โครงการคนละครึ่ง

โครงการคนละครึ่ง เปิดให้ลงทะเบียนเฟส 2 ในวันที่ 16 ธันวาคม 2020

โครงการคนละครึ่ง เปิดให้ลงทะเบียนเฟส 2 ในวันที่ 16 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมานี้เองซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับผู้ลงทะเบียนใหม่ในเช้าวันที่ 16 ช่วง 6:00 น และเปิดในช่วงเวลาเที่ยงคืนสำหรับผู้ลงทะเบียนเฟสแรกไปแล้วและต้องการต่อทะเบียนในเฟส 2 ซึ่งภายในระยะเวลาไม่กี่นาทีทำให้จำนวนผู้ใช้สิทธิ์เต็มอย่างรวดเร็วซึ่งช่วงเวลา 6:00 น ได้มีการลงทะเบียนอย่างต่อเนื่องและมีการใช้สิทธิ์และเต็มอย่างรวดเร็วในช่วงเวลา 07:00 น มีจำนวนผู้ใช้สิทธิ์ครบตามที่รัฐบาลกำหนดแล้ว แต่บางท่านก็ไม่สามารถลงได้เพราะพื้นที่ได้รับการจำกัดและเต็มอย่างรวดเร็วทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง

การลงทะเบียน โครงการคนละครึ่ง ปี 2 ที่เต็มอย่างรวดเร็ว

โครงการคนละครึ่ง

โครงการคนละครึ่ง เฟส 2 เต็มอย่างรวดเร็วและกะทันหันเมื่อมีการเปิดลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 2 ในวันที่ 16 ธันวาคมที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วมีประชาชนออกมาร้องเรียนว่าเต็มอย่างรวดเร็วและกะทันหันบางคนยังไม่สามารถเข้า Application ได้แล้วพ่อเข้าไปอีก 1 ครั้งก็ขึ้นว่าจำนวนสิทธิ์ได้ครบตามที่รัฐบาลกำหนดแล้วซึ่งเพียงในระยะเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงจำนวนสิทธิ์ของผู้ลงทะเบียนครบตามจำนวนโครงการที่วางไว้แล้วซึ่งเป็นระยะเวลาที่รวดเร็วและน่าแปลกใจเป็นอย่างยิ่งเพราะจำนวนผู้ใช้สิทธิ์ถึง 10 ล้านคนแต่ลงในระยะเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง

โครงการคนละครึ่ง

ถือว่าเป็นระยะเวลาที่รวดเร็วอย่างมากทั้งนี้ ประชาชนยังได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กับเว็บโครงการคนละครึ่งที่เมื่อเข้าไปแล้วกับเกิดความขัดข้องของเว็บขึ้นและทำให้ไม่สามารถลงได้แต่พอเปิดเข้าไปอีกทำให้จำนวน 10 เต็มทำให้ ไม่ได้รับความยุติธรรมอย่างมากมีประชาชนหลายภาคส่วนที่ไม่ได้เข้าร่วมโครงการนี้ ทำให้เสียเปรียบผู้ที่ได้เข้าร่วมโครงการและเสียสิทธิ์เงินที่จะได้จากการเข้าร่วมโครงการนั้นเอง

โครงการคนละครึ่ง

รัฐบาลเริ่มแก้ไขโครงการคนละครึ่งเฟส 2 รัฐบาลเริ่มแก้ไข โครงการคนละครึ่ง เฟส 2 เนื่องจากมีปัญหาในการเข้าสู่ระบบและมีปัญหาในการลงทะเบียนอย่างต่อเนื่องจึงได้มีการแก้ไขปรับโครงสร้างของระบบใหม่ทำให้สามารถเข้าได้อย่างสะดวกสบายในวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมาและได้ปรับปรุงแอพพลิเคชั่นเป๋าตังค์สำหรับธนาคารกรุงไทยที่มีความขัดคล่องเป็นอย่างมากเมื่อเข้าไปใช้งานระบบแล้ว ทำให้ระบบขัดข้องเพราะมีผู้คนใช้งานอย่างล้นหลามทำให้กรุงไทยจะต้องมีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องจนสามารถเปิดใช้งานได้ตามปกติและทุกคนสามารถลงทะเบียนและยืนยันการลงทะเบียนได้ทันท่วงทีเวลาพร้อมรับเงินจำนวน 3500 บาทในแอพพลิเคชั่นเป๋าตังเพื่อเข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง และเริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ได้รับการอนุมัติเป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับโครงการคนละครึ่งที่เรานำมาให้ทุกคนรู้จักการหวังว่าจะมี Facetime เปิดขึ้นมาใหม่ในเร็วๆนี้แหละทุกท่านอย่าลืมติดตามข่าวสารกันเลยทีเดียวเผื่อจะทำให้ไม่พลาดสิทธิ์ที่จะลงทะเบียน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์