ก้อง ห้วยไร่

9 กุมภาพันธ์ 2564 ก้อง ห้วยไร่ ปล่อยเพลงใหม่ มียอดวิวพุ่งอย่างรวดเร็ว

ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ก้อง ห้วยไร่ ปล่อยเพลงใหม่ ยอดวิวพุ่งเป็นอย่างมากภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงทะลุ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับนักร้องชื่อดังก้องห้วยไร่ที่ได้ปล่อยเพลงผูกกรรมหรือเพลงนาค่ะที่ได้ทำการแต่งเองและร้องเองลงทางช่องยูทูป

ทำให้มีผู้เข้าไปติดตามและมีผู้เข้าไปคอมเม้นแสดงความคิดเห็นจนทำให้มียอดทะลุ 1 ล้านวิวภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงทั้งนี้ยังมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นมากกว่า 1 หมื่นความคิดเห็นเป็นเพลงที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากผู้คนให้ความสนใจเพราะได้พระเอก MV อย่าง นุ๊ก นพดล ร่วมแสดงภายใน mv ด้วย

9 กุมภาพันธ์ 2564 ปล่อยเพลงใหม่ ก้อง ห้วยไร่ ติดในมาแรง

ก้อง ห้วยไร่

สำหรับวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ปล่อยเพลงใหม่ ก้อง ห้วยไร่ มียอดวิวพรุ่ง 1 ล้านวิวภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงทั้งยังติดในมาแรงโดยมีกระแสนิยมค่อนข้างมากมีผู้คนและแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นนับไม่ถ้วนทั้งนี้ทำให้เพลงดังกล่าวโด่งดังภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงมีผู้คนให้การติดตามเพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยภายในเพลงได้พระเอก MV คือ นุ๊ก ธนดล นักร้องชื่อดังแห่งค่ายสิงห์มิวสิค ได้ทำการแสดง MV ร่วมด้วยยิ่งทำให้มีกระแสโด่งดังเพิ่มมากยิ่งขึ้นไม่เพียงเท่านั้นยอดคนดูยังคงอย่างรวดเร็ว ทะยานสู่ 100 ล้านวิวได้อย่างแน่นอน

ก้อง ห้วยไร่

ผู้คนให้ความสนใจ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ปล่อยเพลงใหม่ ก้อง ห้วยไร่ ผู้คนให้ความสนใจ 9 กุมภาพันธ์ 2564 ปล่อยเพลงใหม่ ก้อง ห้วยไร่ ติดในมาแรงอีกทั้งยังมียอดผู้เข้าชมครบ 1 ล้านวิวภายในระยะเวลาไม่ถึง 5 ชั่วโมงกันเลยทีเดียวถือได้ว่าเป็นเพลงที่มาแรงเป็นอย่างมากทั้งเสียงร้องที่นุ่มนวล

ก้อง ห้วยไร่

MV ที่ชวนให้หลงใหลเป็นความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องพญานาค ซึ่งบทเพลงถูกกรรมหรือเพลงนาคาเป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านการเรียบเรียงคำร้องทำนองเพลงและการร้องโดยนักร้องชื่อดังก้องห้วยไร่ที่ทำการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกได้อย่าง เข้าถึงแก่นแท้ของความเชื่อเรื่องพญานาคเลยทีเดียวทำให้เป็นเพลงที่มียอดวิวสูงและมีผู้เข้าติดตามเพิ่มมากยิ่งขึ้นไม่เพียงเท่านั้นยังมีกระแสมาแรง ค่อนข้างที่จะสูงแฟนคลับให้ความสนใจสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง เป็นเพลงที่ทุกท่านไม่ควรพลาดสำหรับการติดตาม

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์