ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ

ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ ล่าจับอย่างเร่งด่วน

เป็นข่าวที่โด่งดังอย่างมากเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมากมีการ ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ ล่าจับอย่างเร่งด่วนผู้คนให้ความร่วมมือเป็นอย่างมากเนื่องจากใช้ดังกล่าวเพิ่งออกจากคุกมาเป็นระยะเวลาไม่นานแต่มาก่อคดีเพิ่มขึ้นโดยการฆ่าและข่มขืนเด็กอายุเพียงแค่ 9 ขวบที่อำเภอปักธงชัยจังหวัดนครราชสีมา เป็นข่าวที่โด่งดังอย่างมากแต่ขณะนี้ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายมาลงโทษได้ซึ่งคนร้ายนั้นชื่อ นายอนุวัฒน์ ผลจะโปะ อายุ 24 ปีเป็นผู้ต้องหาคดีฆ่าข่มขืน ที่ตำรวจกำลังไล่ล่าและมีเงินรางวัลนำจับถึง 20,000 บาทกันเลยทีเดียวโดยผู้ต้องหานั้นได้หลบหนี ไปยังพื้นที่อื่นตำรวจได้ทำการสกัดกั้นและให้โลกโซเชียล เป็น ผู้ดูแลสอดส่องเผื่อพบเห็นมีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวออกมาให้สื่อโซเชียล

ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ มีรางวัลนำจับ 20,000 บาท

ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ

เป็นคดีที่โด่งดังและเป็นข่าวที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นอยู่ที่อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมามีคนร้ายก่อคดีฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ และได้หลบหนีไปซึ่งทางตำรวจและผู้ที่เกี่ยวข้องมีเงินรางวัลนำจับถึง 20,000 บาทกันเลยทีเดียวโดยตัวคนร้ายนั้นได้สวมเสื้อแขนยาวสีส้มและกางเกงกีฬาขาสั้นสีดำหลบหนีออกไปนอกพื้นที่ผู้คน ให้ความสนใจและสอดส่องดูแลให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจถ้าหากใครที่พบเห็นและมีเบาะแสมีรางวัลนำจับถึง 20,000 บาทกันเลยทีเดียว เป็นข่าวที่ผู้คนให้ความสนใจและติดตามกันเป็นอย่างมากซึ่งผู้ที่พบเบาะแสสามารถแจ้งได้ที่ 191 และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคนทุกภาคฝ่าย

ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ

ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ ผู้ร้ายพึ่งออกจากคุกฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ โดยตัวผู้ร้ายหรือผู้ต้องหานั้นเพิ่งออกจากคุกมาได้ไม่นานก็มาก่อคดีอีกครั้งซึ่งตัวผู้ต้องหามีอายุเพียงแค่ 24 ปีได้หลบหนีออกไปนอกพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา

ฆ่าข่มขืนเด็กอายุ 9 ขวบ

ตำรวจขอความร่วมมือจากผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนช่วยให้เบาะแสและติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเพื่อความปลอดภัยของทุกท่านโดยตัวผู้ต้องหาได้สวมเสื้อแขนยาวสีส้มและกางเกงกีฬาทีมบุรีรัมย์ขาสั้นได้หลบหนีออกไปสามารถแจ้งเบาะแสหากใครที่พบเห็นมีเงินรางวัลนำจับถึง 20,000 บาทเลยทีเดียวเป็นข่าวที่โด่งดังอย่างมากและมีผู้คนโลกออนไลน์ให้ความสนใจแชร์ลงทุกกลุ่ม บนสื่อโซเชียล

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์