เชียร์ ฑิฆัมพร

แฟนคลับต่างลุ้น เชียร์ ฑิฆัมพร ประกาศข่าวดี ในเร็วๆนี้

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่กำลังมาแรงและมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับเชียร์ ฑิฆัมพร นางเอกสาวชื่อดัง พร้อมเปิดใจกับแฟนหนุ่มในรายการตีท้ายครัว แฟนคลับต่างลุ้น เชียร์ ฑิฆัมพร ประกาศข่าวดีอาจจะมีข่าวดีให้ทุกคนได้ดีใจกันและร่วมแสดงความยินดีด้วยในเร็วๆนี้ซึ่งภายในรายการนั้นได้เปิดใจเล่าเรื่องราวถึงความรักที่ไม่คิดว่าจะมาตกลงปลงใจคบหากัน ด้วยเหตุผลที่นางเอกสาวบอกไว้ว่าไม่ได้คิดว่าจะมาคบกันกับบุคคลนี้และเป็นคนที่ปฏิเสธความสัมพันธ์มาโดยตลอดแต่ในที่สุดก็ใจอ่อนใช้ระยะเวลาเกือบ 2 ปีที่แฟนนมต่างตามตื๊อ และแสดงความรู้สึกอยากขอคบเป็นแฟนนั่นเองจึงทำเอานางเอกสาวของเราใจอ่อนคบหาดูใจกันมาจนถึงปัจจุบันนี้ 

แฟนคลับต่างลุ้น เชียร์ ฑิฆัมพร ประกาศข่าวดี กับแฟนหนุ่มนอกวงการ

เชียร์ ฑิฆัมพร

แฟนคลับต่างลุ้น เชียร์ ฑิฆัมพร ประกาศข่าวดี แฟนหนุ่มที่คบหากันมาเป็นระยะเวลานานเป็นแฟนหนุ่มที่อยู่นอกวงการของเธอซึ่งรู้จักกันในนาม ไฮโซบิ๊ก เบญจรงคกุล ไฮโซชื่อดังและตามตื๊อนางเอกสาวเพื่อขอเป็นแฟนมาเป็นระยะเวลาเกือบ 2 ปีจนนางเอกสาวเชียร์ฑิฆัมพรใจอ่อนยอมตกลงคบหาดูใจกันและเป็นคู่ที่หวานกันเป็นอย่างมากทำเอาแฟนคลับหลายๆคนต่างร่วมแสดงความยินดี

เชียร์ ฑิฆัมพร

และติดตามทั้งคู่หวังว่าชีวิตข้างหน้าของทั้งคู่จะประสบความสำเร็จและมีข่าวดีให้แฟนคลับได้ลุ้นกันในช่วงปี 2564 ซึ่งทางรายการตีท้ายครัวได้ถามไฮโซบิ๊กเกี่ยวกับการเตรียมตัวหรือยังที่พร้อมจะเริ่มต้นชีวิตคู่จึงไฮโซได้ตอบอย่างมาดแมนว่าอายุประมาณนี้แล้วคิดไว้แล้วว่าจะเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างไรและคิดเรื่องแต่งงานเรียบร้อยซึ่งทำเอานางเอกสาวขิงเรา เขินจนหน้าแดงเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องที่ยังไม่เคยเปิดใจที่ไหนมาก่อน

เชียร์ ฑิฆัมพร

แฟนคลับต่างลุ้น เชียร์ ฑิฆัมพร ประกาศข่าวดี ไฮโซคนรักในเร็วๆนี้เป็นคู่ที่น่ารักและเหมาะสมกันเป็นอย่างมากสำหรับนางเอกสาวมากความสามารถ เชียร์ฑิฆัมพร และไฮโซบิ๊ก เบญจรงคกุล คู่รัก ที่คบหาดูใจกันเป็นระยะเวลานานพร้อมกับเปิดใจในรายการตีท้ายครัว เกี่ยวกับความรักของทั้งคู่ โดยแฟนคลับต่างลุ้น เชียร์ ฑิฆัมพร ประกาศข่าวดีในเร็วๆนี้หรือไม่ทั้งคู่ตามบอกว่าคิดแพนเรื่องแต่งงานไว้แล้วและคิดเรื่องเรือนหอสำหรับไฮโซบิ๊ก พี่คิดเรื่องดังกล่าวไว้เพราะว่าอายุแตะเลข 3 กันหมดแล้วจะต้องวางแผนอนาคตและเริ่มต้นครอบครัวอย่างเต็มรูปแบบซึ่งเป็นคำตอบที่ทำเอาทางรายการตีท้ายครัวรู้สึกยินดีไปกับทั้งคู่ด้วยแต่อาจจะมีข่าวดีให้ทุกท่านฟังเร็วๆนี้แฟนคลับทุกท่านโปรดติดตามให้ดี

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์