เกิดการแยกทางกันระหว่างเบิ้ล ปทุมราชและ แบม ไพลิน

เกิดการแยกทางกันระหว่างเบิ้ล ปทุมราชและ แบม ไพลิน นักร้องในสังกัด

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2564 นักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช ได้ออกมาประกาศว่า เกิดการแยกทางกันระหว่างเบิ้ล ปทุมราชและ แบม ไพลิน ด้วยเหตุผลหลายๆอย่างที่ทำให้ต้องแยกทางกันและจบลงด้วยดีซึ่งทั้งคู่นั้นได้ตกลงร่วมกันแล้วว่าจะทำเพลงแยกทางกันและเริ่มต้นใหม่ซึ่งแต่ละคนได้ทำความเข้าใจซึ่งกันและกันและจะนำข้อผิดพลาดดังกล่าวนี้ไปปรับปรุง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าวอีกจึงวอนให้แฟนเพลงและแฟนคลับทุกคน โปรดเข้าใจและ ยอมรับการตัดสินใจของทั้งสองคน ถือได้ว่าตกลงกันด้วยดีและทั้งคู่จะนำผลงานมาให้แฟนคลับและแฟนเพลงทุกคนได้ชมกันในเร็วๆนี้แต่อาจจะไม่ได้ร่วมมือกันอีกครั้ง

เกิดการแยกทางกันระหว่างเบิ้ล ปทุมราชและ แบม ไพลินทำเอาแฟนคลับตกใจ

เกิดการแยกทางกันระหว่างเบิ้ล ปทุมราชและ แบม ไพลิน

เกิดการแยกทางกันระหว่างเบิ้ล ปทุมราช และ แบม ไพลินทำเอาแฟนคลับตกใจซึ่งได้มีการประกาศและแถลงข่าวจากเบิ้ลปทุมราชนักร้องหนุ่มจากจังหวัดอำนาจเจริญที่ได้ออกมาประกาศว่าตนและนักร้องสาวแบมไพลินนั้น

เกิดการแยกทางกันระหว่างเบิ้ล ปทุมราชและ แบม ไพลิน

ได้แยกทางกันแล้วถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดีเพราะทั้งคู่ได้พูดคุยถึงปัญหาที่เกิดขึ้นและตกลงกันว่าจะแยกทางเดินกันเพราะเหตุผลหลายๆอย่างและปัญหาที่เจอมาด้วยกันนั่นเอง จึงทำให้ทั้งคู่นั้นตกลงแยกทางกันแต่ยังสามารถร่วมงานกันได้แต่อาจจะไม่ได้อยู่ในสังกัดเดียวกันนั่นเอง ดูได้ว่าเป็นการตัดสินใจของทั้งคู่ที่ใช้การพิจารณาและหาข้อตกลงร่วมกัน

เกิดการแยกทางกันระหว่างเบิ้ล ปทุมราชและ แบม ไพลิน

เกิดการแยกทางกันระหว่างเบิ้ล ปทุมราช และ แบม ไพลิน เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2564เป็นข่าวที่ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างตกใจเมื่อเกิดการแยกทางกันระหว่างเบิ้ล ปทุมราช และ แบม ไพลินเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2564 ได้มีประกาศจากนักร้องสาวแบมไพลินและนักร้องหนุ่มเบิ้ลปทุมราชได้ออกมาประกาศถึงเหตุผลที่จะต้องแยกทางกันและเดินคนละต้นสังกัดด้วยเหตุผลหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นผลประโยชน์ของบทเพลงรายได้จาก youtube และเหตุผลที่ทำให้ตกลงกันไม่ราบรื่นจึงทำให้ทั้งคู่นั้นแยกทางเดินการแต่ยังสามารถร่วมงานกันได้แต่ไม่ได้อยู่ในสังกัดเดียวกัน

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์