เนเงินเซอร์ไพรส์ขอเจนนี่แต่งงาน

เนเงินเซอร์ไพรส์ขอเจนนี่แต่งงาน

เนเงินเซอร์ไพรส์ขอเจนนี่แต่งงาน เป็นข่าวดังกันเลยทีเดียวสำหรับวงการบันเทิงนักร้องนักแสดงเพลงลูกทุ่งชื่อดังเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นหรือที่เรารู้จักกันในนาม เจนี่ผู้ที่ดูแลค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ได้มีเซอร์ไพรส์ในช่วงการไลฟ์สด ขายบัตรคอนเสิร์ตของค่ายได้หมดถ้าสดชื่นและค่ายดีเอ็มค่ายเพลงน้องใหม่ของเธอนั่นเองซึ่งแฟนหนุ่มของเธอมีเงินได้คุกเข่าขอเธอแต่งงานบนเวทีร้องคอนเสิร์ตกันเลยทีเดียวทำเอาเหล่าแฟนคลับและเหล่าศิลปินในค่ายต่างแสดงความยินดีกันอย่างมาก ซึ่งมีคลิปให้ทุกคนชมกันในไลฟ์สดของค่ายได้หมดถ้าสดชื่นและทางช่องยูทูปค่ายได้หมดถ้าสดชื่นก็มีเช่นเดียวกัน เป็นการเซอร์ไพรส์ที่มีทั้งความสุขและคราบน้ำตาเพราะต่างคนต่างดีใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งแม่ของเจนี่ที่กลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหวกันเลยทีเดียว

เนเงินเซอร์ไพรส์ขอเจนนี่แต่งงาน ในช่วงเล่นคอนเสิร์ต

เนเงินเซอร์ไพรส์ขอเจนนี่แต่งงาน

เป็นกระแสโด่งดังในโลกออนไลน์สำหรับเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นเพราะเมื่อวันที่ 31 ที่ผ่านมา เนเงินเซอร์ไพรส์ขอเจนนี่แต่งงาน ท่ามกลางการแสดงความยินดีและมีน้อง ๆ ในค่ายเพลงรวมถึงคุณแม่ของเจนี่เป็นสักขีพยานในครั้งนี้ ซึ่งก่อนการเซอร์ไพรส์แต่งงานเนเงินได้ แสดงอาการเหมือนทะเลาะวิวาทกับคนในวงซึ่งเป็นเรื่องที่จัดเตรียมกันมาหมดแล้ว เริ่มทำให้สถานการณ์ ไม่ดีขึ้นแล้วเจนี่ต่างตกใจและคนในวงก็ร่วมแสดงกันออกมาได้อย่างดีจึง คุกเข่าก้มลงขอเจนี่แต่งงานเป็นภาพที่น่าประทับใจอย่างมากทำเอา นักร้องในค่ายเพลงต่างร้องกรี๊ดและแสดงความยินดี

เนเงินเซอร์ไพรส์ขอเจนนี่แต่งงาน

เนเงินเซอร์ไพรส์ขอเจนนี่แต่งงานท่ามกลางคราบน้ำตาเป็นข่าวที่น่ายินดีอย่างมากสำหรับนักร้องดังแห่งภาคใต้เป็นหนี้ได้หมดถ้าสดชื่น โดยมีบิ๊กเซอร์ไพรส์ขนาดใหญ่จากแฟนหนุ่ม นั่นก็คือ เนเงินเซอร์ไพรส์ขอเจนนี่แต่งงานแสดงคอนเสิร์ต ไลฟ์สดให้แฟนๆได้ชมกัน ทุกคนต่างเข้าไปร่วมแสดงความยินดีให้กับเจนี่และแฟนหนุ่มทั้งนี้ในการเซอร์ไพรส์ก็มีแม่ของเจนี่รวมถึงลิลลี่น้องสาวสุดที่รักอยู่ในเหตุการณ์ด้วย

เนเงินเซอร์ไพรส์ขอเจนนี่แต่งงาน

และรวมน้องๆดารานักร้องภายในค่ายทุกคน ต่างร่วมยินดีและแสดงความรู้สึกที่ปราบปลื้มเจนี่ร้องไห้ทั้งน้ำตาด้วยความดีใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับโอบกอดซึ่งกันและกัน เป็นภาพที่เมื่อพบเห็นแล้วประทับใจคนดูเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงของนักร้องลูกทุ่งที่มาแรงกันเลยทีเดียว

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์