ฆ่ายัดถังน้าสาว

หลานชายรับสารภาพแล้วเป็นผู้ก่อเหตุ ฆ่ายัดถังน้าสาว

ฆ่ายัดถังน้าสาว วันนี้เราจะทำการนำเสนอข่าวอาชญากรรมเกี่ยวกับการฆ่ายัดถังนะสาวของตนเองลงถังน้ำและซ่อนไว้ในช่องเมนเผาศพ หลานชายสารภาพแล้วสำหรับความคืบหน้าของคดีสะเทือนขวัญเพราะได้มีการพบศพ นาง อาครอายุ 59 ถูกฆ่ายัดถังน้ำและซ่อนในช่องเมนูเผาศพภายในสุสานเย็น สำหรับนาง อาครได้หายไป 2 วันกลับบ้านหลังจากนั้นก็ได้พบว่ากลายเป็นศพถูกฆ่ายัดถัง เมนูกุ้งเผาศพความคืบหน้าของคดีนี้ได้มีการรายงานสถานการณ์เกี่ยวกับคดีนี้ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมาเมื่อเวลา 15:00 น เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดของคดีนี้ว่าใครเป็นผู้ต้องสงสัยและใครคือผู้ที่ฆ่ายัดถังนางสาว อาคร 

ความคืบหน้าของคดีสาวใหญ่หายตัวไป ฆ่ายัดถังน้าสาว ตัวเอง

 ฆ่ายัดถังน้าสาว

ความคืบหน้าของคดีก็ได้มีการคลี่คลายลงเมื่อวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมาเมื่อเวลา 14:00 น พลตำรวจธวัชชัย พงศ์วิวัฒน์ชัยรองผู้บังคับบัญชาการสืบสวนเกี่ยวกับกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 มีการแถลงการณ์เกี่ยวกับคดีและลงพื้นที่สอบสวนว่าใครคือผู้ที่ทำการฆ่ายัดถังสาวใหญ่ 59 ปี

 ฆ่ายัดถังน้าสาว

สำหรับผู้ต้องสงสัยที่ได้มีการสอบสวนตั้งแต่เมื่อเย็นวานนี้ก็คือนายธนินอายุ 35 ปีซึ่งเป็นหลานชายของผู้ตาย นายธนินท์ก็ได้มีการยอมรับสารภาพแล้วว่าตนเองคือผู้ที่ฆ่ายัดถังน้าสาวตัวเอง เหตุจูงใจในการกระทำครั้งนี้นายธนินท์อ้างว่าในวันเกิดเหตุตนเองก็ได้เสพยาบ้าอยู่ในบ้านจนเมายา และเป็นจังหวะเดียวกับที่นาครได้เข้าไปหาที่บ้านและได้มีการพูดว่ากล่าวตักเตือนเกี่ยวกับตนเองที่ได้เสพยาบ้าจึงทำให้ตนเองเกิดอาการประสาทหลอน คิดว่าเป็นคนแปลกหน้าที่เข้ามาท้าทายและว่ากล่าวตัวเองจึงทำให้ได้เข้าไปทำร้าย ได้เข้าไปชกต่อยจนนาครล้มและหมดสติไป และเมื่อเวลาผ่านไปเห็นว่าไม่ฟื้นจึงได้นำน้าสาวของตัวเองใส่ในถังพลาสติกสำหรับการใส่น้ำยาฆ่าแมลงที่อยู่ในโรงเก็บของจากนั้นก็ใช้รถเข็นพ่วงลากเอาถัง ที่ใช้ในการซ่อมศพเอาไปไว้ในเมรุเผาศพจนทำให้มีผู้พบเห็นศพดังกล่าว จะทำให้ น้องชายตกเป็นผู้ต้องสงสัย

 ฆ่ายัดถังน้าสาว

แต่ตอนนี้ตำรวจได้มีการสอบสวนข้อมูลเพิ่มเติม นายธนินท์ร้อนใช้ของผู้เสียชีวิตก็ได้มีการยอมรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่ายัดถังน้าสาวของตนเองซึ่งได้มีการปล่อยตัวน้องชายของนาง อาครไป พี่ก็คือความคืบหน้าของคดีนี้ก็ได้ที่คลายปม

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์