เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบคน โกงคนละครึ่ง ตอนนี้มี การหาข้อมูลเพิ่มเติม

โกงคนละครึ่ง มาตรการการให้ความช่วยเหลือและเยียวยาผู้ที่ประสบ จากปัญหาเศรษฐกิจจากโควิค 19 ที่ผ่านมามีมาตรการการให้ความช่วยเหลือจากภาครัฐก็คือมีการจัดตั้งโครงการต่างๆ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและโครงการคนละครึ่งก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ตอบรับเป็นอย่างดีทั้งผู้ประกอบการและประชาชน เขตของโครงการคนละครึ่งก็คือคนที่ทำการลงทะเบียนและมีการตรวจสอบได้ทำการดาวน์โหลดแอปเป๋าตังเรียบร้อยก็จะได้สามารถสแกนเงินจากภาครัฐที่ช่วยเหลือคนละ 3,500 บาท สามารถใช้สูงสุดได้ 150 บาทต่อวันนี่คือระบบโครงการคนละครึ่ง ร้านค้า ไหนอยากเข้าร่วมโครงการก็สามารถเข้าร่วมโครงการได้ประชาชนก็สามารถเข้าร่วมโครงการได้ ตำรวจได้มีการตรวจสอบเจอสำหรับคนที่ใช้กล โกงคนละครึ่ง แต่เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2553 ได้มีการรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตอนนี้ได้มีการตรวจสอบสำหรับคนที่ใช้กลโกง เกี่ยวกับโครงการโกงคนละครึ่ง ตอนนี้ได้มีการจับผู้ต้องหาแล้วทั้งหมด 4 คนและมีการขยายผลเพื่อทำการตรวจสอบและออกหมายจับต่อไป...

งานแต่งโทนี่ – แก้ว เพื่อนนักร้องดาราต่างมาแสดงความยินดี

งานแต่งโทนี่ – แก้ว คงเป็นอีกคู่ที่เราลุ้นกันมาเป็นระยะเวลานานว่าเมื่อไหร่จะมีพิธีแต่งงานซึ่งวันนี้ก็มาถึงแล้วนั่นก็คือคู่ของโทนี่และแก้ว เฟย์ฟางแก้ว อดีตนักร้องค่ายกามิกาเซ่ ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 11 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมาโดยภายในงานเต็มไปด้วยความสุขและความอิ่ม ของคู่รักคู่นี้เพราะมีสไตล์ของงานและรูปแบบงานที่แตกต่างจากคู่รักคู่อื่นอีกครั้งภายในงานยังเต็มไปด้วยคราบน้ำตาความซึ้งและความสนุกสนานเฮฮาบอกได้เลยว่างานแต่งงานที่ไม่เหมือนใครและเป็นงานแต่งงานที่สุดแสนจะประทับใจของเพื่อนร่วมงานหลายๆคนเลยทีเดียว รูปแบบของ งานแต่งโทนี่ – แก้ว งานแต่งโทนี่ – แก้ว ขอบอกก่อนเลยว่ารูปแบบของงานแก้วและโทนี่จัดงานขึ้นแบบเรียบง่ายสบาย ๆ ไม่ได้หรือวะหรืออลังการจนเกินไปเป็นงานที่ผู้เข้าร่วมเข้าไปแล้วได้ความสุขเต็มเปี่ยมกลับมาได้ทั้งคราบน้ำตาและรอยยิ้มกลับออกมาด้วยซึ่งงานแต่งงานเริ่มจัดขึ้นในช่วงเช้าของวันที่ 11 ธันวาคมเป็นพิธีการที่เรียบง่าย โดยแก้วสวมชุดเจ้าสาวที่สวยงามและมีทรงผมแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครหอมกับโทนี่ที่แต่งตัวชุดขาวเหมือนกับเจ้าชายในเทพนิยายทั้งคู่ต่างควงแขนกันมาเข้าพิธี...

