ค่าฝุ่น PM 2.5

ค่าฝุ่น PM 2.5 ในเขต กทมน่าเป็นห่วง

ค่าฝุ่น PM 2.5 แน่นอนว่าในตอนนี้เราทุกคนกำลังเผชิญอยู่กับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ที่จะต้องมีการจัดการเกี่ยวกับการติดตามสถานการณ์วันต่อวันอย่างใกล้ชิดว่ามีผู้ติดเชื้อจังหวัดไหนเพิ่มมากยิ่งขึ้น จังหวัดไหนมีการยกระดับตัวเองเป็นพื้นที่สีแดงหรือเป็นการใช้มาตรการควบคุมสูงสุดหรือไม่ถือได้ว่าเป็นข่าวที่เราจะต้องทำการติดตามกันวันนี้สำหรับข่าวประจำวันที่ 30 ธันวาคมเหลืออีก 1 วันก็จะเข้าสู่วันที่ 31 ธันวาคมซึ่งเป็นเทศกาลเคาท์ดาวน์ที่เราจะนัดเข้าสู่ปีใหม่ก็คือปี 2564 ข่าวที่เราได้ทำการนำเสนอในวันนี้ก็คือข่าวเกี่ยวกับพื้นที่เขตกทมน่าเป็นห่วงมากๆเพราะว่ามีค่าฝุ่น PM 2.5 ที่เกินมาตรฐาน

การวัดตรวจระดับ ค่าฝุ่น PM 2.5 ที่เกินมาตรฐานในกทมเช้าวันที่ 30 ธันวาคม

ค่าฝุ่น PM 2.5

นอกจากที่เราจะต้องทำการเฝ้าระวังเกี่ยวกับการติดเชื้อแพร่ระบาดของเชื้อ covid19 แล้ว ดูเหมือนว่าการ วัดตรวจค่ามาตรฐานของระดับค่าฝุ่น PM 2.5 ในเขตกรุงเทพฯก็ถือได้ว่าเป็นเขตที่มีความไม่ปลอดภัยและน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมาก ดูเหมือนว่าการวัดค่าน้ำจะได้ค่าฝุ่นเกินมาตรฐานนั่นก็คือมีการวัดฝุ่นทั้งหมด 5 จุดและเกินมาตรฐาน 5จุด จากการคาดคะเนเหตุการณ์ก็ดูเหมือนว่าจะมีแนวโน้มการที่ฝุ่นจะเกินมาตรฐานเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ค่าฝุ่น PM 2.5

แน่นอนว่ามีการรณรงค์ให้ประชาชนทุกคนนั้นพยายามใส่แมสอนามัยหรือหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันตัวเองจากการติดเชื้อโควิด 19 วันนี้เราไม่ได้ตัวต่อสู้กับเชื้อโควิค 19 เพียงอย่างเดียวแต่เราต้องใส่แมสป้องกันฝุ่น PM 2.5 ที่อาจจะทำให้ส่งผลเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ คนเป็นภูมิแพ้ก็จะได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่องยิ่งคนที่อยู่ในกรุงเทพฯต้องตื่นเช้าไปทำงานวันนี้ก็ควรสวมใส่หน้ากากอนามัยและแม้ตลอด 24 ชั่วโมง

ค่าฝุ่น PM 2.5

และการทำกิจกรรมทางแจ้งขึ้นการเดินทางไปไหนมาไหนหรือว่าการออกกำลังกายกลางแจ้งในตอนนี้ก็ควรงดกิจกรรมเหล่านี้ทั้งหมดเพราะว่าฝุ่นค่าฝุ่นน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมาก มีการวัดค่าฝุ่น PM 2.5 เมื่อเวลา 7:00 น และมีค่าเฉลี่ยตลอด 24 ชั่วโมงพบว่าเกินมาตรฐาน 5 เขตพื้นที่เรามาดูกันว่าเหตุใดที่เกินค่ามาตรฐานบ้างในเขตกทมสำหรับพื้นที่ในเขตกทมที่มีค่าฝุ่น PM เกินมาตรฐานก็มีในเขตของทวีวัฒนา ในเขตคลองหนองแค สวนทวีวนารมย์ กิจวัฒนานั้นเองแล้วก็เขตสายไหมและเขตตลิ่งชัน อาทิตย์นี้มีค่าฝุ่น PM 2.5 เกินมาตรฐานคนที่อยู่บริเวณพื้นที่นี้ก็ควรสวมใส่หน้ากากอนามัย และเพื่อป้องกันฝุ่น PM และการดูแลตัวเองจาก covid-19

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์