กาละแมร์ พัชรศรี

กาละแมร์ พัชรศรี โฆษณาสินค้าเกินจริง

เป็นข่าวที่โด่งดังอย่างมากเมื่อ กาละแมร์ พัชรศรี โฆษณาสินค้าเกินจริง ทำให้เป็นข่าวโด่งดังและเป็นบทเรียนในชีวิต ของเธอได้เป็นอย่างดีเมื่อมีสังคมออกมาตราหน้าว่าโฆษณาเกินจริง อยากขายของมากเกินไปและโลภมากกับการเงินมากจนเกินไป จนทำให้เธอลืมนึกถึงศิลธรรมและผู้คนได้ออกมากระหน่ำเธอในโลกออนไลน์และสื่อโซเชียลเป็นจำนวนมากในกรณีที่เธอรีวิวอาหารเสริมและปวดอ้างสรรพคุณที่เกินความเป็นจริง

เธอจึงได้ยอมรับผิดและร่ำไห้ขอโทษสังคมว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเธอไม่ได้ตั้งใจ เพียงแค่เธอใช้สมุนไพรอาหารเสริมแล้วเห็นผลจริงเธอจึงได้นำมารีวิวให้ลูกค้าและคนบนโลกสื่อออนไลน์ได้รับทราบ แต่เธอก็ได้ยอมรับผิดต่อสังคมและขอโทษทั้งนี้เธอได้ถอนตัวออกจากพิธีกรทุกรายการเพื่อรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในสิ่งที่เธอรู้เท่าไม่ถึงการณ์

กาละแมร์ พัชรศรี โฆษณาสินค้าเกินจริง ข่าวโด่งดัง วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564

กาละแมร์ พัชรศรี

เป็นข่าวที่โด่งดังอย่างมากในช่วงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 กาละแมร์ พัชรศรี โฆษณาสินค้าเกินจริง จนสังคมออกมาตราหน้าและเข้าไปต่อต้านว่าเธอโฆษณาสินค้าเกินความเป็นจริงมากจนเกินไป ซึ่งเธอนั้นได้โดนคดีความไปทั้งหมด ติดคดีเพราะเธอได้ทำคลิปรีวิวสินค้าและโฆษณาสินค้าทั้งหมด 7 คลิป เช่นการอวดอ้างสรรพคุณของอาหารเสริมว่าสามารถรักษาโรคมะเร็งได้

กาละแมร์ พัชรศรี

และเมื่อกินไปแล้วจะทำให้มะเร็งหายนั้น เป็นการโฆษณาที่เกินจริงส่งผลกระทบต่อผู้ที่ชมเมื่อเดินทางมาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและไม่เดินทางไปรักษาอาการโรคมะเร็งตามที่แพทย์นัดเพราะคิดว่าการรับประทานอาหารเสริมจะทำให้หายขาดจึงเป็นต้นเหตุที่นำไปสู่การเสียชีวิตได้เพราะความเข้าใจที่คิดว่าสามารถหายจากโรคมะเร็งเธอจึงโดนข้อหาการโฆษณาเกินจริงไปเต็มๆกันเลยทีเดียว

กาละแมร์ พัชรศรี

กาละแมร์ พัชรศรี โฆษณาสินค้าเกินจริง ในโลกออนไลน์เป็นข่าวที่โด่งดังสำหรับพิธีกรชื่อดังกาละแมร์ พัชรศรี โฆษณาสินค้าเกินจริง ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เธอได้ทำและแนะนำให้ผู้คนนั้นหันมารับประทานกันเธอได้อวดอ้างสรรพคุณที่เกินความเป็นจริงมากจนเกินไปส่งผลกระทบให้ผู้ที่กำลังป่วย

นั้นหันมาซื้อผลิตภัณฑ์ของเธอและไม่ไปรักษาตามอาการแพทย์และเป็นการผลิตอาหารเสริมที่ไม่ได้มีสรรพคุณอย่างที่กล่าวอ้างมากจนเกินไปจึงทำให้เธอโดนข้อหาการโฆษณาเกินจริงไปเต็มเต็มและเธอได้รับผิดชอบต่อสังคมโดยการลาออกจากพิธีกรพร้อมกล่าวขอโทษสังคมที่ทำให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นและจะจำเป็นบทเรียนในชีวิต

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์