พัคคยอง

พัคคยอง รับทราบข้อสงสัยว่ามีการล่วงละเมิด

พัคคยอง สมาชิกวง Block B ยอมรับข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรงในโรงเรียนและขอโทษ
กล่าวใน SNS ของเขาเมื่อวันที่ 29 ที่ผ่านมาว่า “ฉันเห็นบทความเกี่ยวกับสมัยเรียนฉันขอโทษฉันขอโทษอย่างจริงใจต่อคนที่ทำร้ายฉันในเวลานั้นและต่อคนที่เจ็บปวดจากความทรงจำในอดีตที่พวกเขาเห็นฉันในวันนี้ “
เขากล่าวเสริมว่า “ฉันเสียใจมากสำหรับช่วงวัยรุ่นที่ยังเยาว์วัยฉันยุ่งอยู่กับชีวิต แต่ฉันรู้ว่ามันเป็นความทรงจำที่จะไม่มีวันลบไปโดยคนที่เจ็บปวดกับฉันและบาดแผลนั้นก็ไม่มีทางเป็นธรรมได้”

พัคคยอง


พัคคยองกล่าวว่า “หากคุณได้รับบาดเจ็บและเสียหายจากฉันโปรดติดต่อฉันโดยตรงหรือผ่านทาง บริษัท ของเราฉันอยากพบคุณด้วยตนเองขอโทษและขอการให้อภัย”
นอกจากนี้ “ฉันกลัวที่จะคิดว่าตัวเองเป็นคนละคนทั้งต่อหน้าและลับหลังหลังจากเจองานนี้หรือเป็นการเสแสร้งและการแสดง ฉันขอโทษอีกครั้ง” เขากล่าว
ก่อนหน้านี้ชาวเน็ต A เปิดเผยว่าเขาเคยเรียนโรงเรียนมัธยมต้นเดียวกับปาร์คคยองและได้โพสต์บทความยาว ๆ ใน SNS ของเขาที่มีชื่อว่า “อดีตผู้ประสบภัยจาก Block B Park Kyung Hak” นาย A กล่าวว่าปาร์คคยองอ้างว่าได้เลิกเหล้าและบุหรี่รวมทั้งเงินและทรัพย์สินของนักเรียนและพูดเรื่องเพศกับนักเรียนหญิง เพราะฉะนั้น “

ต่อไปนี้คือปาร์คคยองอุน, โพสต์มืออาชีพที่ปาร์คคยองจะออกเดินทางในวัน

SNS ฉันเห็นบทความเกี่ยวกับสมัยเรียนของฉันโพสต์ไว้

ขออภัย. ฉันขอโทษอย่างจริงใจต่อผู้ที่ทำร้ายฉันในเวลานั้นและต่อผู้ที่เจ็บปวดจากความทรงจำในอดีตในขณะที่มองฉันจนถึงทุกวันนี้
ฉันเป็นเด็กที่รู้แค่ว่าเรียนอยู่ชั้นประถม แต่ด้วยเหตุผลบางประการสิ่งเหล่านั้นจึงเป็นเป้าหมายของการแกล้งและไม่สนใจเพื่อนในวัยนั้น ตัวเล็กและแคระเมื่อเทียบกับเพื่อน ๆ ฉันเข้าโรงเรียนมัธยมต้นด้วยความทรงจำนั้น

พัคคยอง


ฉันเกลียดภาพลักษณ์ของเด็กนักเรียนและชอบได้รับความสนใจดังนั้นเพื่อนเล่นที่เรียกว่าดูดี ฉันอยากไปไหนมาไหนกับพวกเขาออกไปเที่ยวและทำพฤติกรรมน่าอาย ดูเหมือนฉันจะคิดว่าไม่มีใครสามารถปฏิบัติต่อฉันอย่างไม่เต็มใจเมื่ออยู่กับพวกเขา
ฉันเสียใจมากสำหรับวัยรุ่นที่ยังเยาว์วัย ฉันยุ่งอยู่กับการใช้ชีวิต แต่ฉันรู้ว่าคนที่เจ็บปวดกับฉันคือความทรงจำที่ไม่มีวันถูกลบและบาดแผลเหล่านั้นไม่มีทางเป็นธรรมได้
หากคุณได้รับบาดเจ็บและเสียหายจากฉันโปรดติดต่อฉันโดยตรงหรือผ่านทาง บริษัท ของเรา ฉันอยากจะพบคุณด้วยตนเองขอโทษและขออโหสิกรรม
หลังจากเจอเหตุการณ์นี้ฉันกลัวคิดว่าตัวเองเป็นคนละคนทั้งต่อหน้าและลับหลังมันเป็นการเสแสร้งและการแสดง แต่ฉันกลัวว่าตัวเองจะรู้สึกละอายใจในการสื่อสารผ่าน บริษัท มากกว่าดังนั้นฉันจึงเขียนตัวเองแบบนี้

ขอโทษอีกครั้ง.

ติดตามข่าวสารต่างๆที่น่าสนใจได้ที่นี่