พายุถล่มขอนแก่น

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา พายุถล่มขอนแก่น

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา พายุถล่มขอนแก่น ทำเอาบ้านเรือนของผู้คนทำระเนระนาดหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องเร่งเข้าไปให้ความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือนของผู้คนที่พังลงมาและหลังคาปลิวหายรวมถึงต้นไม้ใหญ่ที่ล้มลงทับบ้านเรือนจึงทำให้ได้รับผลกระทบกันอย่างถ้วนหน้า ทั้งนี้เกิดจากพายุโซนร้อนที่กำลังแพร่กระจายไปทั่วจังหวัดขอนแก่นผู้คนจะต้องระมัดระวังและดูแลตนเองรวมถึงทรัพย์สินบ้านเรือนของตนเองให้ดีซึ่งความเสียหายในพายุเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2564 มีบ้านเรือนได้รับความเสียหายมากกว่า 300 หลังคาเรือนถือได้ว่าเป็นจำนวนมากกันเลยทีเดียวส่วนมากจะอยู่ที่ตามชนบทเพราะมีลมฝนฟ้าคะนองที่แรงเป็นอย่างมาก จึงจะต้องเร่งเยียวยาและเข้าไปให้ความช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด

พายุถล่มขอนแก่น บ้านเรือนเสียหาย 300 ครัวเรือน

พายุถล่มขอนแก่น

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2564 พายุถล่มขอนแก่นทำเอาบ้านเรือนของประชาชนเสียหายมากกว่า 300 ครัวเรือนกันเลยทีเดียวซึ่งบ้านเรือนแต่ละหลังนั้นได้รับผลกระทบไม่ว่าจะเป็นตัวบ้านเรือนพังลงมาหรือหลังคาพัดหายไปกับสายลมและสายฝนซึ่งทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะต้องเร่งเข้าไปดูแลและช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวอย่างรวดเร็ว

พายุถล่มขอนแก่น

เพราะชาวบ้านได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่องไม่เพียงเท่านั้นยังรวมถึงศูนย์ราชการของจังหวัดขอนแก่นก็ได้รับความเสียหายเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นวัดสถานที่สาธารณะที่มีต้นไม้ใหญ่ก็เกิดการล้มและพ่นทับไม่ว่าจะเป็นรถยนต์รถมอเตอร์ไซค์หรือว่าบ้านเรือนที่ตั้งอยู่ในบริเวณโดยรอบ ซึ่งทางหน่วยงานจะต้องเร่งเข้าไปดูแลและแก้ไขปัญหาหาแนวทางในการช่วยเหลือและเยียวยาให้ได้มากที่สุดในขณะนี้

พายุถล่มขอนแก่น

พายุถล่มขอนแก่นบ้านเรือนพังเสียหายพายุถล่มขอนแก่นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจเป็นอย่างมากเมื่อฝนฟ้าคะนองที่มากับธรรมชาติเราไม่อาจทราบได้ว่าจะมาในช่วงระยะเวลาใดเราจึงจะต้องมีการป้องกันไว้ก่อนหน้าและจะต้องเร่งเยียวยาให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด เป็นทางออกที่สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วไม่เพียงเท่านั้นทุกท่านจะต้องช่วยกันระมัดระวังและป้องกันผลกระทบที่จะเกิดขึ้นหากทุกท่านต้องการที่จะร่วมด้วยช่วยเหลือสามารถติดต่อเข้าไปที่หน่วยงานศูนย์ราชการขอนแก่นที่ดูแลในเรื่องอุทกภัยทางธรรมชาติ

ติดตาม ข่าวสารบ้านเมือง ข่าวเด่นประเด็นร้อนและ ข่าวต่างประเทศ มาให้คุณอัพเดททันเหตุการณ์