อดีตพระขโมยเงินวัดไปแต่งเมีย

อดีตพระขโมยเงินวัดไปแต่งเมีย นับล้านบาท

เป็นข่าวที่โด่งดังและมีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะ อดีตพระขโมยเงินวัดไปแต่งเมีย ซึ่งเป็นเงินของทางวัดที่ได้ทำการเก็บสะสมเพื่อที่จะต่อเติมวัดและสร้างสิ่งที่ให้ผู้คนศรัทธาและกราบไหว้เพิ่มมากยิ่งขึ้น แต่โดนอดีตพระที่เคยบวชยักยอกเงินและกดเงินในบัญชีไปนับล้านบาทกันเลยทีเดียวถือได้ว่าเป็นจำนวนเงินที่ค่อนข้างมาก ทางเจ้าอาวาสได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่ารู้สึกตกใจเป็นอย่างมากเพราะไว้ใจลูกศิษย์คนนี้

เพราะลูกศิษย์เคยมาบวชเป็นพระที่วัด และเจ้าอาวาสได้ให้ดูแลเรื่องบัญชีและอดีตพระได้แอบทำบัญชีเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือและเลขโทรศัพท์ จึงทำให้สามารถใช้ Application ในการโอนเงินและถอนเงินได้อัตโนมัติ ซึ่งเจ้าอาวาสยังไม่รู้รู้เพียงว่าตนเองได้ฝากเงินเข้าบัญชีและถือสมุดบัญชีทุกครั้ง พึ่งมารู้ความจริง ตอนที่นำสมุดบัญชีไปปรับกับทางธนาคารและไม่เหลือเงินอยู่ในบัญชีเลยจึงตกใจและเข้าแจ้งความให้ตำรวจดำเนินคดีต่อไป

อดีตพระขโมยเงินวัดไปแต่งเมีย พร้อมต่อรองขอคืนเงินหลักหมื่น

อดีตพระขโมยเงินวัดไปแต่งเมีย

อดีตพระขโมยเงินวัดไปแต่งเมียเป็นข่าวที่โด่งดังซึ่งเป็นอดีตพระที่บวชและพัฒนาวัดเป็นระยะเวลานานกว่า 5 ปีแต่ในที่สุด ก็ออกจากวัดและลาไปแต่งงาน ซึ่งทางเจ้าอาวาสได้ไว้วางใจให้ดูแลเรื่องบัญชีของวัดเนื่องจากตอนที่อดีตพระบวชนั้นพัฒนาวัดเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นการต่อเติมหรือช่วยทำสิ่งต่าง ๆ

อดีตพระขโมยเงินวัดไปแต่งเมีย

ให้วัดมีการพัฒนามากยิ่งขึ้นจนกลายเป็นศิษย์รักของเจ้าอาวาส แต่ไม่คาดคิดว่าจะกระทำเช่นนี้จึงเจ้าอาวาสไม่ทราบมาก่อนโดนอดีตพระยักยอกเงินวัดเป็นเวลามากกว่า 3 ปี แต่มาทราบในที่สุดตอนนำสมุดบัญชีธนาคารของวัดไปปรับในธนาคารแล้วพบว่าไม่เหลือเงินอยู่เลย

อดีตพระขโมยเงินวัดไปแต่งเมีย

อดีตพระขโมยเงินวัดไปแต่งเมีย ข่าวดัง ในวันนี้ซึ่งเป็นข่าวดังในวันนี้อดีตพระขโมยเงินวัดไปแต่งเมียซึ่งสูญเสียเงินวัดนับ 1 ล้านบาทเลยทีเดียวเป็นเงินที่มาจากยอดกฐินที่ผู้ศรัทธาร่วมกันบริจาคและเงินประจำตำแหน่งของเจ้าอาวาสถือได้ว่าเป็นการขโมยเงินที่เนรคุณวัดและบาปหนาเป็นอย่างมาก สวนทางเจ้าอาวาสและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวัดได้เข้ามาดูแลแจ้งตำรวจให้ตามบุคคลดังกล่าวมารับผิดชอบจึงได้ติดต่อมาว่าขอทยอยคืนเดือนละ 10,000 บาทซึ่งทางเจ้าอาวาสและผู้ที่ดูแลเห็นว่าไม่สมควรจึงให้มาไกล่เกลี่ยและตกลงกันใหม่ไม่งั้นจะดำเนินตามคดีซึ่งปัจจุบันนี้ก็ยังติดต่อไม่ได้จึงให้ทางตำรวจ ดำเนินคดีและหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อที่จะตามจับบุคคลดังกล่าวให้มารับผิดชอบกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์