Youth Records

Youth Records พัคโบกอมได้พบกันซอฮยอนจิน

Youth Records ในวันที่ 28 ละครเรื่อง’Youth Records ‘ในวันจันทร์และอังคารทางช่อง tvN (รับบทโดยฮามยองฮีกำกับโดยอันกิลโฮ) ได้เปิดเผยการปรากฏตัวของซาฮเยจุน (พัคโบกอม) ที่เปลี่ยนเป็นแพทย์ในวันที่ 28 การปรากฏตัวของซอฮยอนจินนักแสดงพิเศษลีฮยอนซูที่ส่งคำแนะนำที่รักใคร่ถึงซาฮเยจุนก็เพิ่มความคาดหวังอย่างเต็มที่

Youth Records

ในการออกอากาศครั้งสุดท้ายซาฮเยจุนซึ่งดูเหมือนจะเต็มไปด้วยเส้นทางดอกไม้เพียงอย่างเดียวได้หยุดพัก การคัดเลือกนักแสดงละครถูกทำลายโดยแผนการของอดีตตัวแทนอีแทซู (อีชางฮุน) ผู้จัดการอีมินแจ (รับบทโดยชินดงมี) ไม่ได้แสดงความผิดหวัง แต่มันเป็นความจริงที่ยากและทำให้ซาฮเยจุนตกใจ การปรากฏตัวของซาฮเยจุนที่สับสนกับความเป็นจริงที่ไม่เป็นไปตามความประสงค์ของเขาทำให้ผู้ชมปวดใจ

ท่ามกลางเสียงเชียร์อันร้อนแรงที่หลั่งไหลให้กับความสำเร็จของซาฮเยจุนชายหนุ่มที่ต้องการบรรลุความฝันด้วยตัวเองภาพถ่ายที่ปล่อยออกมาในวันนี้ทำให้หัวใจของผู้ชมตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ซาฮเยจุนซึ่งการคัดเลือกนักแสดงหายไปเนื่องจากกลยุทธ์ของอดีตตัวแทนของต้นสังกัด ราวกับได้พบกับงานใหม่ร่างของเขาที่ถูกจับในชุดที่สวมชุดแพทย์ทำให้เกิดความตื่นเต้น ซาฮเยจุนถ่ายทอดสิ่งที่เขามีต่อหน้าคู่ต่อสู้และลีฮยอนซู (รับบทโดยซอฮยอนจิน) ด้วยจิตวิญญาณที่ไม่เหมือนนักแสดงหน้าใหม่ การแสดงออกของลีฮุนซูที่มองเขาอย่างสนใจยังช่วยกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็น เหนือสิ่งอื่นใดการปรากฏตัวของซาฮเยจุนผู้ซึ่งดวงตาของเขาเป็นประกายราวกับว่าเขาตื่นขึ้นมาตามคำที่ฮยอนซูลีมอบให้ทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็น

Youth Records

ในตอนที่ 7 ซึ่งออกอากาศในวันที่ 28 Sa Hye-jun ได้ตั้งหลักบนเส้นทางดอกไม้ของ ‘Choos’ ในตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ลีมินแจผู้จัดการทีมได้บอกกับซาฮเยจุนเกี่ยวกับข่าวการคัดเลือกนักแสดงว่าเขากำลังมองหานักแสดงที่เป็นนายแบบ เขาอยากรู้เกี่ยวกับสิ่งที่รอให้เขามาร่วมงานใหม่ นอกจากนี้โหมดการออกเดทแสนหวานของ Sa Hye-jun และ Ahn Jung-ha ที่ยืนยันความในใจของกันและกันแล้วคาดว่าจะเพิ่มความตื่นเต้น ทีมงานผลิตของ’Youth Records ‘กล่าวว่า “ความท้าทายใหม่เริ่มต้นขึ้นสำหรับซาฮเยจุนโปรดดูว่าคุณสามารถปลูกฝังเมล็ดพันธุ์แห่งความสำเร็จในโอกาสที่กำหนดได้หรือไม่” ดูเหมือนเป็นนักแสดงที่จะกลายเป็นผู้อาวุโสและเพิ่มการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งและความสนุกสนาน”

ในขณะเดียวกันตอนที่ 7 ของละครวันจันทร์และอังคารทางช่อง tvN จะออกอากาศ เวลา 21.00 น. ของวันที่ 28

ติดตามข่าวสารต่างๆที่น่าสนใจได้ที่นี่