โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้เป็นเรื่องที่น่ายินดีตั้งแต่เช้าของวันที่ 25 ธันวาคม 2563 หรือวันคริสต์มาสนั่นเองซึ่งมีข่าวดีของนักร้องคู่ใจแฟนคลับอย่างโต๋ศักดิ์สิทธิ์ได้คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางรายการที่แฟนสาวเป็นพิธีกรนั่นก็คือรายการเรื่องเล่าเช้านี้

ซึ่งไบรท์ที่เป็นแฟนสาวโต๋ ไม่ทราบมาก่อนว่าจะมีการเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่และเป็นความยินดีของครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน ทำให้ทั้งรายการเต็มไปด้วยรอยยิ้มและน้ำตาแห่งความดีใจของทั้งคู่พร้อมทั้งเพื่อนร่วมงานครอบครัวที่มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย เป็นเช้าที่สดใสและมีความสุขสำหรับแฟนคลับของโต๋ศักดิ์สิทธิ์และช่องข่าวเรื่องเล่าเช้านี้นั่นเองทำเอาหลายๆคนยิ้มตามกันเลยทีเดียว

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน เต็มไปด้วยน้ำตาแห่งความดีใจ

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน ทำเอาแฟนคลับหลายๆคนพลอยยินดีและตื่นกันไปกับทั้งคู่ด้วยโดยทั้งคู่ได้เปิดเผยความรู้สึกทางกลางรายการว่าคบหากันมายาวนานถึง 9 ปีและตัดสินใจดีแล้วที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

จึงเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานเพราะคิดว่ารายการเรื่องเล่าเช้านี้คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ได้พบกัน และขอใช้รายการนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่นั้นใช้ชีวิตร่วมกันซึ่งทำเอาแฟนคลับตามอมยิ้มไปด้วยและมีความอ้วนตามใจตามๆกันไปเลยทีเดียว

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน เต็มไปด้วยความอบอุ่นทั่วรายการเรื่องเล่าเช้านี้โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน

ท่ามกลางสักขีพยานมากมายไม่ว่าจะเป็นท่านผู้ชมที่รับชมรายการเรื่องเล่าเช้านี้ผ่านโทรทัศน์และเพื่อนร่วมงานรวมทั้งผู้ใหญ่ที่มาเป็นสักขีพยานในการขอแต่งงานครั้งนี้

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

ทำให้ตกตื้นตันใจพร้อมกับแสดงความขอบคุณรวมทั้งแฟนสาวที่ได้กล่าวขอบคุณทุกท่านที่มาเป็นสักขีพยานในครั้งนี้และทำให้ทั้งคู่ได้มีวันนี้วันที่จะได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำเอาแฟนคลับหลายๆคนต่างยินดีและแสดงความยินดีผ่านโลกโซเชียลเป็นจำนวนมากติดแฮชแท็กอันดับต้นๆของทวิตเตอร์รวมทั้งสื่อ Facebook Instagram หรือว่าช่องทาง YouTube ก็มีคลิปน่ารักๆของทั้งคู่ออกมาให้ชมกัน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์