พัคคยอง รับทราบข้อสงสัยว่ามีการล่วงละเมิด

พัคคยอง สมาชิกวง Block B ยอมรับข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรงในโรงเรียนและขอโทษกล่าวใน SNS ของเขาเมื่อวันที่ 29 ที่ผ่านมาว่า "ฉันเห็นบทความเกี่ยวกับสมัยเรียนฉันขอโทษฉันขอโทษอย่างจริงใจต่อคนที่ทำร้ายฉันในเวลานั้นและต่อคนที่เจ็บปวดจากความทรงจำในอดีตที่พวกเขาเห็นฉันในวันนี้ "เขากล่าวเสริมว่า "ฉันเสียใจมากสำหรับช่วงวัยรุ่นที่ยังเยาว์วัยฉันยุ่งอยู่กับชีวิต แต่ฉันรู้ว่ามันเป็นความทรงจำที่จะไม่มีวันลบไปโดยคนที่เจ็บปวดกับฉันและบาดแผลนั้นก็ไม่มีทางเป็นธรรมได้" พัคคยองกล่าวว่า "หากคุณได้รับบาดเจ็บและเสียหายจากฉันโปรดติดต่อฉันโดยตรงหรือผ่านทาง บริษัท ของเราฉันอยากพบคุณด้วยตนเองขอโทษและขอการให้อภัย"นอกจากนี้ "ฉันกลัวที่จะคิดว่าตัวเองเป็นคนละคนทั้งต่อหน้าและลับหลังหลังจากเจองานนี้หรือเป็นการเสแสร้งและการแสดง ฉันขอโทษอีกครั้ง” เขากล่าวก่อนหน้านี้ชาวเน็ต A เปิดเผยว่าเขาเคยเรียนโรงเรียนมัธยมต้นเดียวกับปาร์คคยองและได้โพสต์บทความยาว ๆ ใน SNS...

เชื้อโคโรนาไวรัส ฟินแลนด์ใช้สุนัขเพื่อค้นหา

เชื้อโคโรนาไวรัส ล่าสุด ประเทศฟินแลนด์ ได้นำสุนัขที่ได้รับการฝึกฝนมาเพื่อทดลองดมกลิ่นเชื้อโคโรนาไวรัสที่สนามบินนานาชาติหลักของประเทศ การทดลองนี้ ได้ทำการทดลองเพื่อคิดค้นวิธีการใช้สุนัขดมกลิ่นหาเชื้อโคโรนาไวรัสเป็นเวลาถึงสี่เดือน โดยฟินแลนด์คาดหวังว่า วิธีนี้จะประสบความสำเร็จ เพื่อเป็นการประหยัดเวลาและสะดวกในการระบุผู้เดินทางที่ติด เชื้อโคโรนาไวรัส                สมาคมตรวจจับกลิ่นของฟินแลนด์ได้ฝึกสุนัขทั้งสี่ตัวที่ทำงานในสนามบินเฮลซิงกิ ให้รู้จักการดมกลิ่นเชื้อโคโรนาไวรัส“ผลตอบรับออกมาค่อนข้างดี เป็นวิธีการที่มีแนวโน้มดีไปในทางที่ดีมาก เพราะสุนัขเป็นสัตว์ที่สามารถดมกลิ่นได้ดีอยู่แล้ว”  ศาสตราจารย์ด้านเวชศาสตร์สัตว์แห่งมหาวิทยาลัยเฮลซิงกิกล่าว                “ถ้าวิธีนี้ได้ผล มันจะเป็นวิธีการคัดกรองที่ดีเลยทีเดียว” เธอกล่าวเสริม โดยสุนัขเหล่านี้ ยังสามารถนำไปทำการตรวจสอบหาเชื้อโคโรนาไวรัส ใน โรงพยาบาล ท่าเรือ...

