รถติดเป็นจำนวนมาก

รถติดเป็นจำนวนมาก ผู้คนพากันกลับบ้านเพื่อใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

ในวันที่ 19 ธันวาคม 2560 3 การจราจรติดขัดเป็นอย่างมาก รถติดเป็นจำนวนมาก เพราะผู้คนล้วนพากันเดินทางกลับบ้านเพื่อไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งของตนเองในวันที่ 20 ธันวาคม ที่จะมาถึงนี้ ทำให้การสัญจรติดขัด ตั้งแต่ถนนทางออก ของเขตกรุงเทพฯไปยังปริมณฑลและการเดินทางมายังภาคอีสานมีการจราจรที่หนาแน่นผิดกว่าปกติทำให้การสัญจรไปมาจะต้องใช้ความระมัดระวังอย่างสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากง่วงหรือเมาไม่ควรขับรถหรือสัญจรไปมาเพราะจะทำให้เกิดอันตรายและมีผลกระทบกับบุคคลอื่นได้

การมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งตามหน่วยที่ตนเองมีชื่อ รถติดเป็นจำนวนมาก

รถติดเป็นจำนวนมาก

การมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งตามหน่วยงานที่ตนเองมีชื่อรถติดเป็นจำนวนมากเราสามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงแค่เดินทางกลับมาที่หน่วยเลือกตั้งและเช็คชื่อของตนเองว่ามีชื่ออยู่หรือไม่จากนั้นทำการเลือกตั้งเป็นอันเสร็จสิ้นแต่ก่อนที่เราจะมาเลือกตั้งได้นั้นการเดินทางมีความยากลำบากเพราะจราจรติดขัดทุกคนล้วนเดินทางกลับบ้านเกิดมาเลือกตั้งตามชื่อของตนเองที่อยู่ในทะเบียนบ้านเพราะฉะนั้นการเดินทางจะต้องมีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลที่ต้องเดินทางเป็นระยะเวลาที่ยาวนานและไกลต้องมีความระมัดระวังง่วงห้ามขับสามารถจอดพักเพราะการเลือกตั้งเราเปิดให้เลือกเป็นระยะเวลานานทุกคนจะต้องมีการวางแผนที่ดีก่อนที่จะมาทำการเลือกตั้งเพราะถ้าหากเราวางแผนผิดพลาดไปอาจจะทำให้เราเสียสิทธิ์ได้โดยง่าย

รถติดเป็นจำนวนมาก

การคาดการณ์หลังการเลือกตั้งรถติดเป็นจำนวนมากแน่นอนการคาดการณ์หลังการเลือกตั้งมีการคาดการณ์ว่ารถติดเป็นจำนวนมากอีกอย่างแน่นอนในวันที่ 21 ธันวาคมเพราะว่าผู้เลือกตั้งมาใช้สิทธิ์กันในวันที่ 20 ธันวาคมและจะทำการเดินทางกลับตั้งแต่คืนวันที่ 20 ธันวาคมจนถึงวันที่ 21 ธันวาคมเพราะ ต้องกลับไปทำหน้าที่ของตนเองไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนักศึกษาหรือว่าคนทำงานที่จะต้องทำงานในวันที่ 21 ธันวาคมที่จะมาถึงนี้ทำให้การจราจรจะต้องมีความติดขัดมากยิ่งขึ้น

รถติดเป็นจำนวนมาก

การสัญจรรถแน่นกว่าปกติทำให้จะต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นรถยนต์จักรยานยนต์หรือรถสาธารณะที่มีผู้ร่วมเดินทาง เป็นจำนวนมากเพราะฉะนั้นจะต้องมีมาตรการตรวจตราที่เข้มงวดกว่าปกติจะต้องมีจุดรองรับและให้บริการประชาชนอย่างเช่น สถานีตำรวจและจุดพักรถต่าง ๆ ควรมีการเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยของการสัญจรและเดินทางของประชาชนนั่นเองอีกทั้งเราต้องระมัดระวังสวมใส่หน้ากากอนามัยหลังจากการ เลือกตั้งทุกครั้งและต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยระหว่างเราเดินทางไปเลือกตั้งเพราะว่าเป็นที่สาธารณะผู้คนล้วนเดินทางมาคนละสถานที่และรวมกันเป็นกลุ่มใหญ่เราจะต้องมีการระมัดระวังตนเองอีกด้วยทั้งนี้การออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเป็นสิ่งที่ดีทุกคนควรสละระยะเวลาเพียงเล็กน้อยเดินทางมาใช้สิทธิ์กันเถอะ

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์