นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเพื่อทำเพลง

นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเพื่อทำเพลง เพื่อทำเพลงหลังจากหมดสัญญากับค่ายใหญ่

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 4 ที่ผ่านมาได้มีการรวมตัวกันเพื่อถ่าย MV เพลงใหม่ของนุช วิลาวัลย์ และได้ทำการเปิดใจ ว่าต้องขายสมบัติเพื่อที่จะแลกกับการทำเพลง เพราะตนเองนั้นติดลบมาโดยตลอดทั้งนี้ นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเพื่อทำเพลง และเพื่อที่จะพัฒนาศักยภาพด้านการงานของตนเอง ซึ่งได้นักแสดงนั่นก็คือเต้าหยองแห่งค่ายระเบียบวาทะศิลป์และนางเอกหมอลำอายุน้อยที่สุดน้อง ยูกิ เพ็ญผกา หมอลำนามวิหค เป็นผู้ที่มาถ่ายทอดอารมณ์เพลงผ่านการแสดง ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นจะต้องติดตามการปล่อยเพลงอีกครั้งบอกได้เลยว่าเป็นเพลงที่น่าสนุกและไพเราะเป็นอย่างแน่

นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเพื่อทำเพลง ออกมาให้แฟนคลับได้รับชม

นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเพื่อทำเพลง

นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเพื่อทำเพลง ออกมาให้แฟนคลับได้รับชมและรับฟังเกี่ยวกับเพลงใหม่เมื่อเธอได้หมดสัญญาจากค่ายอาร์สยามค่ายยักษ์ใหญ่ของวงการเพลงลูกทุ่งจึงได้ทำการขายสร้อยทองและกระเป๋าแบรนด์เนมเพื่อที่จะผลิตเพลงใหม่ออกมาให้แฟนคลับได้รับชมกันซึ่งเป็นเพลงที่ตั้งใจทำและลงทุนเป็นอย่างมากถึงแม้ตอนนี้จะติดลบ

นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเพื่อทำเพลง

แต่ก็ยังคงอยากสร้างผลงานให้กับทุกท่านได้รับชมกันจึงต้องยอมเสียสละสมบัติของตนเองเพื่อที่จะทำเพลงออกมาให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกรวมถึง MV เพลง ที่มีการทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมโดยได้นักแสดงนำ ยูกิ เพ็ญผกา หมอลำนามวิหคและ เต้าหยอง แห่งคณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์เป็นผู้แสดง MV และถ่ายทอดอารมณ์เพลงผ่านการแสดง

นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเพื่อทำเพลง

นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเพื่อทำเพลง เมื่อหมดสัญญากับค่ายอาร์สยามนุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเพื่อทำเพลง เมื่อหมดสัญญากับค่ายอาร์สยาม ถือได้ว่าเป็นนักร้องลำดับต้นๆของวงการลูกทุ่งเลยก็ว่าได้สำหรับนุชวิลาวัลย์นักร้องหมอลำชื่อดังที่โด่งดัง หลากหลายบทเพลงแต่ปัจจุบันได้หมดสัญญากับค่ายอาร์สยามจึงเลือกออกมาทำเพลงเป็นของตนเองโดยการขายทองคำและกระเป๋าแบรนด์เนมที่ตนเองได้สะสมอยู่เพื่อที่จะนำเงินก้อน มาทำเพลงไม่ว่าจะเป็นการอัดเสียงร้องการถ่ายทำ MV เพลงที่อยากผลิตเพลงออกมาให้ทุกท่านได้ชมกันอย่างเต็มที่ เป็นบทเพลงที่ตนตั้งใจทำเป็นอย่างมากและถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาสุดความสามารถฝากทุกคนคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้ นุช วิลาวัลย์ ในการเปิดผลงานเพลงใหม่ในเร็วๆนี้

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์