ไว้อาลัยให้กับหมอปัญญา

ไว้อาลัยให้กับหมอปัญญา เสียชีวิตด้วยโรค covid 19 เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ได้ทำการ ไว้อาลัยให้กับหมอปัญญา เสียชีวิตด้วยโรค covid 19 ซึ่งนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์จังหวัดขอนแก่นซึ่งคุณหมอเป็นบุคลากรทางการแพทย์ที่เข้ามาช่วยเหลือผู้ป่วยโรค covid-19 มาเป็นระยะเวลานานและตนเองได้ติดเชื้อกับผู้ป่วยจนจะต้องทำการรักษาตัวเป็นระยะเวลานานแต่ก็ไม่มีอาการดีขึ้นจนต้องมาจบชีวิตลงในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564

คู่คนต่างไว้อาลัย ให้กับคุณหมอพร้อมทั้งบอกกล่าวว่าคุณหมอเป็นคนที่ดีเสียสละหน้าที่ทำหน้าที่จนตัวเองต้องติดเชื้อโควิด จึงมาไว้อาลัยให้กับการจากไปของคุณหมอหรือที่ทุกคนรู้จักกันโดยนามของนายแพทย์ปัญญาหาญพาณิชย์พันธ์ เป็นผู้ป่วยรายที่ 18 ของการระบาดระลอกใหม่ภายในจังหวัดมหาสารคามซึ่งคุณหมอปัญญามีประวัติที่ได้สัมผัสผู้ป่วยติดเชื้อโควิชรายที่ 2 และรายที่ 9 รวมถึงรายที่ 11 ของจังหวัดมหาสารคามจึงได้รับเชื้อโควิดและทำการรักษามาเป็นระยะเวลานานแต่ไม่เป็นผลให้ดีขึ้น

ไว้อาลัยให้กับหมอปัญญา เสียชีวิตด้วยโรค covid 19 ผู้คนต่างไว้อาลัยให้

ไว้อาลัยให้กับหมอปัญญา

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้คนต่างไว้อาลัยให้กับหมอปัญญาเสียชีวิตด้วยโรค covid 19 ในช่วงค่ำคืนของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นข่าวที่น่าเสียใจเป็นอย่างมากเพราะคุณหมอปัญญาเป็นผู้ที่ดูแลผู้ป่วย covid และเสียสละตลอดมาจึงเป็นเหตุทำให้ตนเองนั้นเสียชีวิตลงในที่สุดถึงทำการรักษามาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ก็ไม่เป็นผลซึ่งเป็นคุณหมอที่คอยดูแลเอาใจใส่คนไข้และถามอย่างละเอียด จึงทำให้ได้รับข้อมูลและสามารถรักษาผู้ป่วยให้หายขาดได้อย่างยอดเยี่ยมแต่ตนเองได้สัมผัสผู้ป่วยที่ติดโควิช จึงทำให้ติดโรคโควิชไปด้วยและทำการรักษาแต่ไม่เป็นผลที่ดีขึ้นเพราะมีภาวะแทรกซ้อนตลอดจนนำไปสู่การเสียชีวิต

ไว้อาลัยให้กับหมอปัญญา

ไว้อาลัยให้กับหมอปัญญาเสียชีวิตด้วยโรค covid 19 เมื่อช่วง 01: 19 นาฬิกา ของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564เป็นข่าวที่น่าเศร้าใจและมีผู้คนเสียใจเป็นจำนวนมากจึงได้ทำการไว้อาลัยให้กับหมอปัญญาเสียชีวิตด้วยโรค covid 19 พร้อมทั้งมีการนำดอกไม้สีขาวและดอกกุหลาบรวมถึงช่อดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่

ไว้อาลัยให้กับหมอปัญญา

ไปวางไว้หน้าคลินิกของคุณหมอปัญญาการแพทย์เพื่อที่จะทำการไว้อาลัยและขอบคุณกับการเสียสละครั้งยิ่งใหญ่ของนายแพทย์ปัญญา หาญพาณิชย์พันธุ์ผู้ป่วย covid รายที่ 18 ของจังหวัดมหาสารคามที่เกิดการระบาดระลอกใหญ่อีกครั้งคุณหมอได้อุทิศตนเองทำหน้าที่อย่างเต็มที่จนทำให้ตนเองนั้นได้ไปสัมผัสกับผู้ป่วย covid ระลอกใหม่ของจังหวัดสารคามจึงมีการติดเชื้อ covid และได้ทำการรักษาแต่ไม่เป็นผลดีขึ้นทำให้คุณหมอนั้นจากไปด้วยความสงบในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์