หมอลำนามวิหค

การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของ หมอลำนามวิหค คณะหมอลำน้องใหม่ชื่อดัง

เป็นเรื่องที่โศกเศร้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของ หมอลำนามวิหค คณะหมอลำน้องใหม่ชื่อดังที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมของผู้คนเป็นอย่างมากเกิดสูญเสียผู้ ทำงานร่วมทีมมากับหมอลำนามวิหคนั่นก็คือพี่ฮาร์ท นักแสดงนักร้องภายในคณะหมอลำนามวิหค ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับทำเอาผู้คนที่อยู่ภายในวงต่างโศกเศร้าเสียใจและร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่ฮาร์ทเป็นชื่อที่ทุกคนภายในวงร่วมใจกันเรียกทั้งนี้ยังมีการรำส่งดวงวิญญาณเป็นครั้งสุดท้ายในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมาทำเอาแฟนคลับแฟนหมอลำต่างร้องไห้เสียใจไปกับครอบครัวนามวิหกกันเลยทีเดียว

การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของ หมอลำนามวิหค สุดจะกลั้นน้ำตา

หมอลำนามวิหค

การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของหมอลำนามวิหคสุดจะกลั้นน้ำตาโดยที่พระเอกนมพงศกรหัวหน้าวงหมอลำนามวิหคได้ออกมาแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่ฮาร์ทสมาชิกภายในวงหมอลำนามวิหกที่ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับซึ่งเป็นที่รักของเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ภายในทีมงานคณะหมอลำนามวิหคทุกท่าน

หมอลำนามวิหค

และทุกคนต่างร่วมแสดงความเสียใจพร้อมทั้งนำคณะหมอลำไปส่งดวงวิญญาณของพี่ฮาร์ทเป็นครั้งสุดท้ายในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมาซึ่งนกพงศกรหรือหัวหน้านกพร้อมกับนางเอกคู่ขวัญน้องยูกิ เพ็ญผกา ต่างด้าวร่วมไว้อาลัยและลำส่งดวงวิญญาณทำเอาแฟนคลับและผู้คนที่เข้าร่วมงานโศกเศร้าเสียใจกลั้นน้ำตาไว้ไม่ได้

หมอลำนามวิหค

การสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของหมอลำนามวิหค ทุกคนต่างร่วมแสดงความเสียใจในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 คณะหมอลำนามวิหกได้ร่วมแสดงความเสียใจกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของหมอลำนามวิหค เนื่องจากพี่ฮาร์ทผู้ที่ดูแลน้อง ๆ ภายในทีมหมอลำนามวิหคและเป็นผู้จัดการเรื่อง การออกแบบชุดการออกแบบโชว์ต่าง ๆ ได้เสียชีวิตลงจากไปแบบไม่มีวันกลับทำให้ทุกคนที่อยู่ภายในคณะหมอลำนามวิหคสร่างโศกเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและได้ร่วมแสดงไว้อาลัยรวมถึงได้ไปส่งสการดวงวิญญาณและร่วมแสดง ส่งดวงวิญญาณ พี่ฮาร์ทที่เป็นที่รักของน้อง ๆ ภายในวงหมอลำนามวิหกทุกคน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์