ตลาดอ่อนนุช

ยังคงอยู่กับการเกาะติดสถานการณ์ covid-19 ที่ ตลาดอ่อนนุช พบผู้ติดเชื้อ 2 ราย

ตลาดอ่อนนุช การนำเสนอทำลายหรือการรายงานสถานการณ์แบบวันต่อวันก็จะช่วยให้เราได้รู้ว่าผู้ติดเชื้อเดินทางไปที่ไหนมาบ้าง อยากได้เดินทางไปสถานที่เดียวกับผู้ติดเชื้อหรือไม่ถ้าเราเป็นผู้ที่เข้าข่ายความเสี่ยงก็ควรไปตรวจแล้วพบแพทย์ทันทีถ้าหากเราไม่ได้เป็นอะไรหรือเป็นก็ได้กลับตัวและรักษาอย่างทันท่วงเวลา ก็คือการรับผิดชอบต่อสังคมสำหรับข่าวสารที่จะทำการนำเสนอประจำวันที่ 26 ธันวาคมวันนี้เกี่ยวกับสถานการณ์เกาะติดสถานการณ์ covid ตอนนี้ตลาดอ่อนนุชพบผู้ติดเชื้อ 2 รายได้เรามาดูไทม์ไลน์และต้นตอของการติดเชื้อว่า ผู้ติดเชื้อทั้ง 2 รายนี้ได้มีการเดินทางไปที่ไหนบ้างถ้าหากใครที่เดินทางไปสถานที่เดียวกับผู้ติดเชื้อก็ต้องไปทำการตรวจทันที

ผู้ติดเชื้อ ตลาดอ่อนนุช 2 รายทามไลน์การเดินทาง

ตลาดอ่อนนุช

สำหรับตลาดอ่อนนุชได้มีการประกาศว่าได้มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อ เป็นพ่อค้าผู้คหทะเลที่มาจากจังหวัดสมุทรสาครตอนนี้ได้มีการตรวจซ้ำพบว่ามีผู้ติดเชื้อใกล้ชิดอีก 1 คนและได้มีการส่งเพื่อทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว การรายงานสถานการณ์ของตลาดอ่อนนุชได้มีการรายงานผลของผู้ติดเชื้อ covid19 ของผู้ค้าแผงอาหารทะเล

ตลาดอ่อนนุช

โดยมีเนื้อหาใจความดังต่อไปนี้ว่าตามที่ทางตลาดอ่อนนุชได้แจ้งให้ทราบว่ามีผู้ค้าอาหารทะเลรายหนึ่งได้ไปรับอาหารทะเลมาจากสมุทรสาครซึ่งเป็นจังหวัดต้นเหตุของการแพร่เชื้อ covid19 รอบที่ 2 เป็นประจำและได้มีการสั่งให้ผู้ค้าของรายนี้ไปรับ สินค้าและหยุดกักตัวตัวเองรวมทั้งให้ปิดแผงคานี้ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมาแล้วนั้น ปรากฏว่าทางตลาดได้มีการรับแจ้งจากศูนย์สาธารณสุขที่ได้มีการยืนยันเรียบร้อยแล้วว่าผู้ค้ารายนี้ที่ไปรับอาหารทะเลมาจากแผงนี้มีผลเป็นบวกนั่นก็คือเป็นผู้ติดเชื้อโควิค 19 นั่นเอง

ตลาดอ่อนนุช

สำหรับสำนักอนามัยจะประกาศรายละเอียดในช่วงเวลาทำลายของผู้ติดเชื้อทั้ง 2 รายต่อไปซึ่งตอนนี้ทางตลาดอ่อนนุชก็ได้มีการสั่งให้ทำความสะอาดครั้งใหญ่ ได้มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเรียบร้อยแล้วในวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมาและก็ได้มีการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมให้เข้ามาควบคุมการฉีดและทำความสะอาด ตามมาตรการการแพร่ระบาดและกระจายเชื้อโรคหากใครที่ได้เดินทางไปซื้ออาหารทะเลที่ตลาดอ่อนนุช อาการป่วยหรือไม่สบายก็ควรที่จะไปพบแพทย์ในระหว่างนั้นเราก็ควรที่จะใส่หน้ากากและแมทส์อยู่ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้เชื้อโรคกระจาย คือการดูแลที่ดีที่สุดและก็เป็นการป้องกันโรคที่ดีที่สุด

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์