี เผยอีกตัวตนที่ไม่เคยพบในรายการ นัดบอด

อีซังฮี ในรายการบันเทิงซูฮีซูซึ่งปรากฏตัวในฐานะนัดบอดของนักแสดงหญิงอีซังฮีกำลังดึงดูดความสนใจ ทันทีหลังการออกอากาศชื่อของซูฮีซูฮีขึ้นและลงในคำค้นหาแบบเรียลไทม์บนเว็บไซต์พอร์ทัลอินเทอร์เน็ตดึงดูดความสนใจ

ในช่วงบ่ายของวันที่ 27 อีซังฮี ซึ่งอยู่ในการนัดบอดกับ Bae Bae Bae Nam ในรายการบันเทิง SBS ‘My Little Ugly’ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า ‘Miwoo Bird’) ได้ออกอากาศ ในการออกอากาศวันนั้น Bae Bae-Nam กล่าวว่า“ ฉันชอบคนจริงๆ ฉันคิดว่าคงดีที่ได้พบคนดีๆฉันก็เลยจัดให้”

อีซังฮี


ในการนัดบอดลีมยองฮีแสดงความชอบและพูดพล่อยๆของเธอ “ ฉันได้รับแจ้งว่าฉันเกิดในปี 86 เพราะข้อมูล” ผู้อำนวยการฮันกล่าว“ มันเป็นคนโง่ แต่ฉันเป็นสุนัข เพื่อความสนุกฉันพยายามค้นหาความเข้ากันได้ระหว่าง Bum-ti และ Gae-ti และมันดีมาก ก็แค่นั้นเอง จริงๆแล้วฉันกลัวมากที่จะเป็นคนโง่” เขากล่าว

ตั้งแต่นั้นมาอีมินฮีกล่าวว่า“ ไม่ได้หมายความว่ามันแย่ แต่เป็นเรื่องดี Min-sik Choi เป็นคนที่ดีที่สุด เขากล่าวว่า“ ไม่ใช่ว่าไม่น่ากลัวเพราะเป็นผู้หญิง ฉันไม่รู้ว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร” เกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันซูฮีกล่าวว่า“ ฉันกำลังเตรียมอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ฉันกำลังเข้าเรียนที่สถาบันการศึกษาภาษาอังกฤษ”

ในอดีตโซฮีฮุยซึ่งทำงานในฐานะนางแบบและนักแสดงได้เดบิวต์ในฐานะนางแบบบนรันเวย์ของแบรนด์ที่เปิดตัวโดยแม่ของเธอโซฮีทงซังลีฮเยคยองเมื่ออายุ 14 ปี ตัวแทนลีแม่ของเขาเป็นตัวแทนของ Orbis International Fashion ซึ่งนำเข้าแบรนด์หรูจากอิตาลีในโคลัมโบ โคลัมโบเป็นแบรนด์ที่ซอฮยอนลีได้เข้าซื้อกิจการในปี 2554 โดยประธานมูลนิธิสวัสดิการซัมซุงในฐานะรองประธานของ Cheil Industries

อีซังฮี

ตัวแทนลีซึ่งปรากฏตัวในรายการ ‘On-Site Talk Show-Taxi’ ทางช่อง tvN ในปี 2559 กล่าวว่า “ลูกสาวของฉันกำลังเตรียมตัวสำหรับบัณฑิตวิทยาลัยกฎหมายที่มหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา เขาบอกว่าตอนนี้เขาเกลียดการนั่งและเรียน” ตัวแทนลียอมรับอย่างใจเย็นกับ ‘การโต้เถียงช้อนทอง’ ของซูฮีซูฮีลูกสาวของเขาว่า “ช้อนทองถูกต้อง” ตัวแทนลีกล่าวว่า “เราระมัดระวังในการใช้สิ่งที่เรามีไม่ใช่สิ่งที่เราอยู่ดีกินดี”

ซูฮีซูฮีผู้ซึ่งขยายตำแหน่งของเธอในฐานะนักแสดงปรากฏตัวในละครเรื่อง ‘My Secret Hotel’ ทางช่อง tvN ในปี 2014 และ ‘Best Lover’ ทางช่อง MBC ในปี 2559 และยังเป็นพิธีกรใน ‘Get It Style’ และ ‘Follow Me’ เกิดในปี 1986 และอายุ 35 ปีในปีนี้ซูฮีซูฮีอายุ 16 ปีจากลีมินฮี

ติดตามข่าวสารต่างๆที่น่าสนใจได้ที่นี่