คนยโสธรถูกรางวัลที่ 1

คนยโสธรถูกรางวัลที่ 1 เงิน 30 ล้าน เป็นเรื่องที่น่าดีใจของวันที่ 1 กุมภาพันธ์

ในช่วงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมาหลายๆท่านคงจะมีการเสี่ยงดวงซื้อลอตเตอรี่เพื่อทำการลุ้นรางวัลใหญ่เงินสด 3 ล้านบาท และ 6 ล้านบาทกันเลยทีเดียวสำหรับรางวัลที่ 1 ซึ่งเป็นข่าวดีอย่างมาก คนยโสธรถูกรางวัลที่ 1 เงิน 30 ล้าน  เนื่องจากเป็นคนขายลอตเตอรี่หรือวางแผงขายลอตเตอรี่นั่นเอง และได้ขายไม่หมดจึงเหลือติดแผงไว้จำนวนทั้งหมด 5 ใบซึ่งมีมูลค่ารวม 30 ล้านบาท ถือได้ว่าเป็นคนที่ดวงดีอย่างมากซึ่งบุคคลดังกล่าวได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภอำเภอเมืองจังหวัดยโสธรเป็นที่เรียบร้อยต่างมีผู้คนร่วมแสดงความยินดี ทั้งนี้ตนได้ออกมาเผยความรู้สึกว่าได้ขายลอตเตอรี่ทั้งวันแต่มีเลขชุดหนึ่งแผนที่ไม่มีใครซื้อจึงเหลือติดแผงไว้และมารู้ตอนผลรางวัลออกว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1

คนยโสธรถูกรางวัลที่ 1 เงิน 30 ล้าน เป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมากสำหรับเช้าวันนี้

คนยโสธรถูกรางวัลที่ 1

เมื่อผลสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ออกรางวัลในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นั้นมีผู้คนถูกกันเป็นจำนวนมากและหนึ่งในนั้นคือคนยโสธรถูกรางวัลที่ 1 เงิน30 ล้าน เป็นข่าวดีอย่างมากโดยที่ทางผู้ถูกนั้นได้ทำงานอยู่จังหวัดร้อยเอ็ดโดยทำงานเป็น แผงขายลอตเตอรี่ซึ่งในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นั้นรถเตอรี่ของเธอขายไม่หมดเหลือเป็นจำนวนมากและหนึ่งในนั้นก็คือแผ่นตรวจลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบทำให้เธอได้รับรางวัล 30 ล้าน

คนยโสธรถูกรางวัลที่ 1

เป็นการได้รับโชคโดยที่เหลือจากการขายของตนเอง ถือได้ว่าเป็นข่าวดีอย่างมากมีผู้คนร่วมแสดงความยินดีทั่วประเทศและเธอได้ออกมาเผยความรู้สึกว่าดีใจเป็นอย่างมากและไม่คิดไม่ฝันว่าตนเองจะถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบขนาดนี้ถือได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมากมีญาติพี่น้องและคนสนิทร่วมแสดงความยินดีกับเธอเป็นอย่างมาก

คนยโสธรถูกรางวัลที่ 1 เงิน 30 ล้าน ทุกคนต่างร่วมแสดงความยินดีเป็นข่าวยินดีอย่างมากเมื่อคนยโสธรถูกรางวัลที่ 1 เงิน 30 ล้าน ผู้คนร่วมแสดงความยินดีเพราะได้เงินไปครอบครองถึง 30 ล้านบาทถือได้ว่าเป็นเงินก้อนโตกันเลยทีเดียวทั้งนี้การถูกรางวัลในครั้งนี้นั้นเป็นรางวัลที่เหลือจากการขายแผงลอตเตอรี่ของงวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

คนยโสธรถูกรางวัลที่ 1

ซึ่งไม่มีลูกค้าสนใจตัวเลขดังกล่าวและได้เหลือติดแผงจนมาถึงระยะเวลาของการออกฉลากกินแบ่งรัฐบาลทำให้ เธอได้ถูกรางวัลที่ 1 เป็นที่เรียบร้อยตามที่ใจและร่วมแสดงความยินดีมีเพื่อนฝูงญาติสนิทและคนรู้จักต่างเข้ามาแสดงความยินดีและเธอได้ทำการไปลงบันทึกประจำวันที่สภเมืองจังหวัดยโสธรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ดีของวันที่ 1 กุมภาพันธ์เลยทีเดียว

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์