ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่

ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่ แสดงอาการ

เป็นไข้ที่โด่งดังและมีการออกมาปล่อยเพลงใหม่เรื่อย ๆ นั่นก็คือ ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่ ออกมาให้ทุกท่านได้พบและได้สัมผัสกันนั่นก็คือบทเพลงชื่อเพลงแสดงอาการซึ่งมีนักร้องชื่อดัง เม้ก อภิสิทธิ์ เป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึก เกี่ยวกับบทเพลงซึ่งปล่อยออกมาเพียงแค่ 1 วันก็มียอดผู้เข้าชมถึง 1 ล้านวิวพร้อมทั้งติด 1 ในมาแรงอีกด้วยถือได้ว่าเป็นเพลงที่กำลังมาแรงและมีผู้คนให้ความสนใจไม่เพียงเท่านั้นผู้คนยังเข้าไปแสดงความคิดเห็น ในบทเพลงเป็นจำนวนมากพร้อมกับบอกว่าเป็นเพลงที่มีเนื้อหาดีให้ความรู้สึกชินกับอารมณ์และคอยตามโดยเฉพาะอย่างยิ่ง MV เพลงที่เข้าถึงอารมณ์ของผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยมจึงทำให้ยอดวิวพุ่งสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่ ติด 1 ในมาแรง

ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่

ซึ่งเป็นข่าวของวงการลูกทุ่งที่แสดงความยินดีกับค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่ ติด 1 ในมาแรงเพียงในระยะเวลา 1 วันและมียอดผู้เข้าชมถึง 1 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือได้ว่าเป็นเพลงที่กำลังมาแรงนั่นก็คือเพลงแสดงอาการโดยมีนักร้องนำผู้ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกคือ เม้ก อภิสิทธิ์ นักร้องชายที่ประจำการร้องในรถแห่และรับงานทั่วไป

ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่

ซึ่งเขาเป็นนักร้องที่มีเสียงไพเราะและเป็นเอกลักษณ์สูงทำให้บทเพลงนี้มีความลงตัวไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องของนักร้องการแสดง MV และเนื้อหาของ MV ทำให้บทเพลงเข้าถึงอารมณ์ของผู้ชมได้อย่างยอดเยี่ยมและหวังว่าจะไปถึง 100 ล้านวิวอย่างแน่นอนเพราะยอดวิวเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างเห็นได้ชัดเจนซึ่งในช่วงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมายอดวิวทะลุ 5 ล้านวิวกันเลยทีเดียวผ่านไปเพียงแค่ไม่กี่วันยอดวิวพุ่งสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่

ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่ โดยเม้กอภิสิทธิ์ค่ายจอนนี่มือปราบปล่อยเพลงใหม่ โดยมีนักร้องนำคือ เม้ก อภิสิทธิ์เป็นผู้ที่ ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของเพลงผ่านน้ำเสียงและทำให้เสียงไพเราะน่าฟังติด 1 ในมาแรงภายใน 7 ชั่วโมงถือได้ว่าเป็นการทำลายสถิติใหม่ของค่ายจอนนี่มือปราบเลยทีเดียวทั้งนี้ยอดวิวยังเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ เพียง 1 วันมียอดวิว 1 ล้านวิวภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงเป็นข่าวดีอย่างมาก และในอนาคตจะต้องถึง 100 ล้านวิวอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นพระเอก MV และนางเอก MV ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างยอดเยี่ยมจึงทำให้บทเพลงนี้โด่งดังและมีผู้คนนำไป cover เป็นจำนวนมาก

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์