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย รายงาน เชียงราย ปลอด โควิด 19

โควิด 19 จากในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาที่มีผู้ติดเชื้อที่จังหวัดเชียงราย เกี่ยวกับผู้ที่ลักลอบเดินทางเข้ามาและนำชูวิทย์เข้ามาที่จังหวัดเชียงรายและมีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นแต่ก็ไม่ได้เป็นจำนวนมากเท่าไหร่ มีความจำเป็นที่ต้องควบคุมสถานการณ์เพื่อไม่ให้เชื้อโควิค 19 กับเข้ามาระบาดในและรอบที่ 2 อาจจะทำให้เกิดผลกระทบต่อเศรษฐกิจชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องชาวประชาชนทั้งในประเทศ และผลกระทบจะส่งผลต่อการดำเนินเศรษฐกิจของผู้ประกอบการจึงได้มีการ ควบคุมการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้เชื้อกระจายออกไป ตอนนี้เชียงรายปลอดเชื้อ โควิด 19 แล้ว จากสถานการณ์การติดเชื้อโควิด 19 ตอนนี้จังหวัดเชียงราย ได้มีการออกมาแถลงการณ์ว่าจังหวัดเชียงรายไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมแล้ว คนที่ทำการเดินทางเข้าออกในจังหวัดเชียงรายในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึงไม่จำเป็นที่จะต้องทำการกักตัวทุกคน เดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดแต่ละจังหวัดได้เหมือนเดิม จะต้องเป็นการประชาสัมพันธ์เพื่อให้พี่น้องประชาชนว่าตอนนี้จังหวัดเชียงรายไม่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมแล้ว มาทำการเดินออกได้โดยที่ไม่ต้องจัดตัวและไม่ต้องกลัวเราสามารถเดินทางไปทั่วจังหวัด 76 จังหวัดที่เราต้องการได้และมีการรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ติดเชื้อ...

ผู้ฝ่าฝืนการจัดงานบิ๊กเมาเท่นทุกคนมีความผิด แม้งานจะเลิก 4 ทุ่ม

Big Mountain ข่าวประจำวันนี้การรายงานของวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา พลตำรวจผู้บังคับบัญชาตำรวจภูธร ในจังหวัดนครราชสีมาได้มีการให้สัมภาษณ์และเปิดเผยข้อมูลกับสำนักข่าวว่า การยืนยัน การยกเลิกการจัดงานเทศกาลดนตรี Big Mountain Music ที่สนามกอล์ฟ Ocean เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมาเมื่อคืนวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา หมึกได้มีการหยุดการจัดงานในช่วงเวลา 22:00 น แต่เนื่องจากทางจังหวัดได้มีการแจ้งมากับตำรวจให้ดำเนินและบังคับใช้กฎหมายกับคนที่จัดงานในครั้งนี้ ว่าได้มีการสั่งห้ามการจัดงานและให้มีเป็นไปตามมาตรการที่มีการกำหนดไว้เพื่อไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดและการป้องกันการแพร่ระบาดของ covid 19...

มาตรการการรักษาความปลอดภัย covid-19 ชัยภูมิ ยืนยันไม่มีผู้ติด เชื้อ โควิด 19

โควิด 19 ตอนนี้ถือได้ว่าทุกๆจังหวัดก็ให้ความร่วมมือในการตั้งค่าการรับมือกับโควิต 19 ที่อาจจะกลับมาลำบากในรอบ 2 ซึ่งเป็นสิ่งที่พี่น้องประชาชนทุกคนเกรงกลัวเพราะไม่อยากให้กลับมาระบาดอีกแล้วเพราะสร้างความเสียหายและผลกระทบต่อเศรษฐกิจและชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน สมมุติว่ามีการล็อกดาวน์เกิดขึ้นอีกหรือมีการใช้พรก. ฉุกเฉินไม่สามารถทำการเดินทางไปที่ไหนได้ เพราะอาจจะส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนทุกๆคนเพราะฉะนั้นจึงมีการเฝ้าระวังกันอย่างใกล้ชิดในวันนี้สำหรับจังหวัดชัยภูมิที่ ที่คิดว่าอาจจะมีผู้ติดเชื้อ ชัยภูมิตอบแล้วไม่มีผู้ติดเชื้อ โควิด 19 สำหรับการรายงานจังหวัดชัยภูมิยืนยันว่าไม่มีผู้ติดเชื้อโควิค 19 อย่างแน่นอนเพราะผลตรวจของผู้ที่ทำการขายลอตเตอรี่ทั้งหมด 7 คนไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด 19 เนื่องจากมีการแชร์ข่าวสารให้แก่พี่น้องประชาชนตื่นตระหนกและสร้างข่าวปลอมเพื่อความสับสนว่ามีผู้ติดเชื้อที่จังหวัดชัยภูมิแต่ตอนนี้ได้มีการยืนยันและรายงานสถานการณ์ที่งานประชาสัมพันธ์จากนายแพทย์วชิระ ซึ่งเป็นนายแพทย์สาธารณสุขประจำจังหวัดชัยภูมิได้มีการออกมาแถลงว่าตอนนี้จังหวัดชัยภูมิอำเภอหนองบัวแดง วิธีการเดินทางของคนขายลอตเตอรี่มาจังหวัดสมุทรสาครนั้น ทั้ง 7...

