เลื่อนฉีดวัคซีนป้องกัน covid เข็มแรก จากวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 โดยยังไม่มีกำหนด

เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นเป็นอย่างมากเมื่อนายกรัฐมนตรีออกมาประกาศว่า เลื่อนฉีดวัคซีนป้องกัน covid เข็มแรก จากปกติที่จะต้องฉีดวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 โดยเลื่อนสิทธิ์แบบไม่มีกำหนดและยังไม่มีการแถลงการณ์เกี่ยวกับเหตุผลไว้ ซึ่งเกิดจากเหตุผลอะไรยังไม่มีใครแน่ชัดแต่ครั้งนี้จะต้องเลื่อนการฉีดวัคซีนให้กับพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีที่เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมาได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่าจะเป็นคนที่สมัครใจสิทธิ์วัคซีนป้องกัน covid เข็มแรกด้วยตนเอง โดยให้สัมภาษณ์ว่าเมื่อทางกรมการแพทย์พร้อมเมื่อไหร่ที่จะให้ฉีดวัคซีนตนจะเป็นคนแรกที่เป็นคนทดลองฉีดวัคซีนเองแต่ปัจจุบันนี้มีการเลื่อนกำหนดออกไปแบบยังไม่มีเหตุผลบอกกล่าว

นายกรัฐมนตรีขอ เลื่อนฉีดวัคซีนป้องกัน covid เข็มแรก

เลื่อนฉีดวัคซีนป้องกัน covid

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 นายกรัฐมนตรี เลื่อนฉีดวัคซีนป้องกัน covid เข็มแรก ออกไปอย่างไม่มีกำหนดและยังไม่ได้บอกถึงสาเหตุหรือเหตุผลที่ทำให้ต้องเลื่อนการฉีดวัคซีนป้องกันออกไปซึ่งทำให้ไม่มีผู้ที่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรจึงจะต้องเลื่อนออกไปแบบที่ไม่มีการแจ้งเหตุผล ทั้งนี้จะต้องรอให้นายกรัฐมนตรีพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชาออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยตนเองว่าสาเหตุที่ทำให้เลื่อนการฉีดวัคซีนป้องกัน covid ออกไปนั้นเกิดจากสาเหตุอะไรและเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด โดยน่าจะมีการให้สัมภาษณ์ในเร็วๆนี้ทุกท่านจะต้องติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด

เลื่อนฉีดวัคซีนป้องกัน covid

เลื่อนฉีดวัคซีนป้องกัน covid เข็มแรก แบบไม่มีกําหนดการเป็นข่าวที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อนายกรัฐมนตรีออกมาประกาศว่าจะเป็นคนที่ทดลองฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโควิชเป็นเข็มแรกของประเทศไทยแต่ปัจจุบันเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

เลื่อนฉีดวัคซีนป้องกัน covid

รัฐมนตรีได้ เลื่อนฉีดวัคซีนป้องกัน covid เข็มแรก ออกไปแบบไม่มีกำหนดยังไม่มีผู้ที่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุอะไรเพราะไม่ได้มีการออกมาแถลงข่าวแต่อย่างใดเดิมแต่ก่อนทางนายกบอกว่าจะให้ฉีดโดยที่ทางกรมการแพทย์พร้อมเมื่อไหร่ให้เรียกตัวได้ทันทีแต่ปัจจุบันนี้ได้ขอเลื่อนการฉีดออกไป โดยไม่มีใครทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไรเพราะฉะนั้นทุกท่านจะต้องติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดและรอฟังนายกรัฐมนตรีจะออกมาแถลงข่าวถึงสาเหตุและเหตุผลที่ทำให้ไม่ได้ฉีดวัคซีนในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ที่มีนัดกับทางกรมการแพทย์

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์