กทม

ตอนนี้ กทม มียอดรวมผู้ติดเชื้อโควิค 19 ทั้งหมด 40 คน

กทม ถือได้ว่าเป็นเขตที่จะต้องให้ความสำคัญในการดูแลและยกระดับมาตรฐานในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 มากที่สุด กทมหรือกรุงเทพฯถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีคนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมากการทำธุรกิจต่างๆห้างสรรพสินค้า ตอนนี้มีการรายงานสถานการณ์ล่าสุดวันที่ 26 ธันวาคม 2563 กับผู้ติดเชื้อโควิค 19 ในกทมตอนนี้มีผู้ติดเชื้อ 40 คนแล้วมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก 6 นายจะต้องมีการรายงานเกี่ยวกับทำลายของผู้ติดเชื้อว่าเดินทางไปที่ไหนอย่างไรบ้าง ป้องกันไม่ให้เกิดสถานการณ์เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 ในกรุงเทพฯเพิ่มมากขึ้น ตอนนี้ได้มีการแถลงเกี่ยวกับไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อไปแล้ว 9 รายและมีการสอบสวนเพิ่มอีก 4 รายตอนนี้เหลืออยู่ 27 รายที่ทำการตรวจสอบโรค

ถือได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่ต้องเกาะติดอย่างใกล้ชิดสำหรับผู้ติดเชื้อในพื้นที่อื่นๆและ กทม

 กทม

ได้มีการแถลงการณ์เกี่ยวกับรายละเอียดของผู้ติดเชื้อรายที่ 10-13 เขตกทม หนึ่งก็คือเป็นชายอายุ 28 ปีอาชีพรับราชการเป็นข้าราชการในเขตปฏิบัติงานที่เขตดุสิต วิธีทำรายการเดินไปรับประทานอาหารที่จังหวัดสมุทรสาครมาก่อนและได้มีการเข้าตรวจพบว่าเป็นผู้ติดเชื้อโควิดทำรายการเดินทางตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคมจนถึงวันที่ 22 ที่ได้มีการ ตรวจเชื้อว่าเป็น covid 19 ก็ได้มีการลงไปทำลายต่างๆตามรูปภาพที่นำเสนอ

 กทม

ต่อมาก็คือรายที่ 11 เป็นชายอายุ 41 ปีมีอาชีพค้าขายต่างๆและได้มีการเดินทางไปซื้อของที่จังหวัดสมุทรสาครที่ตลาด นำกลับมาขายที่ตลาดย่านลาดพร้าว รู้สึกมีอาการป่วยจึงเข้าการตรวจและทราบผลมีการแสดง Timeline ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมถึงวันที่ 22 ธันวาคม ตรวจก็คือเป็นผู้ติดเชื้อโควิค 19 ทำร้ายก็ตามรูปภาพที่ทำการนำเสนอ

 กทม

สำหรับรายที่ 3 คือผู้ชายอายุ 51 ปีมีอาชีพเป็นลูกน้องของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งได้มีการรับของจากทะเล จากตลาดทะเลไทยสมุทรสาคร ได้นำมาส่งที่ร้านสุกี้ย่านลาดพร้าวและกลับไปพักที่บ้านย่านบางกะปิทำลายตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคมเป็นวันที่ 21 ธันวาคม ลายที่ 13 เป็นหญิงอายุ 37 มีอาชีพค้าขายได้มีการเดินทางไปที่ร้านขายกุ้งในจังหวัดสมุทรสาครและใช้รถยนต์ส่วนตัวเดินทางไปที่ห้างย่านสุขสวัสดิ์และมีการเดินทางไปหาญาติที่อำเภอพระประแดงจังหวัดสมุทรปราการ นี่ก็คือไทม์ไลน์ของผู้ติดเชื้อทั้งหมด

สำหรับท่านใดที่รู้สึกว่าได้เดินทางไปในกลุ่มพื้นที่เสี่ยงต่างๆของผู้ที่ติดเชื้อเดินทางไป อาการป่วยและไม่สบายควรเดินทางไปพบแพทย์โดยทันทีเพื่อทำการตรวจสอบและดูว่าเราเป็นโควิด  19 หรือไม่เพื่อทำการรักษาและกักตัวต่อไป

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์