การติดตามสถานการณ์ covid 19 ที่ แม่สอด

แม่สอด ตอนนี้ก็มีการติดตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างใกล้ชิดสำหรับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ที่มีการแพร่ระบาดโดยชาวต่างชาติที่เข้ามาอยู่ในประเทศไทยก็คือชาวพม่านั่นเอง สำหรับแม่สอดเองก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีมาตรการการดูแลที่สำคัญสำหรับประชาชนทุกคนและก็นักท่องเที่ยวที่ทำการเดินทางมาจากกรณีของการติดเชื้อโควิค 19 ตอนนี้ได้มีการไล่ต้นตอผู้ติดเชื้อนั่นก็คือสาวพม่านั้นเอง มีการทำการ ตรวจ covid19 แก่เสาร์ที่เป็นผู้ต้องสงสัยและผู้ที่สัมผัสกับสาวพม่ารายนี้ดีกว่า 120 ราย พบว่ามีโอกาสความเสี่ยงสูงประมาณ 18 ราย ไล่ตรวจผู้สัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิค 19 ที่ แม่สอด อย่างที่บอกว่าตอนนี้ประเทศไทยมีโอกาสที่จะกลับมารอบ 2 สำหรับเชื้อ covid19 จากแรงงานชาวพม่าที่เข้ามาอยู่ในประเทศไทยแบบผิดกฎหมายมีการลักลอบเข้ามาโดยช่องทางธรรมชาติ...

นายกรัฐมนตรียิ้มแย้มอารมณ์ดี ลงเสาเอกบ้านมั่นคง

ลงเสาเอกบ้านมั่นคง การรายงานข่าวเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมานายกรัฐมนตรีประยุทธ์จันทร์โอชา ได้มีการเดินทางไปเป็นประธานในพิธีทำการ ลงเสาเอกบ้านมั่นคง ที่อยู่ในชุมชนรังสิต เข้าร่วมโครงการคลองสวยน้ำใสพัฒนาคุณภาพชีวิตของธรรมชาติและพัฒนาชีวิตของประชาชนโดยรอบ ให้มี ชีวิตริมคลองที่ดีขึ้นและยังมีการฝากถึงผู้ประกอบการที่ทำ การเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งต่างๆให้คำนึงถึงคุณภาพสินค้าที่จำหน่ายให้แก่ประชาชน การเปิดให้บริการให้แก่ประชาชนดูจากใบหน้าของนายกรัฐมนตรี จันทร์โอชาก็มีความยิ้มแย้มพอสมควร ดูลักษณะอาการเหมือนกับอารมณ์ดีเป็นพิเศษไม่รู้ว่าอารมณ์ดีมาจากอะไร นายกรัฐมนตรี เดินทางเป็นประธานในพิธี ลงเสาเอกบ้านมั่นคง เมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมาท่านนายกรัฐมนตรีได้มีการเดินทาง เดี๋ยวทำการนำเสนอข้อมูลข้างต้นว่าเป็นประธานในพิธีการ ลงเสาเอกบ้านมั่นคง ที่ชุมชนรังสิตเพื่อให้ชีวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้านบริเวณริมคลอง ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเรียกได้ว่าเป็นสหกรณ์เคหสถานบ้านมั่นคงที่มีลักษณะบ้านสวยน้ำใสวิถีชีวิตของผู้คนในละแวกนั้นเป็นวิถีชีวิตใหม่ ทำให้คนที่อาศัยอยู่ริมคลองเปรมประชากรมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีมากยิ่งขึ้น...

