ดีเจมะตูม ป่วยเป็นโรค covid- 19

ดีเจมะตูม ป่วยเป็นโรค covid- 19

เป็นข่าวที่มีกระแสโด่งดังอย่างมากเมื่อ ดีเจมะตูม ป่วยเป็นโรค covid- 19 หลังจากที่ได้ทำการจัดงานวันเกิดบนเรือในช่วงที่ห้ามจัดงานสังสรรค์และรื่นเริงมีกลุ่มเพื่อนดาราและกลุ่มคนสนิทหลายๆท่านต่างเข้าไปร่วมงานวันเกิด จนทำให้เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เมื่อมีข่าวหลุดออกมาว่าดีเจมะตูมนั้นได้ป่วยและเข้าโรงพยาบาลพร้อมกับได้อัดคลิป เพื่อบอกกับแฟนคลับและสื่อมวลชนว่าตนนั้นป่วยเป็น covid-19 จะต้องทำการรักษา ให้ทุกคนที่ใกล้ชิดกับตนเองไปตรวจหาเชื้อและกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วันตามนโยบายของการแพทย์

ดีเจมะตูม ป่วยเป็นโรค covid- 19 กระแสโด่งดังในปัจจุบัน

ดีเจมะตูม ป่วยเป็นโรค covid- 19

เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาได้มีกระแสที่โด่งดังอย่างมากบนโลกออนไลน์เกี่ยวกับดารานักแสดง ดีดีเจมะตูม ป่วยเป็นโรค covid- 19แฟนคลับต่างเข้าไปให้กำลังใจแต่ก็มีบางส่วนที่เข้าไปซ้ำเติมเพราะว่าดีเจมะตูมนั้นได้ขัดคำสั่งของรัฐบาลเพราะจัดงานสังสรรค์และไม่ทำการกักตัว

ดีเจมะตูม ป่วยเป็นโรค covid- 19

จึงทำให้เป็นกระแสดราม่า เพราะเกิดการเปรียบเทียบระหว่างดีเจมะตูมและกลุ่มเพื่อนฝูงที่สามารถจัดงานสังสรรค์ได้ตามความพึงพอใจของตนเอง แต่ผู้ หาเช้ากินค่ำอย่างประชาชนทั่วไปหรือพ่อค้าแม่ค้ากลับไม่สามารถที่จะประกอบอาชีพของตนเองได้ทำให้ขาดรายได้ในช่วงโรคระบาดครูวิทย์แต่ดารานักแสดงกับมีอิทธิพลและได้รับสิทธิพิเศษจนเป็นกระแสดราม่าที่โด่งดังอย่างมากบนโลกออนไลน์ และมีผู้คนต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ดีเจมะตูม ป่วยเป็นโรค covid- 19

ดีเจมะตูม ป่วยเป็นโรค covid- 19 ทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเมื่อดีเจมะตูม ป่วยเป็นโรค covid- 19 ได้ทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นระยะเวลาเกือบ 1 อาทิตย์ ซึ่งได้อัพเดทอาการและออกมาขอโทษกับสังคมว่าตนนั้นได้ไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบของสังคมจนทำให้เกิดการแพร่เชื้อระบาดของโรคโควิชขึ้นและในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ดีเจมะตูมได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูป เกี่ยวกับโรค covid-19 พร้อมทั้ง ขอโทษสังคมและเพื่อนร่วมงานให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบของ รัฐบาลพร้อมทั้ง ให้เพื่อนดาราทุกท่านที่ร่วมงานหรือใกล้ชิดกับตนเองให้เข้าไปตรวจเช็คร่างกายและกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วันเพื่อระงับการแพร่เชื้อของ covid-19 นั่นเอง

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์