ยืนยันโครงการเราชนะ

ยืนยันโครงการเราชนะ สำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มคนละครึ่ง ได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564

ยืนยันโครงการเราชนะ สำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มคนละครึ่ง ทำให้มีผู้เข้าไปยืนยันสิทธิ์เป็นจำนวนมากและในเช้าของวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เว็บของแอปเป๋าตังก็เกิดร่มไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้เนื่องจากมีผู้เข้าใช้งานเป็นจำนวนมากจึงต้องมีการปรับระบบใหม่อย่างเร่งด่วนและผู้คนออกมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงว่าไม่สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นเป๋าตังได้และไม่สามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้เช่นเดียวกันจึงทำให้ทางหน่วยงานผู้รับผิดชอบต้องออกมาแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้ทันท่วงทีเวลาที่ผู้คนจะต้องใช้บริการ เป็นปัญหาที่มีมาอย่างยาวนานสำหรับแอพพลิเคชั่นเป๋าตั้งแต่ก็แก้ปัญหาได้แต่ต้องใช้ระยะเวลาเพื่อที่จะปรับเปลี่ยนระบบให้เข้าที่ครอบคลุมสำหรับผู้ที่ใช้งาน

ยืนยันโครงการเราชนะ สำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มคนละครึ่ง ผู้คนเข้าระบบอย่างรวดเร็ว

ยืนยันโครงการเราชนะ

ยืนยันโครงการเราชนะสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มคนละครึ่ง ผู้คนเข้าระบบอย่างรวดเร็วตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 มีผู้คนเข้าไปใช้สิทธิ์และยืนยันตัวตนสำหรับกลุ่มเราชนะที่ได้รับสิทธิ์รอบแรกของกลุ่มโครงการคนละครึ่งได้เข้าไปยืนยันตัวตนไม่ว่าจะเป็นการสแกนบัตรและการยืนยันตัวตนผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารส่วนกลุ่มที่สมัครใหม่ต้องรอยืนยันตัวตนในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564

ยืนยันโครงการเราชนะ

ทั้งนี้ทางระบบจะได้ทำการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานและไม่เกิดระบบล่มอีกต่อไปหลังจากวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 แอพพลิเคชั่นเป๋าตังค์ก็สามารถใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นบัตรสวัสดิการโครงการเราชนะโครงการเราชนะสำหรับ 10 คนละครึ่งใช้ได้เช่นเดียวกันใช้ซื้อจับจากสิ่งของอุปโภคบริโภคและอาหารทุกร้านที่ร่วมโครงการคนละครึ่งสามารถใช้โครงการเราชนะได้ด้วยเช่นเดียวกันถือได้ว่าตอบโจทย์ผู้ที่ใช้งานเป็นอย่างมาก

ยืนยันโครงการเราชนะ

ยืนยันโครงการเราชนะสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มคนละครึ่ง แอพพลิเคชั่นเป๋าตังล่มยืนยันโครงการเราชนะสำหรับผู้ที่อยู่ในกลุ่มคนละครึ่ง แอพพลิเคชั่นเป๋าตังล่มวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 จึงต้องมีการปรับเปลี่ยนระบบใหม่ให้ทำงานได้อย่างปกติเนื่องจากมีผู้เข้าใช้งานเป็นจำนวนมากระบบจึงไม่ตอบสนองและล่มจึงจะต้องมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างของระบบใหม่ทางหน่วยงานผู้เกี่ยวข้องได้ทำการปรับเปลี่ยนจนสามารถใช้งานได้ปกติในช่วงบ่ายที่ผ่านมาทั้งนี้ถือได้ว่าเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนเป็นอย่างมากสำหรับใครที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือและไม่สามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเป๋าตังได้สามารถไปยืนยันตัวตนที่ธนาคารได้ด้วยเช่นเดียวกันถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวทุกท่านสามารถนำ โครงการที่ได้นี้ไปซื้อจ่ายสินค้าเครื่องอุปโภคบริโภคและอาหาร

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์