ตำรวจบุกจับเสียโป้ พร้อมลูกน้อง

ตำรวจบุกจับเสียโป้ พร้อมลูกน้อง

ตำรวจบุกจับเสียโป้ พร้อมลูกน้อง เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาในช่วงดึก ซึ่งเป็นข่าวที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากเพราะเสี่ยโป้ได้ถูกจับที่บ้านพักย่านเพชรเกษมพร้อมทั้งของกลางและลูกน้องเป็นจำนวนมากที่หลบซ่อนตัวอยู่ในอาคารพาณิชย์ดังกล่าวทั้งนี้ยังมีคนต่างด้าวซึ่งตำรวจเร่งตรวจสอบ

และนำไปตรวจโรคระบาด covid-19 เพราะเป็นคนต่างด้าวและไม่มีการจดบันทึกรายงานนั่นเองจึงทำให้ต้องรีบนำทีมแพทย์เข้าตรวจสอบและทำความสะอาดทันที เป็นค่ำคืนที่ตำรวจทำงานกันอย่างหนักหน่วงพร้อมกับได้ตัวเสี่ยโป้งกับไปที่โรงพัก ในช่วงคืนวันที่ 3 กุมภาพันธ์ เป็นช่วงเวลาการจับกุมที่ชุลมุนอย่างมาก ซึ่งเป็นข่าวที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจและติดตามกันอย่างใกล้ชิด สำหรับข่าวดังในช่วงนี้กันเลยทีเดียว

ตำรวจบุกจับเสียโป้ พร้อมลูกน้อง มีชาวต่างด่าวอาศัยอยู่ด้วย

ตำรวจบุกจับเสียโป้ พร้อมลูกน้อง

เมื่อคืนวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาตำรวจบุกจับเสี่ยโป้พร้อมลูกน้องในอาคารซึ่งมีคนงานต่างด้าวพักอาศัยอยู่ด้วยเป็นกลุ่มก้อนใหญ่ที่ทำการเล่นพนันและ เป็นบุคคลที่สร้างสื่อเพื่อสนับสนุนให้มีการเล่นพนันเกิดขึ้นนั่นเองจึงเป็นข่าวโด่งดังในช่วงเช้าของวันที่ 4 กุมภาพันธ์เป็นอย่างมากออกข่าวหลากหลายช่องกันเลยทีเดียว

ตำรวจบุกจับเสียโป้ พร้อมลูกน้อง

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งเขาถูกจับอยู่ที่บ้านพักย่านเพชรเกษมโดยเป็นอาคารตึกพาณิชย์ที่เก็บรวบรวมหลักฐานไว้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยสร้างสื่อเพื่อสนับสนุนการเล่นพนันหรือเปิดเว็บพนันนั่นเอง จึงทำให้เป็นข่าวโด่งดังและมีผู้คนสนใจเมื่อเขาออกมาต่างมีผู้คนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ตำรวจบุกจับเสียโป้ พร้อมลูกน้อง

ตำรวจบุกจับเสียโป้ พร้อมลูกน้อง ในอาคารพาณิชย์ตำรวจบุกจับเสียโป้ พร้อมลูกน้อง ในอาคารพาณิชย์อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วเป็นข่าวที่กำลังได้รับความโด่งดังและมีผู้คนให้ความสนใจมากที่สุดในขณะนี้ตามมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็น กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและต่างมีผู้คนให้ความ สนใจอย่างที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วไม่เพียงเท่านั้นยังมีคนวิพากษ์วิจารณ์ต่ออีกว่าเป็นการจัดฉากหรือไม่อย่างไรต้องทำการติดตาม ข่าวกันต่อไปแต่ในเบื้องต้นนั้นตำรวจได้นำตัวเสี่ยโป้ไปที่โรงพักเป็นที่เรียบร้อย

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์