กรีน อัษฎาพร เปิดใจทั้งน้ำตา

กรีน อัษฎาพร เปิดใจทั้งน้ำตา หลังคุณพ่อเสียชีวิต

ในวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา กรีน อัษฎาพร เปิดใจทั้งน้ำตา เกี่ยวกับมรสุมหนักในชีวิต เพราะพ่อได้ทิ้งหนี้ไว้ให้กับตนเองและแม่ถึง 50 ล้านบาทตนเองจะต้องเล่นหนังเล่นละครเพื่อกลบหนี้ให้หมด จึงเป็นเรื่องที่ตนเองอัดอั้นตันใจและได้ออกมาเล่าเรื่องราวชีวิตให้ฟังในรายการดัง ทั้งนี้พร้อมทั้งเปิดใจเกี่ยวกับความรู้สึกหลังได้เล่นละครจนเกือบสามารถปลดหนี้ได้ทั้งหมดแล้วถือได้ว่าเป็นดารานักแสดงสาวที่สู้ชีวิตอย่างมาก มีผู้คนต่างเข้าไปให้กำลังใจ และบอกให้เธอนั้นสู้กับมรสุมผ่านไปให้ได้ เป็นบทเรียนและเป็นบทพิสูจน์ในชีวิตครอบครัวเธอกับแม่

หลังจากที่กรีน อัษฎาพร เปิดใจทั้งน้ำตา เกี่ยวกับปัญหาชีวิตและมรสุมชีวิตที่ผ่านเข้ามา 

กรีน อัษฎาพร เปิดใจทั้งน้ำตา

กรีน อัษฎาพร เปิดใจทั้งน้ำตา เธอได้เล่าเรื่องราวผ่านน้ำตาและความอึดอั้นตันใจเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยการเป็นหนี้ถึง 50 ล้านบาทเป็นเงินนอกระบบที่พ่อของตนเองได้ไปกู้ยืมมาและเมื่อพ่อเสียชีวิต

เธอและแม่จึงต้องเป็นผู้ที่ใช้หนี้ตามมานั่นเองและปัจจุบันนี้เธอก็ได้ทำการใช้หนี้เพื่อปลดหนี้ให้พ่อค่อยๆทยอยทำงาน จนสำเร็จมีวันนี้และหวังว่าจะปลดหนี้ได้อีกไม่นาน

กรีน อัษฎาพร เปิดใจทั้งน้ำตา

กรีน อัษฎาพร เปิดใจทั้งน้ำตา หลังจากที่มีดราม่าของชีวิตจริงยิ่งกว่าละครที่เธอแสดง

กรีน อัษฎาพร เปิดใจทั้งน้ำตา หลังจากที่มีดราม่าของชีวิตจริงยิ่งกว่าละครที่เธอแสดง เพราะเธอนั้นได้พบว่าพ่อของเธอเป็นหนี้ 50 ล้านบาท เธอจะต้องเป็นผู้ที่ปลดหนี้เมื่อพ่อเสียชีวิตลงไปแล้วมีเจ้าหนี้นอกระบบเข้ามาทวงหนี้กับเธอและแม่ ถึง 50 ล้านบาท

กรีน อัษฎาพร เปิดใจทั้งน้ำตา

เป็นหนี้ก้อนโตที่เธอกำลังพยายามขยันทำมาหากิน เพื่อปลดหนี้ให้กับครอบครัว ถือได้ว่า เป็นชีวิตจริงที่ยิ่งกว่าละครที่เธอแสดงมีทั้งบทเศร้าและบทเสียใจ ซึ่งแฟนคลับและคนที่รักเธอต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจว่าเธอจะผ่านไปได้ด้วยดี

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์