Youth Records พัคโบกอมได้พบกันซอฮยอนจิน

Youth Records ในวันที่ 28 ละครเรื่อง'Youth Records 'ในวันจันทร์และอังคารทางช่อง tvN (รับบทโดยฮามยองฮีกำกับโดยอันกิลโฮ) ได้เปิดเผยการปรากฏตัวของซาฮเยจุน (พัคโบกอม) ที่เปลี่ยนเป็นแพทย์ในวันที่ 28 การปรากฏตัวของซอฮยอนจินนักแสดงพิเศษลีฮยอนซูที่ส่งคำแนะนำที่รักใคร่ถึงซาฮเยจุนก็เพิ่มความคาดหวังอย่างเต็มที่ ในการออกอากาศครั้งสุดท้ายซาฮเยจุนซึ่งดูเหมือนจะเต็มไปด้วยเส้นทางดอกไม้เพียงอย่างเดียวได้หยุดพัก การคัดเลือกนักแสดงละครถูกทำลายโดยแผนการของอดีตตัวแทนอีแทซู (อีชางฮุน) ผู้จัดการอีมินแจ (รับบทโดยชินดงมี) ไม่ได้แสดงความผิดหวัง แต่มันเป็นความจริงที่ยากและทำให้ซาฮเยจุนตกใจ การปรากฏตัวของซาฮเยจุนที่สับสนกับความเป็นจริงที่ไม่เป็นไปตามความประสงค์ของเขาทำให้ผู้ชมปวดใจท่ามกลางเสียงเชียร์อันร้อนแรงที่หลั่งไหลให้กับความสำเร็จของซาฮเยจุนชายหนุ่มที่ต้องการบรรลุความฝันด้วยตัวเองภาพถ่ายที่ปล่อยออกมาในวันนี้ทำให้หัวใจของผู้ชมตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ซาฮเยจุนซึ่งการคัดเลือกนักแสดงหายไปเนื่องจากกลยุทธ์ของอดีตตัวแทนของต้นสังกัด ราวกับได้พบกับงานใหม่ร่างของเขาที่ถูกจับในชุดที่สวมชุดแพทย์ทำให้เกิดความตื่นเต้น ซาฮเยจุนถ่ายทอดสิ่งที่เขามีต่อหน้าคู่ต่อสู้และลีฮยอนซู (รับบทโดยซอฮยอนจิน) ด้วยจิตวิญญาณที่ไม่เหมือนนักแสดงหน้าใหม่ การแสดงออกของลีฮุนซูที่มองเขาอย่างสนใจยังช่วยกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็น เหนือสิ่งอื่นใดการปรากฏตัวของซาฮเยจุนผู้ซึ่งดวงตาของเขาเป็นประกายราวกับว่าเขาตื่นขึ้นมาตามคำที่ฮยอนซูลีมอบให้ทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็น ในตอนที่ 7 ซึ่งออกอากาศในวันที่ 28 Sa...

อีซังฮี เผยอีกตัวตนที่ไม่เคยพบในรายการ นัดบอด

อีซังฮี ในรายการบันเทิงซูฮีซูซึ่งปรากฏตัวในฐานะนัดบอดของนักแสดงหญิงอีซังฮีกำลังดึงดูดความสนใจ ทันทีหลังการออกอากาศชื่อของซูฮีซูฮีขึ้นและลงในคำค้นหาแบบเรียลไทม์บนเว็บไซต์พอร์ทัลอินเทอร์เน็ตดึงดูดความสนใจ ในช่วงบ่ายของวันที่ 27 อีซังฮี ซึ่งอยู่ในการนัดบอดกับ Bae Bae Bae Nam ในรายการบันเทิง SBS ‘My Little Ugly’ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า ‘Miwoo Bird’) ได้ออกอากาศ ในการออกอากาศวันนั้น Bae Bae-Nam กล่าวว่า“ ฉันชอบคนจริงๆ ฉันคิดว่าคงดีที่ได้พบคนดีๆฉันก็เลยจัดให้” ในการนัดบอดลีมยองฮีแสดงความชอบและพูดพล่อยๆของเธอ “ ฉันได้รับแจ้งว่าฉันเกิดในปี...

หุ่นยนต์กันดั้ม ของญี่ปุ่นสูงเกือบเท่าตึก 10 ชั้น!

หุ่นยนต์กันดั้ม แฟน ๆ ของแอนิเมชั่นเรื่องกันดั้ม จะต้องถูกอกถูกใจและตะลึงในความใหญ่ของหุ่นยนต์กันดั้มอย่างแน่นอน  เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ญี่ปุ่นได้เปิดตัวหุ่นขนาดเท่าตัวจริง โดยจะจัดให้ชมกัน ณ เมืองโยโกฮาม่านอกกรุงโตเกียว ซึ่ง หุ่นยนต์กันดั้ม ตัวนี้นอกจากจะมีความสูงมากกว่า 18 เมตรและหนักถึง 25 ตันแล้ว ก็ยังสามารถเคลื่อนไหวได้อีกด้วย ราวกับหลุดออกมาจากแอนิเมชั่นจริง ๆ             ซีรีส์กันดั้มเป็นอนิเมชั่นที่สร้างโดยสตูดิโอของซันไรส์ (Sunrise company) เริ่มเผยแพร่เมื่อวันที่...