อัพเดทการรายงานข่าวเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ติด covid19 ที่ลูกบิดประตู

covid19 เป็นการรายงานสถานการณ์กันแบบใกล้ชิดและหาสาเหตุข้อสงสัยต่างๆ เมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมาก็ได้มีการรายงานของศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด ที่ได้มีการรายงานเกี่ยวกับสถานการณ์การติดเชื้อโควิค 19 ในประเทศไทยและความคืบหน้าในกรณีต่างๆที่เกิดเหตุการณ์บุคลากรทางการแพทย์มีการติดโควิดในประเทศทั้งหมด 7 รายต้องมีการสืบหาข้อมูลว่า การติดเชื้อโควิคอย่างไรและเพิ่มเติมจากการทำ สวอป ในพื้นที่ ว่าบุคลากรทางการแพทย์นั้นมีการติดเชื้อโควิทได้อย่างไรเพื่อหาสาเหตุและหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาต่อไปเดี๋ยวเรามาดูข้อมูลกันเลย บุคลากรทางการแพทย์มีการติดเชื้อ covid19 7 ราย ลูกบิดประตู ตามหัวข้อชื่อเรื่องที่ทำการนำเสนอ การจัดการที่มีการรายงานว่ามีบุคลากรทางการแพทย์มีการติดเชื้อโควิค 19 ทั้งหมด 7 ราย...

การแสดงจุดยืน ของ เพนกวิน ที่แตกต่างกับ กลุ่มเยาวชนปลดเอก

เพนกวิน แม้ว่าในตอนนี้การชุมนุมจะไม่ได้มีการเริ่มต้นขึ้นอย่างต่อเนื่องเพราะว่าอาจจะเป็นเพราะว่าเกิด ให้ระบาดของเชื้อ covid19 เพื่อความเป็นอยู่ของกลุ่มชุมนุมและประชาชนจึงทำให้การชุมนุมนั้นไม่ได้มีมาสักพักนึง ไม่มีการเคลื่อนไหวผ่านทางสื่อโซเชียลอยู่เสมอ สำหรับข้อมูลข่าวสารที่ขอทำการนำเสนอในวันนี้ สำหรับเพนกวินถือได้ว่าเป็นนักศึกษาและนักเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการเรียกร้องประชาธิปไตยได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทางช่องทางส่วนตัวของตัวเองในเพจ Facebook ว่า ข้อมูลนี้ได้มีการโพสต์เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมเดี๋ยวเนื้อหาการพูดเกี่ยวกับการชุมนุมหรือการแสดงจุดยืนทางการเมืองจะเป็นอย่างไรเดี๋ยวมาทำการติดตามข่าวกันเลย เพนกวิน นักศึกษาและนักเคลื่อนไหวเกี่ยวการเมืองที่แสดงจุดยืนชัดเจน สำหรับการโพสต์เนื้อหาเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา เพนกวินได้มีการแสดงจุดยืนและได้มีการพูดว่า ตัวเองนั้นได้เป็นสมาชิกของกลุ่มธรรมชาติและการชุมนุม ตนเองนั้นไม่ได้เป็นสมาชิกของกลุ่มเยาวชนปลดแอก ซึ่งการนำเสนอแนวคิดต่างๆที่ได้มีการนำเสนอในเพจของเยาวชนปลดแอก นั้นเป็นแนวคิดของกลุ่มธรรมศาสตร์และการชุมนุมต้นสังกัดแต่ไม่ใช่มติของผู้ชุมนุมทั้งหมด จึงได้มีการชี้แจงว่าตนเองเป็นสมาชิกของแนวร่วมธรรมชาติจริงๆและเป็นการชุมนุมแต่ไม่ได้เป็นสมาชิกของกลุ่มเยาวชนปลดแอกที่มีจุดยืนที่ปรากฏในกลุ่ม Facebook...

เขตกทม ค่า PM 2.5 เพิ่มมากขึ้น ควรงดกิจกรรมที่อยู่กลางแจ้ง

 ค่า PM 2.5 ข้อมูลข่าวสารที่เราขอทำการแนะนำในวันนี้ก็คือสำหรับการรายงานข่าวค่า PM 2.5 เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมา ว่าให้ชาวกทม. ที่อยู่ในพื้นที่นั้นงดพื้นที่งดทำกิจกรรมกลางแจ้ง เพราะว่าดูเหมือนว่าค่า PM 2.5 จะเพิ่มมากขึ้นอาจจะทำให้ได้รับผลกระทบจากค่าฝุ่น PM 2.5 เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดข้อมูลข่าวสารเพื่อทำการนำเสนอวันนี้ การสวมใส่หน้ากากอนามัยป้องกัน ค่า PM 2.5 ที่กำลังเพิ่มขึ้นในเขตกทม สำหรับข้อมูลข่าวสารที่เราทำการนำเสนอวันนี้ก็คือได้มีการรายงานสถานการณ์เกี่ยวกับบรรยากาศและอากาศภายในกรุงเทพฯเกี่ยวกับการควบคุมมลพิษต่างๆ...