เปิดเช็คโครงการเราชนะ

เปิดเช็คโครงการเราชนะ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564

เปิดเช็คโครงการเราชนะ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน ใหม่อีกครั้งที่ไม่ใช่กลุ่มเดียวกันกับผู้ได้รับสิทธิ์คนละครึ่งและผู้ที่มีบัตรสวัสดิการ ซึ่งผู้คนต่างพากันวันที่ 8 เพื่อที่จะได้ลุ้นผลว่าจะมีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการหรือไม่แต่บางกลุ่มที่ได้ในโครงการคนละครึ่งและลงโครงการเราชนะแล้วก็มีผู้ที่ไม่ผ่านเกณฑ์และยื่นทบทวนสิทธิ์อีกครั้งผลก็จะออกในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 เช่นเดียวกัน เป็นกลุ่มที่ไม่ผ่านเกณฑ์เนื่องจากขึ้นว่าสภาวะเงินในบัญชีมีสะสมมากกว่า 300 บาทและ 50 บาทนั่นเองแต่บางคนก็บอกว่าไม่ใช่ความจริงระบบอาจจะมีปัญหาจึงทำการยื่นทบทวนสิทธิ์อีกครั้งและรอฟังผลที่จะออกมาพร้อมกับผู้ลงทะเบียน 10 เราชนะ

เปิดเช็คโครงการเราชนะ วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 หลายกลุ่มตั้งหน้าตั้งตารอฟังผล

เปิดเช็คโครงการเราชนะ

เปิดเช็คโครงการเราชนะวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 มีผู้คนหลากหลายกลุ่มตั้งหน้าตั้งตารอฟังผลข่าวดีที่จะได้รับเงินเยียวยาเข้าร่วมโครงการเราชนะจำนวน 2 เดือนเดือนละ 3,500 บาทรวมทั้งสิ้นเป็น 7,000 บาทนั่นเองซึ่งเป็นโครงการที่ทางรัฐบาลได้จัดทำขึ้นเพื่อเยียวยาผู้ที่ประสบปัญหาภัย covid ทำให้เศรษฐกิจย่ำแย่และไม่สามารถเดินทางไปทำงานได้จึงเยียวยาด้วยการให้เข้าร่วมโครงการ 10 เราชนะเพื่อที่จะทำให้ความเป็นอยู่ของประชาชนดีขึ้นนั่นเองซึ่งผู้ที่เข้าร่วมงานจะต้องสมัครผ่าน Application หรือ www ของโครงการเราชนะเพื่อที่จะทำการลงทะเบียนและขอร้องสิทธิ์เข้าร่วมโครงการเมื่อผ่านเกณฑ์แล้วก็จะได้รับ โอนเงินเข้าสู่แอพพลิเคชั่นเป๋าตังและสามารถใช้งานได้ทันทีซึ่งทุกท่านจะต้องทำการสแกนเข้าร่วมกับร้านที่มีโครงการเราชนะนั้นเอง

เปิดเช็คโครงการเราชนะ

เปิดเช็คโครงการเราชนะวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นการเช็คสิทธิ์รอบที่ 2เปิดเช็คโครงการเราชนะวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นการเช็คสิทธิ์รอบที่ 2 สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการและผู้ที่ยื่นทบทวนสิทธิ์เนื่องจากไม่ผ่านในการขอเข้าร่วมรับสิทธิ์โครงการในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมาก็จะทำการยื่นทบทวนสิทธิ์อีกครั้งและรอฟังผลในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 อย่างที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว

เปิดเช็คโครงการเราชนะ

เป็นโครงการที่มีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมากเพราะได้รับผลกระทบจากโรคระบาดโควิชจึงต้องทำการขอเข้ารับสิทธิ์ซึ่งบุคคลที่ได้นั้นมีทั้งผู้ที่มีรายได้ไม่ถึง 300 บาทต่อปีและเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิดโดยตรงไม่ว่าจะเป็นคนจนบัตรสวัสดิการผู้เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งที่ผ่านการเข้ารับสิทธิ์และผู้ที่ยื่นรับสมัครศิษย์อีกครั้งนั่นเองจากที่กล่าวมาทั้งหมดจะเห็นได้ว่าโครงการเราชนะเป็นโครงการที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากแต่ก็ยังมีข้อบกพร่องสำหรับผู้สูงอายุที่ไม่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำให้เข้าไม่ถึงสิทธิ์ดังกล่าว

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์