มุนกึนยอง

มุนกึนยอง ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ Namu Actors

มุนกึนยอง ไม่ต่อสัญญากับ  Namu Actors ซึ่งเป็นต้นสังกัดที่เธออยู่ด้วยมา 16 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้ง มุนกึนยองกล่าวกับแฟน ๆ ที่ประหลาดใจกับการตัดสินใจที่ไม่คาดคิดว่า “เป็นความคิดที่ว่าจุดเปลี่ยนเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิต”จากการให้สัมภาษณ์กับ Spotavi News เมื่อวันที่ 29 ที่ผ่านมา เพิ่งสิ้นสุดสัญญาการบริหารงานกับ Namu Acts ทิศทางในอนาคตยังไม่ได้รับการตัดสินใจ

Namu Actors ยังตอบว่า “ฉันเพิ่งจบงานด้านการบริหารร่วมกับนักแสดง มุนกึนยอง ” ปัจจุบันโปรไฟล์พอร์ทัลไซต์ของ มุนกึนยอง ยังขาดข้อมูลเกี่ยวกับเอเจนซี่ของเธอ

มุนกึนยองตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Namu Actors ได้ตกลงที่จะยุติธุรกิจการจัดการโดยเอาใจใส่และเคารพความกังวลของ มุนกึนยองความเจ็บปวดในการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อมในฐานะนักแสดงอย่างเต็มที่ ฉันจะยังคงเป็นแฟนเหมือนครอบครัว”

มูนกูฮยอง เป็นนักแสดงชั้นนำของ บริษัท ที่เขาอยู่ด้วยมา 16 ปีนับตั้งแต่ Namu Actors ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ตั้งแต่สมัยเด็กเมื่อเขากลายเป็นดาราจากละครเรื่อง ‘Autumn Fairy Tale’ และมีความสุขกับโรคความนิยมในฐานะ ‘น้องสาวแห่งชาติ’ เขาเติบโตมาในฐานะนักแสดงผู้ใหญ่และได้รับรางวัลการแสดงในชื่อ ‘The Painter of the Wind’ . ภารกิจของ Namu Actors ยังเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสัมพันธ์พิเศษซึ่งสร้างขึ้นโดย มุนกึนยอง เอง

ในทางกลับกัน มุนกึนยองได้เข้าโดยตรงในวันถัดไปที่ 30 ในรายงานพิเศษในวันที่ 29 กันยายน

ในวันที่ 30 มุนกึนยองปรากฏตัวใน Wind Garden Gallery ของชุมชนแฟนคลับ คุณต้องประหลาดใจกับข่าวที่ไม่คาดคิด แต่ฉันทำได้ดี ดังนั้นฉันหวังว่าคุณจะไม่ต้องกังวลมากเกินไป”

“ ฉันตัดสินใจครั้งใหญ่เพราะคิดว่าฉันต้องการจุดเปลี่ยนในชีวิตและชีวิตการเป็นนักแสดงด้วย” เขากล่าว

มุนกึนยองมุนกึน – ยองกล่าวว่า“ จริงๆแล้วไม่มีแผนเฉพาะเจาะจง” เกี่ยวกับแผนในอนาคต“ ฉันแค่วางแผนที่จะจัดระเบียบจิตใจและร่างกายของตัวเองใหม่ด้วยความตั้งใจที่จะเดินอย่างสงบเป็นเวลานานกว่าที่ฉันเดินมาจนถึงตอนนี้

ฉันหวงแหนช่วงเวลานี้และมอบให้กับฉัน ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับชีวิตของฉันและฉันต้องการใช้ชีวิตอย่างนอบน้อมกับเวลาที่สะสมมามากขึ้น”

สุดท้าย มุนกึนยองกล่าวว่า “ฉันกังวลมากเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งใหม่ แต่ฉันรู้สึกขอบคุณจริงๆที่คุณเป็นห่วงและสนับสนุนฉันอย่างจริงใจ” ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะมีจิตใจที่แข็งแรงฝันอย่างอิสระและมีความสุข”

อย่างไรก็ตามก็ต้องมาติดตามกันว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะเดินทางไปได้ด้วยดีหรือไม่

ติดตามข่าวสารต่างๆที่น่าสนใจได้ที่นี่